Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Crystal Office Systems Maple

835.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01257
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Phần mềm Maple của Crystal Office Systems - phần mềm quản lý tài liệu dạng cây chuyên nghiệp với trình xử lý văn bản tích hợp. Tạo cây phân cấp của riêng bạn để lưu trữ tài liệu, ghi chú, liên kết, danh bạ, mật khẩu hoặc hình ảnh. Quản lý thông tin của bạn một cách dễ dàng và truy cập ngay lập tức khi bạn cần!

Trình quản lý phác thảo cây chuyên nghiệp với trình xử lý văn bản được tích hợp sẵn. Tạo cây phân cấp của riêng bạn để lưu trữ tài liệu, ghi chú, liên kết, danh bạ, mật khẩu hoặc ảnh. Quản lý thông tin của bạn một cách dễ dàng. 

X lý văn bn

Chỉnh sửa văn bản phong phú đầy đủ của tài liệu. Hỗ trợ cho các kiểu rtf.

Xut khu và nhp khu

Khả năng xuất nhập đa dạng (docx, htm, pdf, v.v.)

Kéo và th

Sắp xếp lại cây bằng cách kéo các nút đến một vị trí khác.

Unicode

Tài liệu có thể chứa văn bản Unicode, chẳng hạn như sự kết hợp của tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung, v.v.

Siêu liên kết

Liên kết đến các nút, tài liệu, thư mục và chương trình, trang web, email, Skype.

Biu tượng

Đánh dấu mỗi nút bằng biểu tượng riêng của nó. Hơn 100 biểu tượng tích hợp sẵn!

Cây web

Xuất cây sang một tập hợp các tệp .html với tính năng tìm kiếm văn bản và xuất bản chúng trên một trang web.

Phác tho cây

Điều hướng giữa các phần khác nhau của tài liệu một cách dễ dàng.

Hình nh

Chèn, hiển thị, in, xuất và in ảnh và ảnh.

Người đọc min phí

Một người bạn đồng hành xem miễn phí cho Maple. 


Nhiu người dùng truy cp

Truy cập mạng đồng thời của nhiều người dùng vào các tệp cơ sở dữ liệu.

Chp màn hình

Tạo ảnh chụp nhanh màn hình của bạn theo định kỳ.


Tt c d liu ca bn mt nơi!

Maple sẽ giúp bạn bắt đầu trong vòng một phút. Nhập thông tin rất dễ dàng: nhập, kéo, nhập hoặc dán. Tìm kiếm toàn cầu đặt thông tin trong tầm tay của bạn. Liên kết và siêu liên kết liên kết tất cả thông tin của bạn với nhau để truy cập và tham khảo nhanh chóng.

Giao diện cửa sổ kép, với các nút thao tác nhanh và hỗ trợ kéo và thả, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng cây của bạn. Bạn có thể tạo các nút và nút con không giới hạn và gán bất kỳ tài liệu, ghi chú hoặc hình ảnh nào cho từng nút.

Maple nhập và xuất OPML, các tệp văn bản thuần túy, Định dạng Văn bản Đa dạng thức, Word doc và docx, Windows Write, Adobe PDF và các tệp HTML được sử dụng bởi Microsoft Word và các trình xử lý văn bản khác.

Các tùy chọn khác bao gồm kiểm soát hoàn toàn văn bản và giao diện cây. Trên màn hình, bạn có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm kích thước văn bản, thêm văn bản siêu cấp hoặc chỉ số dưới và thay đổi căn chỉnh văn bản. Bạn cũng có thể nhanh chóng tạo danh sách, đầu trang, chân trang và bảng được đánh số hoặc đánh dấu đầu dòng. Tạo kiểu tùy chỉnh cho văn bản của bạn - xác định phông chữ, khuôn mặt, thuộc tính, màu sắc, căn chỉnh, v.v. - cho phép bạn dễ dàng áp dụng một kiểu cho văn bản cụ thể. Tuyệt vời cho tiêu đề, chú thích hoặc toàn bộ đoạn văn bản mà bạn cần phân tách rõ ràng.

 

Maple cũng được tích hợp trình kiểm tra chính tả, tạo mật khẩu và chụp ảnh màn hình. Các tính năng khác bao gồm thay đổi cách viết hoa của văn bản thành tất cả chữ hoa hoặc chữ thường, bản đồ ký tự và xem trước bản in.

Maple có thể được coi là một studio viết hoàn chỉnh cho các nhà báo, tiểu thuyết gia và nhà văn, cho phép bạn tập trung vào việc soạn thảo và cấu trúc các tài liệu dài và khó.

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
Bandicut - 1PC
TTS00748
807.360 VNĐ