Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SUPERAntiSpyware - Corporate Licensing [10 USERS/1 YR]

5.684.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02305
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

SuperAntiSpyware cung cấp cho người dùng tính năng để xóa các chương trình, mã độc khỏi hệ thống với tốc độ xóa nhanh nhất có thể. Nó hỗ trợ người dùng đặt ra các thiết lập, các tùy chọn để tìm kiếm các mẫu virus trên ổ cứng sau đó chương trình sẽ tự động xử lý các mẫu này. Đặt biệt chương trình có chế độ tự cập nhật cơ sở dữ liệu do đó luôn có khả năng tiêu diệt các mã độc một cách tốt nhất.
SUPERAntiSpyware có thể bảo vệ doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức doanh nghiệp lớn của bạn khỏi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware mới nhất, v.v. Nhận tất cả các lợi ích của Phiên bản Professional X với sự dễ dàng trong việc triển khai và quản lý thông qua một Giấy phép Trang web hoặc Giải pháp Quản lý Trung tâm (CMS).

Giấy phép trang web

Hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, Giấy phép Trang web cho phép bạn cài đặt SUPERAntiSpyware trên nhiều PC chỉ với một giấy phép để quản lý. Dễ dàng thêm và xóa người dùng, nếu cần, dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

Giải pháp quản lý trung tâm

Quản lý SUPERAntiSpyware trên toàn doanh nghiệp của bạn trong một giải pháp quản lý trung tâm (CMS) đơn giản, dễ sử dụng.

Triển khai & Cấp phép

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách triển khai cài đặt và cập nhật và quản lý giấy phép từ máy chủ trung tâm:

  • Giải pháp Quản lý Trung tâm cung cấp khả năng cài đặt dịch vụ khách trên vô số máy trạm người dùng cuối bằng chính sách nhóm hoặc bất kỳ Bên thứ ba Microsoft® Installer (MSI) nào, giúp đơn giản hóa việc triển khai trên các mạng doanh nghiệp lớn.
  • Việc cấp phép xảy ra thông qua máy chủ quản lý, vì vậy quản trị viên hệ thống và người dùng cuối không phải lo lắng về việc nhập mã hoặc điều chỉnh đăng ký từ máy trạm của họ.
  • Các bản cập nhật sản phẩm được máy chủ trung tâm tải xuống và phân phối cục bộ trên mạng tới các máy trạm được kết nối.
img6

Quản lý & Tùy chỉnh

Tránh phức tạp vô tận bằng cách quản lý các cấu hình có thể tùy chỉnh và linh hoạt cao từ bảng điều khiển tập trung:

  • Quản lý tất cả các cấu hình và cài đặt ứng dụng khách của bạn từ một giao diện quản trị duy nhất với Bảng điều khiển quản lý, bao gồm kiểm soát lịch quét, điều chỉnh các tùy chọn quét, triển khai các bản cập nhật sản phẩm và các thay đổi đối với cài đặt ứng dụng.
  • Các cài đặt có thể tùy chỉnh cho thông báo và báo cáo qua email giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về tình trạng mạng của bạn và cảnh báo cho bạn khi phát hiện thấy các mối đe dọa và phần mềm độc hại cụ thể.
  • Phản ứng tự động đối với các mối đe dọa cụ thể có thể được định cấu hình trên toàn cầu hoặc tùy chỉnh cho các máy trạm riêng lẻ, giúp bạn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công lặp lại và tái nhiễm mãn tính.
  • Kiểm soát ứng dụng bị hạn chế đối với quản trị viên hệ thống, vì vậy người dùng cuối không thể thay đổi hoặc vô hiệu hóa dịch vụ, giữ cho máy khách hoạt động như được bộ phận CNTT của bạn định cấu hình.

Sản phẩm cùng giá

5.916.000 VNĐ
ACDSee Home Pack 2021
TTS01527
5.707.200 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon