Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Symc Endponit Protection (1 Year)

1.183.200 VNĐ
Ask a question
TTS00193
In stock
+

Symantec Enpoint Protection hiện đang là giải pháp hiệu quả không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Vậy câu hỏi đặt ra Enpoint Protection là gì? Mua Symantec enpoint protection bản quyền ở đâu uy tín và phù hợp với doanh nghiệp nhất? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Symantec Endpoint Protection là gì?

Symantec Endpoint Protection là một giải pháp máy khách-máy chủ bảo vệ máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ trong mạng của bạn khỏi phần mềm độc hại, rủi ro và lỗ hổng bảo mật.

Symantec Endpoint Protection kết hợp tính năng chống vi-rút với tính năng chống mối đe dọa nâng cao để chủ động bảo mật máy khách của bạn khỏi các mối đe dọa đã biết và chưa biết, chẳng hạn như vi-rút, sâu, ngựa Trojan và phần mềm quảng cáo.

Symantec Endpoint Protection cung cấp khả năng bảo vệ chống lại ngay cả những cuộc tấn công tinh vi nhất nhằm trốn tránh các biện pháp bảo mật truyền thống, chẳng hạn như rootkit, tấn công zero-day và phần mềm gián điệp gây đột biến.

Cung cấp bảo trì thấp và công suất cao,

Symantec Endpoint Protection Giao tiếp qua mạng của bạn để tự động bảo vệ cả hệ thống vật lý và hệ thống ảo trước các cuộc tấn công.

Symantec Endpoint Protection cung cấp các giải pháp quản lý hiệu quả, dễ triển khai và sử dụng.

Các tính năng của Symantec Endpoint Protection là gì?

 • Symantec Endpoint Protection (SEP) sử dụng các tính năng cốt lõi sau để bảo vệ chống lại các mối đe dọa đã biết và chưa biết.
 • Symantec Endpoint Protection
 • sử dụng cách tiếp cận nhiều lớp để phòng thủ. Cách tiếp cận toàn diện bảo vệ mạng trước, trong và sau một cuộc tấn công.
 • Symantec Endpoint Protection
 • Giảm nguy cơ phơi nhiễm bằng cách cung cấp các công cụ để tăng vị thế bảo mật của bạn trước bất kỳ cuộc tấn công nào.
 • Để được bảo vệ hoàn toàn cho các máy tính trong mạng của bạn, hãy bật tất cả các biện pháp bảo vệ mọi lúc.

Symactec enpoint protection là gì

Symantec Endpoint Protection Sử dụng phương pháp bảo mật toàn diện sau đây để bảo vệ môi trường của bạn trên toàn bộ chuỗi tấn công, sử dụng các giai đoạn sau: xâm nhập, lây nhiễm, xâm nhập và xâm nhập, khắc phục và tiêm chủng.

Giai đoạn 1: Xâm nhập

Trong giai đoạn xâm nhập, tin tặc thường xâm nhập vào mạng của tổ chức bằng cách sử dụng các cuộc tấn công mục tiêu như kỹ thuật xã hội, lỗ hổng zero-day, chèn SQL, phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu hoặc các phương pháp khác.

Symantec Endpoint Protection

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống của bạn bằng các công nghệ sau:

 • Tường lửa / Ngăn chặn xâm nhập (Bảo vệ mối đe dọa mạng)

: Phân tích tất cả lưu lượng truy cập đến và lưu lượng đi và cung cấp bảo vệ trình duyệt để chặn các mối đe dọa như vậy trước khi chúng có thể được thực thi trên máy tính. Tường lửa dựa trên quy tắc và bảo vệ trình duyệt bảo vệ chống lại các cuộc tấn công dựa trên web.

 • Kiểm soát ứng dụng
 • Advanced machine learning
 • High-speed emulation
 • Phân tích hành vi (SONAR)

: Kiểm soát quyền truy cập tệp và quyền truy cập sổ đăng ký cũng như cách các quy trình được phép chạy. Xem:

 • Điều khiển thiết bị

: Hạn chế quyền truy cập vào phần cứng được chọn và kiểm soát loại thiết bị nào có thể tải lên hoặc tải xuống thông tin. Xem:

 • Giảm thiểu khai thác bộ nhớ

: Vô hiệu hóa các khai thác zero-day như Heap Spray, SEHOP ghi đè và khai thác Java trong phần mềm phổ biến mà nhà cung cấp chưa vá. Xem:

 • Bảo vệ truy cập web và đám mây

: Kiểm soát lưu lượng mạng trên tất cả các cổng và giao thức, bất kể người dùng doanh nghiệp ở đâu. Xem:

Giai đoạn 2: Lây nhiễm

Trong các cuộc tấn công có chủ đích, tin tặc thường xâm nhập vào mạng của tổ chức bằng cách sử dụng kỹ thuật xã hội, lỗ hổng zero-day, chèn SQL, phần mềm độc hại được nhắm mục tiêu hoặc các phương pháp khác.

Symantec Endpoint Protection

Sử dụng các công nghệ sau để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công này trước khi chúng lây nhiễm vào hệ thống của bạn:

 • Memory Exploit Mitigation: Phát hiện phần mềm độc hại.
 • File reputation analysis (Insight)

: Dựa trên trí tuệ nhân tạo sử dụng mạng lưới tình báo toàn cầu của Symantec. Phân tích nâng cao này kiểm tra hàng tỷ liên kết tương quan từ người dùng, trang web và tệp để xác định và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại đột biến nhanh chóng. Bằng cách phân tích các thuộc tính chính (chẳng hạn như điểm gốc của tệp tải xuống), Symantec có thể xác định chính xác tệp tốt hay xấu và gán điểm danh tiếng tất cả trước khi tệp đến máy khách. Xem:

: Phân tích hàng nghìn tỷ ví dụ về các tệp tốt và tệp xấu có trong mạng lưới tình báo toàn cầu. machine learning  tiên tiến là một công nghệ không có chữ ký có thể chặn các biến thể phần mềm độc hại mới khi thực thi trước.

: Phát hiện phần mềm độc hại ẩn bằng cách sử dụng trình đóng gói tùy chỉnh đa hình. Một máy quét chạy mỗi tệp tính bằng mili giây trong một máy ảo nhẹ khiến các mối đe dọa tự bộc lộ, cải thiện cả tỷ lệ phát hiện và hiệu suất.

 • Bảo vệ tập tin chống vi-rút (Bảo vệ chống vi-rút và phần mềm gián điệp)

: Sử dụng phần mềm chống vi-rút dựa trên chữ ký và heuristics tệp để tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại trên hệ thống nhằm bảo vệ chống lại vi-rút, sâu, Trojan, phần mềm gián điệp, bot, phần mềm quảng cáo và rootkit.

: Tận dụng machine learning để cung cấp khả năng bảo vệ zero-day, ngăn chặn các mối đe dọa mới và chưa biết bằng cách giám sát gần 1.400 hành vi tệp trong khi chúng thực thi trong thời gian thực để xác định rủi ro tệp. Xem:

Giai đoạn 3: Phá hoại và Xâm nhập

Xâm nhập dữ liệu là việc truyền dữ liệu trái phép từ máy tính. Một khi những kẻ xâm nhập kiểm soát các hệ thống mục tiêu này, chúng có thể đánh cắp tài sản trí tuệ hoặc dữ liệu bí mật khác. Những kẻ tấn công sử dụng thông tin thu thập được để phân tích và khai thác thêm hoặc gian lận.

 • Ngăn chặn xâm nhập / Tường lửa: Chặn các mối đe dọa khi chúng di chuyển qua mạng.
 • Phân tích hành vi: Giúp ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng.

Giai đoạn 4: Khắc phục và Tiêm chủng

Symantec Endpoint Protection bao gồm một bảng điều khiển và tác nhân duy nhất cung cấp khả năng bảo vệ trên các hệ điều hành, nền tảng và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

 • Công cụ xóa nguồn: Một công cụ tích cực, có thể được kích hoạt từ xa, để giải quyết các mối đe dọa dai dẳng nâng cao và khắc phục phần mềm độc hại ngoan cường.
 •  
 • Tính toàn vẹn của máy chủ: Đảm bảo rằng các điểm cuối được bảo vệ và tuân thủ bằng cách thực thi các chính sách, phát hiện các thay đổi trái phép và tiến hành đánh giá thiệt hại. Tính toàn vẹn của máy chủ sau đó cô lập một hệ thống được quản lý không đáp ứng yêu cầu của bạn.
 •  
 • Khóa hệ thống: Cho phép các ứng dụng (được biết là tốt) chạy hoặc chặn các ứng dụng (được biết là xấu) chạy. Ở một trong hai chế độ, System Lockdown sử dụng các thông số tổng kiểm tra và vị trí tệp để xác minh xem đơn đăng ký được chấp thuận hay không được phê duyệt. System Lockdown rất hữu ích cho các ki-ốt nơi bạn chỉ muốn chạy một ứng dụng duy nhất. Xem:
 • Tích hợp cổng web an toàn: Sử dụng các API REST có thể lập trình để làm cho tích hợp có thể với Secure Web Gateway, để giúp nhanh chóng ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng tại máy khách.
 • Tích hợp bảng điều khiển EDR

Symantec Endpoint Protection được tích hợp với Symantec EDR và được thiết kế để phát hiện, phản hồi và chặn các cuộc tấn công có chủ đích và các mối đe dọa dai dẳng nâng cao nhanh hơn bằng cách ưu tiên các cuộc tấn công. Khả năng EDR (Endpoint Detection and Response) được tích hợp vào Symantec Endpoint Protection, điều này làm cho việc triển khai các tác nhân bổ sung là không cần thiết. 

Symantec enpoint protection là gì

Đối tượng sử dụng phần mềm Symantec Enpoint Protection

Symantec Enpoint Protection  được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn, nhỏ với nhu cầu sử  dụng phần mềm chống và diệt virus cho hệ thống máy tính.

Xem Thêm: Norton Security Standard

Norton Security Premium

Lý do nên mua Symantec Enpoint Protection bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Symantec Enpoint Protection bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm,  cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Symantec Enpoint Protection đã lâu và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm symantec enpoint protection bản quyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các phần mềm có bản quyền nhé.

At the same price!

1.158.840 VNĐ
Altsync for Outlook
TTS02600
1.183.200 VNĐ
APBackup Home license
TTS02470
1.206.400 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon