Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Quick Heal Total Security for Mac

1.658.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02385
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Quick Heal Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Quick Heal Total Security có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các loại pop-up khiêu dâm, quảng cáo, các phần mềm lừa đảo....

Hoàn thành bảo mật Mac
Bảo mật nhiều lớp và có thể tùy chỉnh liên tục giúp máy Mac của bạn an toàn trước sâu, Trojan và các chương trình độc hại khác mà không làm chậm máy.

Phần mềm bảo mật Mac của chúng tôi cho phép bạn loại trừ các tệp và thư mục khỏi quá trình quét và chọn từ các tùy chọn quét toàn hệ thống hoặc chọn lọc toàn diện. Cho phép bạn cách ly các tệp bị nghi ngờ và có bản sao lưu các tệp trước khi sửa chữa chúng.

Bảo mật Web
Bảo mật Internet dựa trên đám mây hạn chế các trang web giả mạo và lừa đảo lấy cắp thông tin cá nhân hoặc tài chính của bạn. Tự động chặn các trang web giả mạo, bị xâm nhập, bị nhiễm và lừa đảo. Bằng cách này, máy Mac của bạn vẫn an toàn ngay cả khi bạn vô tình nhấp vào một liên kết độc hại hoặc nguy hiểm tiềm ẩn.

Tự bảo vệ
Ngăn chặn các tệp sản phẩm Quick Heal bị thay đổi hoặc sửa đổi bởi vi-rút và phần mềm độc hại hoặc bị giả mạo bởi các ứng dụng khác.

Kiểm soát của cha mẹ
Phần mềm chống vi-rút Mac này cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm soát, lên lịch và quản lý truy cập Internet cho con bạn. Bạn có thể chặn các trang web dựa trên danh mục của chúng (ví dụ: Người lớn, Trò chơi, Mạng xã hội, Trò chuyện, Mua sắm, v.v.). Bạn cũng có thể chặn quyền truy cập vào các trang web đã biết bằng cách đưa URL của chúng vào danh sách đen. Công cụ Kiểm soát của Phụ huynh cho phép bạn lập thời gian biểu cố định để con bạn truy cập Internet. Tất cả các phương tiện này hoạt động cùng nhau để giữ cho con bạn an toàn trước một số mối đe dọa trực tuyến.

AntiSpam và Email Security
Antispam chặn các email không mong muốn đến hộp thư đến của bạn. Bảo mật email dựa trên đám mây thời gian thực chặn các email có thể mang các liên kết hoặc tệp đính kèm đáng ngờ và nguy hiểm.

Quản lý thiết bị từ xa (RDM)
Một cổng thông tin miễn phí nơi bạn có thể thêm thiết bị hỗ trợ Quick Heal của mình, xem trạng thái hiện tại của nó và nhận thông báo về bất kỳ tình huống quan trọng nào như thông báo cập nhật, bảo vệ chống vi-rút, v.v.

Khóa sản phẩm duy nhất
Nếu bạn đang sử dụng Parallels Desktop for Mac, thì tính năng này sẽ cho phép bạn sử dụng khóa sản phẩm hiện có của Total Security for Mac để kích hoạt bản sao Quick Heal Total Security for Windows, được cài đặt trong hệ thống của bạn.

TrackMyLaptop
Phần mềm chống vi-rút Mac tốt nhất cũng đi kèm với một tiện ích theo dõi máy tính xách tay có tên là TrackMyLaptop - nó giúp theo dõi máy tính xách tay bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon