Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Ipswitch

Hiện nay việc quản lý và giám sát mạng đóng một vai trò quan trọng và nó không thể thiếu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với phần mềm Ipswitch có thể giám sát và thu thập, chuẩn hóa, phân tích toàn bộ sự kiện trong hệ thống công nghệ thông tin. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm Ipswitch là gì để bạn hiểu rõ hơn và tham khảo sử dụng phần mềm bản quyền hỗ trợ công việc hiệu quả hơn nhé.

Phần mềm Ipswitch là gì?

Ipswitch là phần mềm truyền tệp, biến thế giới nối mạng thành một nơi an toàn hơn

Các sản phẩm hiệu quả, dễ sử dụng cho phép khách hàng đáp ứng nhanh hơn các nhu cầu kinh doanh thông qua triển khai tăng tốc, cải thiện năng suất và bảo mật.

Lịch sử thương hiệu Ipswitch

Là một phần của Progress, Ipswitch hỗ trợ các dịch vụ cốt lõi của Progress dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và các doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp đáp ứng nhanh hơn các nhu cầu quan trọng trong kinh doanh và cải thiện năng suất.

Sản phẩm của Ipswitch gồm những gì?

Ipswitch là gì

MOVEit Managed File Transfer

MOVEit cung cấp tính năng truyền tệp được quản lý an toàn cho các tổ chức để bảo mật các tệp ở trạng thái nghỉ và đang truyền, đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ thiết yếu như HIPAA, GDPR và PCI-DSS, đồng thời giảm thiểu rủi ro do lỗi của con người.

 • -Chuyển thông tin nhạy cảm một cách an toàn
 • -Đảm bảo tuân thủ quy định
 • -Cho phép người dùng cuối cộng tác an toàn
 • -Tăng tốc tạo tác vụ và quy trình làm việc
 • -Đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của các tệp của bạn 
 • -Đảm bảo tuân thủ quy định  
 • -Tự động hóa các tác vụ và tiết kiệm thời gian 
 • -Thực hiện giải pháp tiết kiệm chi phí  
 • -Bảo mật tốt nhất trong lớp
 • -Bảo mật tốt nhất trong lớp
 • -Quản trị dễ dàng
 • -Kết nối gia đình mạnh mẽ
 • -Hiệu suất ứng dụng
 • -Tiêu thụ băng thông
 • -Tài nguyên dựa trên đám mây
 • -Hiệu suất mạng
 • -Hyper-V và VMware
 • -Mạng không dây

Các tính năng bảo mật nâng cao và mã hóa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ cũng như giữ cho thông tin nhạy cảm không bị tổn hại.

Dễ dàng triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật và thiết lập lộ trình kiểm toán.

Dễ dàng đảm bảo chia sẻ an toàn và tuân thủ dữ liệu nhạy cảm cho tất cả người dùng.

Cho phép nhóm của bạn tự động hóa không cần lập trình các quy trình công việc nhiều bước, dựa trên logic.

WS_FTP Server

Gửi và nhận thông tin kinh doanh quan trọng một cách an toàn

WS_FTP cung cấp mức mã hóa mạnh nhất trên thị trường. Mã hóa AES 256-bit đầu ngành và mật mã được xác thực FIPS 140-2 bảo vệ các tệp trong quá trình truyền qua giao thức SSL/FTPS và SSH/SFTP.

Với mã hóa đầu cuối mạnh nhất hiện có và tính năng kiểm tra tính toàn vẹn được tích hợp sẵn, giải pháp máy khách-máy chủ WS_FTP làm được nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất của bạn, trước, trong và sau khi truyền.

Theo dõi tất cả chuyển động của dữ liệu theo dõi và sử dụng các bản ghi có thể kiểm tra được về kết nối máy khách-máy chủ và các hoạt động của quản trị viên để đáp ứng các quy định tuân thủ, tiêu chuẩn ngành và chính sách quản trị doanh nghiệp.

Lên lịch chuyển một lần hoặc định kỳ, tích hợp chuyển vào quy trình công việc hiện tại của bạn, định cấu hình thông báo email theo sự kiện, v.v.

Các tính năng ảo hóa và cài đặt im lặng giúp quá trình tiêu chuẩn hóa trên toàn doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cấp phép linh hoạt có nghĩa là thật dễ dàng để triển khai sự kết hợp lý tưởng giữa các sản phẩm và dịch vụ cho công ty của bạn.

WS_FTP Professional Client

WS_FTP cung cấp các khả năng của máy chủ và máy khách truyền tệp an toàn dựa trên FTP để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

WS_FTP Professional hỗ trợ SSH, SSL và HTTPS

Bảo vệ các tệp trước, trong và sau khi truyền bằng AES 256-bit, mật mã được xác thực FIPS 140-2 và mã hóa tệp OpenPGP. Sử dụng SFTP để xác thực và kết nối với các máy chủ yêu cầu máy khách SSH phản hồi lời nhắc xác thực do máy chủ xác định, ngoài tên người dùng.

WS_FTP Professional hỗ trợ SSH, SSL và HTTPS

Bảo vệ các tệp trước, trong và sau khi truyền bằng AES 256-bit, mật mã được xác thực FIPS 140-2 và mã hóa tệp OpenPGP. Sử dụng SFTP để xác thực và kết nối với các máy chủ yêu cầu máy khách SSH phản hồi lời nhắc xác thực do máy chủ xác định, ngoài tên người dùng.

Lên lịch các hành động sau khi chuyển, chẳng hạn như xóa, di chuyển hoặc đổi tên tệp.

Lưu trữ an toàn các thư mục và tệp quan trọng nhất của bạn, lên lịch chuyển định kỳ và đồng bộ hóa với hầu hết mọi vị trí, thiết bị, ổ đĩa hoặc máy chủ. Tận dụng các khả năng tích hợp như thông báo email, sao lưu, đồng bộ hóa, nén, sự kiện sau chuyển giao và lên lịch.

Nâng cấp khả năng truyền tệp của bạn để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định, SLA, bảo mật hoặc kinh doanh nâng cao.

Có thêm quyền kiểm soát đối với các quy trình kinh doanh quan trọng với Máy chủ WS_FTP an toàn của chúng tôi . Đảm bảo SLA và tuân thủ quy định với các tính năng như dấu vết kiểm tra rõ ràng giả mạo và gửi tài liệu đến người nhận dự định (không từ chối) bằng cách nâng cấp lên máy chủ MOVEit Transfer của chúng tôi hoặc MOVEit Cloud PCI và dịch vụ truyền tệp tuân thủ HIPAA.

WhatsUp Gold

WhatsUp Gold để giám sát mạng, cho phép các doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ liên tục giám sát và quản lý cơ sở hạ tầng và ứng dụng CNTT của họ, đảm bảo mức hiệu suất và tính sẵn sàng cao.

Dễ dàng theo dõi hiệu suất của hệ thống Linux, máy chủ web Apache và các ứng dụng của Microsoft.

Phân tích mức tiêu thụ băng thông trên các mạng, máy chủ, ứng dụng, v.v.

WhatsUp Gold cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát toàn diện các môi trường đám mây AWS và Azure

WhatsUp Gold giúp bạn tìm và khắc phục sự cố trước khi người dùng của bạn bị ảnh hưởng.

Có khả năng hiển thị mạnh mẽ đối với các môi trường vật lý, Hyper-V và VMware.

WhatsUp Gold có thể trực quan hóa và đảm bảo hiệu suất của mạng không dây của bạn.

Mua Phần mềm Ipswitch bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Ipswitch bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Ipswitch và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Ipswitch bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

 • Sử dụng phần mềm Ipswitch chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
 • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
 • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm bản quyền Ipswitch cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm Bitdefender là gì?

Phần mềm Kaspersky là gì?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Ipswitch bản quyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể hữu ích đối với mọi người. Ngoài ra nếu có thắc mắc nào về phần mềm có bản quyền thì liên hệ với chúng tôi theo hotline 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon