Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Navicat for MySQL

8.328.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00237
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Navicat for MySQL là giải pháp lý tưởng để quản trị và phát triển MySQL/ MariaDB. Nó là một ứng dụng duy nhất cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL và MariaDB. Tương thích với các cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Oracle Cloud, Google Cloud và Microsoft Azure. Giao diện người dùng bao gồm tất cả này cung cấp một giao diện đồ họa trực quan và mạnh mẽ để quản lý, phát triển và bảo trì cơ sở dữ liệu.

Màn hình chính

GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.

Trình thiết kế đối tượng

Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.

Thao tác dữ liệu

Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép / dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống bảng tính của chúng tôi.

Mô hình hóa

Trực quan hóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng công cụ mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp.

Biểu đồ

Chuyển dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn thành hình ảnh để có những hiểu biết rõ ràng về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị.

Đồng bộ hóa dữ liệu

So sánh và đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu / lược đồ với một quy trình phân tích chi tiết.

Đồng bộ hóa cấu trúc

Cung cấp một bức tranh đầy đủ về sự khác biệt của cơ sở dữ liệu và tạo tập lệnh để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.

Hoàn thành mã

Xây dựng câu lệnh SQL trong SQL Editor bằng cách chọn các đề xuất từ danh sách thả xuống.

Đoạn mã

Chèn một đoạn mã vào SQL Editor để viết SQL nhanh hơn và không bị lỗi.

Tự động hóa

Tạo và lên lịch một công việc hàng loạt cho các công việc hàng ngày của bạn và nhận email thông báo sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Navicat Cloud

Lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây để bắt đầu cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.

Đặc trưng

Di chuyển dữ liệu liền mạch

Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các cơ sở dữ liệu. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa cấu trúc và dữ liệu. Thiết lập và triển khai các phép so sánh trong vài giây, đồng thời lấy tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.

Công cụ thao tác đa dạng

Sử dụng Trình hướng dẫn Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV, v.v. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi bằng Chế độ xem lưới giống như bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chỉnh sửa của bạn. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

 Chỉnh sửa SQL dễ dàng

Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng các lệnh thích hợp. Mã nhanh với Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho các từ khóa và loại bỏ sự lặp lại khỏi mã hóa.

 Trình thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh

Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng một công cụ mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp để bạn có thể lập mô hình, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

 Công cụ trực quan hóa dữ liệu

Tính năng Biểu đồ của chúng tôi cho phép bạn tạo các bản trình bày trực quan về các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình. Khám phá và khám phá các mẫu, xu hướng và mối quan hệ giữa dữ liệu, đồng thời tạo kết quả đầu ra trực quan hiệu quả để trình bày những phát hiện của bạn trong trang tổng quan để chia sẻ.

 Tăng năng suất của bạn

Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện quá trình sao lưu và giảm khả năng xảy ra lỗi. Đặt tự động hóa cho quy trình triển khai có thể lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu và thực thi tập lệnh vào một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.

 Giúp cộng tác dễ dàng

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn với dịch vụ Navicat Cloud của chúng tôi để bạn có thể truy cập chúng trong thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng từng phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình. Tìm hiểu thêm>

 Kết nối bảo mật nâng cao

Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương pháp xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.

 Cấp phép đa nền tảng

Giấy phép đa nền tảng hiện đã có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hay Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển giấy phép của mình.

 Chế độ tối

Đặt chủ đề tối để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi màu trắng gây chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi nào thay đổi về giao diện của các trang khi bạn ở chế độ tối.

Yêu cầu hệ thống

 Các cửa sổ

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016, Server 2019   .       Hệ điều hành Mac

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina.                   

Linux

Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên.

Sản phẩm liên quan

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon