Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

C\C++ Plugin for SonarQube

83.492.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01248
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

C \ C ++ Plugin cho SonarQube Làm phong phú thêm plugin cộng đồng C \ C ++ SonarQube với: CQLinq để dễ dàng tùy chỉnh các quy tắc của bạn, Các tính năng CppDepend,và ước tính nợ kỹ thuật thông minh.

Tại sao lại sử dụng Plugin C \ C ++?

Tùy chỉnh quy tắc của bạn

Hỗ trợ Truy vấn mã qua LINQ (CQLinq) để dễ dàng viết các quy tắc tùy chỉnh.

Ước tính nợ kỹ thuật thông minh

Đối với mỗi vấn đề, chi phí để khắc phục và mức độ nghiêm trọng được ước tính thông qua các công thức C # có thể tùy chỉnh.

Dễ cài đặt

Plugin C \ C ++ cho SonarQube rất dễ thiết lập và sử dụng.

Giàu tính năng

Phân tích nhiều mô-đun

Một dự án CppDepend có thể chứa nhiều dự án C / C ++. Sau khi phân tích, CppDepend không đặt tất cả mã vào cùng một mô-đun SonarQube. Tuy nhiên, nó tạo ra một dự án sonarqube nhiều mô-đun để cô lập mỗi dự án thành một mô-đun riêng biệt, điều này làm cho việc điều hướng mã trở nên rất dễ dàng.


Vấn đề

Theo mặc định, CppDepend cung cấp hơn 250 quy tắc, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hoàn toàn. CppDepend cung cấp một cách mạnh mẽ để tính toán nợ kỹ thuật của các vấn đề. Nợ kỹ thuật CppDepend và mức độ nghiêm trọng của vấn đề được trao cho SonarQube.

Các chỉ số tiêu chuẩn Plugin cung cấp một số số liệu thiết kế hữu ích như: Khớp nối liên kết (Ca): Số loại bên ngoài dự án này phụ thuộc vào loại bên trong dự án này. Sự kết hợp hướng tâm cao cho thấy rằng các dự án liên quan có nhiều trách nhiệm. Khớp nối Efferent (Ce): Số loại bên trong dự án này phụ thuộc vào loại bên ngoài dự án này. Khớp nối hiệu quả cao chỉ ra rằng dự án liên quan là phụ thuộc. Tính không ổn định (I): Số liệu này là một chỉ báo về khả năng thay đổi của dự án.


Phủ sóng

Plugin tải kết quả phù hợp từ các tệp kết quả XML của Cobertura và Microsoft Visual Studio. Tuy nhiên, bạn phải đặt đường dẫn nơi các tệp bảo hiểm xml tồn tại.

Sao chép mã

Việc thêm mã bổ sung, không cần thiết vào cơ sở mã sẽ làm tăng khối lượng công việc cần thiết để mở rộng và bảo trì phần mềm trong tương lai. Mã trùng lặp làm tăng thêm nợ kỹ thuật. Việc trùng lặp có làm giảm chất lượng của mã hay không.

CPD là một công cụ mạnh mẽ để phát hiện các trùng lặp được sử dụng để tính toán một số chỉ số hữu ích về các trùng lặp.

Sản phẩm cùng giá

Aspose.Total for .Java
TTS01096
83.520.000 VNĐ
Aspose.Total for .NET
TTS01095
83.520.000 VNĐ
83.520.000 VNĐ