Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ESET NOD32 Antivirus (1 User - 1 Year)

179.568 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00110
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
ESET NOD32 Antivirus - Phần mềm chống virus cần thiết cho máy tính và Laptop của bạn

Được xây dựng dựa trên nền tảng của ESET NOD32 huyền thoại, ESET NOD32 Antivirus cung cấp sự bảo vệ cần thiết chống lại phần mềm độc hại, với sự cân bằng giữa khả năng phát hiện, tốc độ và khả năng sử dụng của thương hiệu ESET.

Sự bảo vệ cần thiết để chống lại phần mềm độc hại, được xây dựng để bảo vệ thế giới internet của bạn.

PHIÊN BẢN 2018 - SỰ BẢO VỆ , CHỐNG LẠI CÁC MỐI ĐE DỌA CAO CẤP

Bảo mật Internet thiết yếu


Phần mềm NOD32 Antivirus huyền thoại

Bảo vệ bạn khỏi tất cả các mối đe dọa như phần mềm độc hại, gồm virus, ransomware, rookits , worms và phần mềm gián điệp.


Sự bảo vệ đơn giản và đáng tin cậy

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi ransomware và phần mềm lừa đảo, với an ninh internet được tối ưu hóa, dễ sử dụng của chúng tôi.


Tối ưu hóa tài nguyên máy tính

Tận hưởng đầy đủ sức mạnh của máy tính bạn. Giải trí, làm việc, duyệt web mà không bị chậm máy.

ESET NOD32 Antivirus - Cho bạn tận hưởng một internet an toàn hơn

Bắt đầu hành trình trực tuyến của bạn khi được bảo vệ bởi công nghệ bảo mật đa lớp của ESET, được tin dùng bởi hơn 110 triệu người trên khắp thế giới.

Chống virus và chống phần mềm gián điệp Cung cấp sự bảo vệ chủ động, chống lại tất cả các mối đe dọa số, bao gồm virus, rootkits , worms và phần mềm gián điệp.

Chống lừa đảo Bảo vệ sự riêng tư cũng như tài sản của bạn khỏi những trang web được làm giả để thu thập những thông tin nhạy cảm như tên người dùng , mật khẩu hay thông tin chi tiết về ngân hàng.

Chống ransomware Khóa những phần mềm độc hại cố truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn và yêu cầu bạn phải trả phí để mở khóa những dữ liệu đó.

UEFI Scanner  Bảo vệ khỏi những mối đe dọa cố tấn công máy tính của bạn ở một cấp độ cao hơn, thậm chí trước khi khởi động Window trên hệ thống với giao diện UEFI.

Ngăn chặn khai thác lỗ hỏng Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc biệt để tránh sự phát hiện của phần mềm diệt virus và loại bỏ tính năng khóa màn hình và Ransomware. Chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web , phần mềm PDF readers và các ứng dụng khác, bao gồm các phần mềm dựa trên nền tảng Java.

Cloud-Powered Scanning (Quét điện toán đám mây) Tăng tốc độ quét bằng danh sách thư mục an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu ESET Live Grid và chủ động ngăn chặn những mối đe dọa không xác định.

Toàn quyền sử dụng máy tính theo ý muốn của bạn

Giải trí, làm việc và duyệt web một cách ổn định. Giữ thời lượng pin dài hơn, thời gian trực tuyến lâu hơn với chế độ tiết kiệm điện, chơi game mà không bị làm phiền bởi bảng quảng cáo.

Yêu cầu tài nguyên hệ thống thấp Duy trì hiệu suất cao và kéo dài tuổi thọ phần cứng. Phù hợp với bất kỳ hệ sinh thái nào. Tiết kiệm băng thông internet với các gói cập nhật cực nhỏ.

Chế độ Game Thủ Tự động chuyển sang chế độ im lặng nếu có bất kì chương trình nào chạy ở chế độ toàn màn hình. Cập nhật hệ thống và các thông báo sẽ bị hoãn lại để nhường tài nguyên hệ thống cho việc chơi game, xem phim, videos, hình ảnh hay chế độ trình chiếu.

Tăng khả năng hoạt động của thiết bị Hoãn tất cả các cửa số pop-up không thể thực hiện, các cập nhật và hoạt động tốn tài nguyên hệ thống để giữ cho thiết bị hoạt động trơn tru, từ đó bạn có thể tập trung vào chơi game hoặc xem phim.

 

Rất dễ để sử dụng

Sản phẩm của chúng tôi rất dễ cài đặt,dễ dàng đăng kí mới và nâng cấp. Giao diện người dùng thân thiện được thiết kế để bạn dễ dàng thiết lập tất cả các tác vụ thông thường. Ngoài ra, bạn có thể tinh chỉnh cấu hình bảo mật của mình với hơn 150 cài đặt chi tiết.

Giải pháp One-Click Trạng thái bảo vệ và tất cả các hành động và công cụ thường xuyên được truy cập từ tất cả các trang tính năng. Trong trường hợp có bất kỳ cảnh báo bảo mật bạn có thể nhanh chóng tìm giải pháp với một cái nhấp chuột.

Cài đặt người dùng Nâng cao Cài đặt bảo mật chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho phép xác định mức độ quét tối đa, thời gian quét, kích thước của các tệp tin được quét & lưu trữ và nhiều hơn nữa.

Nâng cấp sản phẩm dễ dàng Bạn sẽ được cập nhật với sự bảo vệ tốt hơn khi công nghệ bảo vệ tối ưu nhất được được ra, để tiếp cận đến mức độ bảo vệ cao hơn.

Trình quản lý giấy phép  Tạo một tài khoản my.eset.com miễn phí và có được cái nhìn tổng quát về tình trạng giấy phép của bạn cũng như các thiết bị đã kết nối. Xem, quản lý và liên kết giấy phép của bạn, cài đặt ESET trực tiếp từ cổng giao diện thân thiện của chúng tôi.