Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CyberLink PhotoDirector 365 - 1 year

1.407.312 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01034
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Phần mềm PhotoDirector 365 của CyberLink cung cấp một loạt các công cụ chuyên nghiệp, dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để biến những bức ảnh của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp bất kể chúng được chụp như thế nào. Cho dù bạn đang làm việc với máy ảnh 360˚ hoặc camera DSLR mới nhất, hay chỉ là một thiết bị chụp hình đơn giản, nếu bạn muốn thách thức mọi ranh giới, PhotoDirector 365 chính là giải pháp chỉnh sửa ảnh dành cho bạn.

Biến ảnh của bạn thành nghệ thuật

Nhận được trái tim của chỉnh sửa ảnh sáng tạo, nhanh chóng. Với các công cụ AI mạnh mẽ, hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, điều khiển màu nâng cao và chỉnh sửa lớp trực quan, bạn có thể tạo ra các tác phẩm và kiệt tác nghệ thuật ngoạn mục chỉ trong tích tắc. Đắm mình vào mỹ thuật chưa bao giờ dễ dàng đến thế.


Hiệu ứng hình ảnh làm quay đầu

PhotoDirector 365 cung cấp cho bạn các công cụ AI độc quyền, các tính năng mới và hỗ trợ định dạng, cùng với quyền truy cập vào bộ sưu tập lớn các trình cắm thêm.

 • Sự phân tán
 • Các tia sáng
 • Hiệu ứng trục trặc
 • Ảnh động


Hãy để AI thực hiện việc nâng hạng nặng

 • Người và phân đoạn đối tượng AI

Hãy để AI che đi đường viền của các đối tượng trong hình ảnh của bạn để nhanh chóng đạt được các lựa chọn hoàn hảo.

 • Hiệu ứng phong cách AI

Công cụ AI mạnh mẽ của chúng tôi áp dụng các nét vẽ một cách thông minh để ngay lập tức biến hình ảnh thành tác phẩm tổng thể.


Thay thế bầu trời được hỗ trợ bởi AI

Ngay lập tức thêm kịch tính vào ảnh chụp của bạn bằng cách tạo hoạt ảnh, thay đổi, pha trộn và định vị lại bầu trời.

Người bạn đồng hành cần thiết cho người chỉnh sửa video và người tạo nội dung YouTube

Được xây dựng bởi những người tạo ra bộ chỉnh sửa video PowerDirector, một trình chỉnh sửa ảnh thu hẹp khoảng cách giữa ảnh tĩnh và video.


Ghi lại hành động của video thành một hình ảnh ấn tượng. Sử dụng Công cụ chuyển động để đóng băng một phần khung hình của bạn và tạo ảnh GIF động đầy mê hoặc hoặc chụp chuỗi hành động vào một khung hình duy nhất bằng công cụ Đa phơi sáng.

Làm cho hình ảnh tĩnh trở nên sống động với Công cụ Hiệu ứng Phân tán và Hình ảnh Hoạt hình mới. Lấy bất kỳ hình ảnh thông thường nào và chọn một khu vực để tạo hoạt ảnh hoặc phân tán. Nhấp vào một nút và xem khi hình ảnh biến thành một tác phẩm nghệ thuật chuyển động.


Hình ảnh Đăng ký có thể làm gì cho bạn

Làm giàu sức sáng tạo với hộp công cụ siêu tốc với các công cụ AI độc đáo và gói thiết kế chuyên nghiệp. Đẩy nhanh quy trình làm việc của bạn với các bản cập nhật thường xuyên và hỗ trợ khách hàng ưu tiên. Ngoài ra, mở khóa quyền truy cập vào danh mục chứng khoán đẳng cấp thế giới.


 •  Express Layer Templates

Đưa sự phức tạp ra khỏi việc chỉnh sửa hình ảnh phức tạp. Tạo tác phẩm nghệ thuật trong tích tắc với Express Layer Templates

 •  Cài đặt sẵn màu LUTs

Đạt được màu sắc đáng kinh ngạc và sự nhất quán của phong cách với các gói bảng màu LUTs.


 •  Hiệu ứng cấp độ chuyên nghiệp

Đánh bóng các dự án của bạn với các gói khung, gói AI Style, phông chữ tuyệt đẹp và clip art đáng kinh ngạc.

 •  Thư viện âm thanh mở rộng

Hiện thực hóa tầm nhìn của bạn với bộ sưu tập hình ảnh lưu trữ ngày càng tăng và các bản nhạc được sáng tác chuyên nghiệp.

 •  Luôn cập nhật

Bạn là người đầu tiên nhận được các tính năng, bản cập nhật và hỗ trợ định dạng mới. Giữ cho PhotoDirector luôn tiên tiến.

 •  Hỗ trợ khách hàng ưu tiên

Gặp rắc rối? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Hưởng hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

 • Hình ảnh đẳng cấp thế giới

Tạo các tác phẩm hấp dẫn với quyền truy cập không giới hạn vào danh mục hình ảnh khổng lồ của Shutterstock. Tất cả nội dung bạn cần để tạo ra kiệt tác của mình đều nằm ngay trong ứng dụng.


Đưa Ý tưởng của Bạn đến Địa điểm Mới với Gói Thiết kế PhotoDirector

Quyền truy cập không giới hạn vào các trình cắm, mẫu, khung, nhãn dán và mẫu lớp nhanh được thiết kế độc quyền.

·   Nhạc nền cho những sáng tạo của bạn

Luôn tìm thấy nhạc nền hoàn hảo cho trình chiếu của bạn từ thư viện ngày càng phát triển gồm hơn 170 bản nhạc nền của chúng tôi

Sản phẩm cùng giá

1.449.536 VNĐ
1.364.160 VNĐ