Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Jihosoft PDF Password Remover for Mac

833.808 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00570
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Jihosoft PDF Password Remover for Mac ngay lập tức xóa mật khẩu và các hạn chế khỏi PDF trên Mac, giúp bạn có toàn quyền truy cập vào các tệp PDF được bảo vệ.

Xóa mật khẩu và hạn chế từ tệp PDF trên Mac OS

Jihosoft PDF Password Remover cho Mac ngay lập tức xóa mật khẩu và các hạn chế khỏi PDF trên Mac, giúp bạn có toàn quyền truy cập vào các tệp PDF được bảo vệ.

  • Xóa Mật khẩu và Hạn chế khỏi PDF trên Mac trong vài giây
  • Chế độ giải mã hàng loạt cho phép bạn xử lý nhiều tệp PDF cùng một lúc
  • Hoạt động độc lập, không cần cài đặt Adobe Reader hoặc Adobe Acrobat trên máy Mac
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản định dạng PDF cũng như các tệp PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào

Tại sao chọn Jihosoft Mac PDF Password Remover

Cảm thấy khó chịu khi không thể mở, sao chép, chỉnh sửa hoặc in tệp PDF do mật khẩu bảo vệ? Tại đây Jihosoft PDF Password Remover cho Mac có thể là một cách tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu. Đây là một công cụ PDF chuyên nghiệp để loại bỏ các hạn chế bảo mật PDF đối với việc sao chép, chỉnh sửa và in. Ngoài ra, nếu bạn có mật khẩu được ủy quyền, bạn cũng có thể xóa mật khẩu người dùng trên tài liệu PDF một cách dễ dàng.

Xóa ngay mật khẩu PDF và các hạn chế

Jihosoft PDF Password Remover cho Mac có thể loại bỏ mật khẩu mở PDF cũng như các hạn chế trong việc sao chép, chỉnh sửa và in ấn.

Mật khẩu người dùng: còn được gọi là Mật khẩu mở tài liệu, được yêu cầu để mở tệp PDF được bảo vệ. Trước tiên, bạn cần nhập đúng mật khẩu để mở khóa tệp PDF.

Mật khẩu chủ sở hữu: còn được gọi là Mật khẩu quyền, áp đặt các hạn chế như sao chép, chỉnh sửa, giải nén, nhận xét, in ấn, v.v. trên tệp PDF.

Giao diện người dùng đơn giản và Chế độ giải mã hàng loạt để tiết kiệm thời gian

Với giao diện người dùng trực quan và chế độ giải mã hàng loạt, chương trình giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để gỡ bỏ mật khẩu khỏi các tệp PDF.

Giao diện người dùng trực quan: Mac PDF Password Remover này đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và trực quan, giúp xóa mật khẩu PDF chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

Chế độ giải mã hàng loạt: PDF Password Remover dành cho Mac có chế độ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn giải mã nhiều tệp PDF cùng một lúc.

Phần mềm PDF độc lập với khả năng tương thích cao

Jihosoft PDF Password Remover hoàn toàn là một phần mềm độc lập. Bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác như Adobe Reader hay Adobe Acrobat trên Mac OS. Nó đi kèm với khả năng tương thích cao, hỗ trợ các tệp Adobe PDF ở bất kỳ ngôn ngữ nào thuộc các phiên bản khác nhau (1.0 - 1.7). Ngoài ra, nó hỗ trợ mã hóa RC4 và AES tiêu chuẩn của Adobe.

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
Bandicut - 1PC
TTS00748
807.360 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon