Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

BestCrypt Volume Encryption

2.886.080 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00661
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

BestCrypt Volume Encryption là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ cố định và di động. Nhờ vậy, giữ cho danh tính và sự riêng tư của họ luôn được an toàn.

Trong nhiều tình huống, chẳng hạn như bị mất laptop hoặc thiết bị di động, chúng ta thường cảm thấy lo lắng vì dữ liệu nhạy cảm cùng những thông tin cá nhân quan trọng khác của mình có thể rơi vào tay người khác và họ sẽ lợi dụng chúng để đe dọa đến bạn. Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn điều này xảy ra? Một cách đơn giản đó là hãy cài đặt chương trình mã hóa này về máy tính để đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong đó. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với chương trình hữu ích này.

BestCrypt Volume Encryption

Các tính năng đáng chú ý:

Ngăn chặn tình trạng rò rỉ dữ liệu ngoài ý muốn

BestCrypt Volume Encryption sẽ bảo vệ tất cả dữ liệu trên toàn bộ ổ cứng không bị rò rỉ ra bên ngoài. Với cơ chế Pre-Boot Authentication, BestCrypt Volume Encryption sẽ được tải về trước khi khởi động hệ điều hành. Vì vậy, không ai có thể truy cập vào bất cứ dữ liệu nào trên máy tính hoặc ổ cứng trừ khi họ có mật khẩu chính xác.

Mã hóa dữ liệu dễ dàng

BestCrypt Volume Encryption là chương trình rất dễ sử dụng. Ngay khi mật khẩu được xác minh, bạn có thể truy cập và sử dụng dữ liệu cho bất kỳ ứng dụng nào. Ngoài ra, không cần thao tác bất kỳ hành động nào để giữ cho dữ liệu mới hoặc được chỉnh sửa trong trạng thái được mã hóa một cách an toàn.

Mã hóa toàn bộ ổ đĩa

So với chế độ mã hóa đĩa đầy đủ thì phần mềm này có những ưu điểm vượt trội hơn đó là:

  • Giải pháp mã hóa linh hoạt hơn (có thể làm việc trên RAID)
  • Phương pháp thân thiện với người dùng
  • Ít ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống hơn

Hỗ trợ các máy tính dựa trên UEFI và tích hợp cả Secure Boot

BestCrypt Volume Encryption cho phép người dùng mã hóa các phân vùng hệ thống trên máy tính mà có hệ điều hành được tải theo giao diện UEFI.

Sản phẩm cùng giá

.NET Reflector
TTS01415
2.784.000 VNĐ
2.992.800 VNĐ
3.016.000 VNĐ