Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xceed Toolkit Plus for WPF

11.413.008 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01468
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bộ công cụ kiểm soát WPF số một để tạo các ứng dụng Windows thế hệ tiếp theo. Được cập nhật thường xuyên, được sử dụng rộng rãi và được hỗ trợ bởi nhóm hỗ trợ và phát triển đáp ứng với tham vọng duy nhất là bạn hoàn toàn hài lòng.

Cung cấp 103 điều khiển giao diện người dùng, bảng điều khiển và chủ đề bị thiếu trong WPF.

Hỗ trợ .NET Core 3.0 trở lên


Không có bộ công cụ kiểm soát WPF nào khác được cập nhật thường xuyên và được sử dụng rộng rãi.

Bộ công cụ điều khiển lấp đầy những khoảng trống trong WPF một cách tuyệt vời. Cung cấp 103 điều khiển, bảng điều khiển và chủ đề mà mọi nhà phát triển WPF cần trong quá trình xây dựng giao diện người dùng của ứng dụng. Có 8 chủ đề, đảm bảo các điều khiển của bộ công cụ được tạo kiểu để phù hợp với phần còn lại của các điều khiển ứng dụng của bạn.

Trang bị cho bản thân và nhóm của bạn bằng Toolkit Plus — và với sự trợ giúp của nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi — để cải thiện trải nghiệm lập trình của WPF và để có thể tạo ra phần mềm khó tạo và tốn thời gian hơn nhiều.

Được sử dụng rộng rãi, được cập nhật thường xuyên

Dựa trên dự án CodePlex cực kỳ phổ biến của chúng tôi, được gọi là Extended WPF Toolkit Plus, nó đã được hưởng lợi từ việc sử dụng rộng rãi với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên CodePlex và Nuget. Cơ sở người dùng lớn đã dẫn đến nhiều nhận xét, yêu cầu và báo cáo lỗi mà nhóm Xceed đã kiên quyết sử dụng để cải thiện bộ công cụ. Xceed đã thực hiện và phát hành khoảng 100 cải tiến và sửa lỗi mỗi năm. Chào mừng bạn đến với bộ công cụ WPF được hỗ trợ và vững chắc nhất.

Được đánh giá cao bởi các nhà phát triển.

Đặc trưng :

Bộ công cụ cần thiết cho bất kỳ nhà phát triển WPF nào!

Các điều khiển bao gồm chính (60 điều khiển)

Tấm bao gồm (14 tấm)

Các điều khiển Material Design đi kèm (21 điều khiển)

Chủ đề bao gồm (8 chủ đề)

Công nghệ WPF / .NET

Cung cấp  60 điều khiển , hầu hết không có trong WPF và Bộ công cụ WPF của Microsoft. Các điều khiển được sao chép cung cấp các khả năng và tính năng quan trọng bị thiếu so với WPF chuẩn của chúng.

Cung cấp  8 chủ đề  cho tất cả các điều khiển của bộ công cụ, bao gồm cả Windows 10. Tất cả các điều khiển của bộ công cụ được thiết kế để có thể sử dụng được.

Cung cấp thêm 21 điều khiển  để xây dựng ứng dụng với giao diện Material Design, để cung cấp cho các ứng dụng WPF của bạn một giao diện hài hòa với các ứng dụng Web hiện đại mới nhất.

Cung cấp  14 bảng bố cục  cho điều khiển SwitchPanel.

Tăng đà phát triển theo cấp số nhân: không cần tạo hàng tá điều khiển hữu ích mà bộ công cụ chứa từ đầu.

Nhiều tính năng hơn so với dự án CodePlex, với nhiều điều khiển hơn và các tính năng bổ sung trong một số điều khiển và được phát hành trước đó.

Được hỗ trợ và cập nhật bởi một nhóm các nhà thiết kế và nhà phát triển WPF dày dạn kinh nghiệm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

11.437.600 VNĐ
10.904.000 VNĐ
ActivePresenter 7 Pro
TTS02199
11.136.000 VNĐ