Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DevComponents DotNetBar for Silverlight

6.096.960 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00802
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

DotNetBar for Silverlight là hộp công cụ chứa các thành phần giao diện người dùng được thiết kế để giúp bạn phát triển các ứng dụng Silverlight chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Các thành phần sau được bao gồm:

Điều khiển ruy-băng với kiểu Office 2010, phối màu Đen, Bạc và Xanh lam, pha trộn bảng màu tùy chỉnh, siêu công cụ, siêu menu ruy-băng, tab ruy-băng, định cỡ ruy-băng tự động và hơn thế nữa ...


Lập lịch / Kiểm soát lịch

Lịch trình tuyệt vời với hỗ trợ nhiều người dùng, công cụ cuộc hẹn định kỳ mạnh mẽ, kiểu dáng Office 2010 và 4 chế độ xem.


Kiểm soát Navigation Pane

Điều khiển ngăn dẫn hướng với chức năng thu gọn/ mở rộng được tích hợp sẵn và giống như kiểu dáng của Office 2010.

Điều khiển đồng hồ

Điều khiển đồng hồ analog với 2 kiểu định sẵn và chế độ hiển thị thời gian hệ thống tự động, chế độ hiển thị thời gian tùy chỉnh và chỉnh sửa thời gian kéo & thả.

Thành phần SuperTooltip

Super-Tooltip kiểu Office 2010 cho Ruy-băng, Thanh công cụ hoặc bất kỳ điều khiển Silverlight nào khác trong ứng dụng của bạn.

Thành phần thanh công cụ

Điều khiển thanh công cụ với bố cục ngang và dọc, các nút tách, menu bật lên và hỗ trợ mục bổ sung.

Tại sao chọn DotNetBar cho Silverlight Controls?

Điều khiển Silverlight gốc

Các điều khiển của DotNetBar cho Silverlight được xây dựng 100% cho nền tảng Silverlight và chúng tận dụng các khả năng của phiên bản Silverlight mới nhất. Chúng tôi cung cấp bộ điều khiển Silverlight chuyên nghiệp để phát triển các ứng dụng chuyên nghiệp có giao diện tuyệt vời và nhanh như chớp.

Hỗ trợ cho Visual Studio 2010

Các điều khiển DotNetBar cho Silverlight cung cấp hỗ trợ cho Visual Studio 2010 với các nhà thiết kế tích hợp sẵn cho tất cả các điều khiển Silverlight của chúng tôi, hỗ trợ hộp công cụ, trình duyệt thuộc tính và bản xem trước WYSIWYG cho tất cả các điều khiển. Điều khiển DotNetBar cho Silverlight cho phép bạn phát triển các ứng dụng Silverlight chuyên nghiệp trong Visual Studio 2010 một cách dễ dàng.

Điều khiển Silverlight siêu nhanh được xây dựng để mang lại hiệu suất tuyệt vời

Các điều khiển của DotNetBar cho Silverlight được thiết kế để có hiệu suất tuyệt vời vì chúng tôi sử dụng các chủ đề và mẫu gọn gàng, tận dụng nền tảng gạch chân và thay thế nó nếu nó không đủ nhanh.

Chủ đề phong cách văn phòng chuyên nghiệp, sẵn sàng sử dụng

Các điều khiển DotNetBar cho Silverlight bao gồm Office 2010 giống như kiểu dáng cho tất cả các điều khiển Silverlight của chúng tôi với các phối màu Xanh lam, Đen và Bạc. Chúng tôi cũng bao gồm khả năng đầu tiên trong ngành để tạo bảng màu tùy chỉnh dựa trên một màu bạn chỉ định.

Hỗ trợ lệnh

Các điều khiển DotNetBar cho Silverlight hỗ trợ đầy đủ Command pattern và bao gồm hỗ trợ tích hợp cho MVVM (Model-View-ViewModel). Bạn có thể xây dựng các Giao diện người dùng phức tạp và giữ cho mã của mình đơn giản bằng cách tách biệt nhiều mối quan tâm hơn giữa mã thiết kế và lớp nghiệp vụ của bạn.

Tất cả khung sự kiện được định tuyến mới

Silverlight không có các sự kiện được định tuyến nhưng chúng tôi đã thiết kế một sự kiện cho DotNetBar cho các điều khiển Silverlight để mã của bạn có thể trang nhã và ngắn gọn hơn. Khung sự kiện được định tuyến của chúng tôi mang lại cho bạn sự linh hoạt khi bạn thiết kế ứng dụng của mình vì giờ đây bạn có thể viết trình xử lý phiên bản và / hoặc trình xử lý lớp cho các sự kiện được định tuyến của các điều khiển Silverlight của chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

4.677.120 VNĐ
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

6.008.800 VNĐ
5.916.000 VNĐ
6.000.216 VNĐ