Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

WinZip PDF Pro

2.860.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00539
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột
  • Đọc và xem lại bất kỳ loại tệp PDF nào
  • Chuyển đổi tệp từ và sang PDF
  • Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF
  • Chỉnh sửa, thêm, xóa, trích xuất và sắp xếp các trang PDF
  • Nhận xét trực tiếp trong các tệp PDF

TỔNG QUAN

Chỉnh sửa và sắp xếp
Tạo tệp PDF của riêng bạn bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, liên kết và hơn thế nữa. Tìm chính xác những gì bạn cần với khả năng tìm kiếm, xoay và sắp xếp lại thứ tự các trang. Bạn thậm chí có thể kéo ra các trang cụ thể để tạo một tệp mới.

Chuyển đổi và Hợp nhất
Tập trung vào WinZip PDF Pro. Bạn có thể chuyển đổi một tệp PDF thành tất cả các loại tệp bạn muốn chuyển đến hoặc thay đổi các tài liệu đó thành tệp PDF. Ngoài ra, thật dễ dàng để hợp nhất nhiều tệp thành một.

Ký tên và Bảo vệ

Chữ ký có thể kéo dài quy trình phê duyệt. Lấy lại thời gian đó với khả năng ký điện tử. Bạn có thể nhập hoặc vẽ chữ ký hoặc tải lên hình ảnh của một chữ ký.

Tính năng sản phẩm WinZip PDF Pro

 Đọc các tệp PDF
Đọc và xem các tài liệu PDF một cách dễ dàng khi cuộn, xoay, phóng to và chuyển đến các trang. Xem các trang ở chế độ xem hình thu nhỏ và đánh dấu. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm văn bản trên một trang hoặc toàn bộ tài liệu, nhờ đó bạn có thể dễ dàng định vị chính xác phần văn bản mà bạn đang tìm kiếm mà không mất thời gian.

 Sắp xếp các tệp PDF

Sắp xếp các tệp PDF ở dạng xem hình thu nhỏ. Bạn cũng có thể xóa các Trang PDF đã chọn, xoay các trang đã chọn theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, sắp xếp lại thứ tự các trang để phù hợp hơn với nhu cầu của bạn và thậm chí kéo một loạt các trang để tạo một tệp PDF hoàn toàn mới.

 Chỉnh sửa tệp PDF

Thêm văn bản, hình ảnh, cao su, hình dạng, hình mờ, tệp và liên kết trên PDF. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể đánh dấu và gạch chân văn bản PDF, để có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ phần quan trọng nào trong lần truy cập tài liệu tiếp theo.

Nhận xét về tệp PDF

Thêm nhận xét vào tệp PDF, cũng như trả lời các nhận xét do người khác thêm vào. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp, khách hàng và bạn bè trực tiếp trên một tệp PDF. Bạn cũng có thể chỉnh sửa và xóa nhận xét nếu bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể đặt trạng thái của một nhận xét là 'Bị từ chối', 'Đã chấp nhận', 'Đã hủy', 'Đã hoàn thành', 'Không có', 'Đã đánh dấu' hoặc 'Đã bỏ đánh dấu.'

 Ký các tệp PDF
Thêm eSign vào Tệp PDF , nghĩa là bạn không phải mất thời gian in tài liệu, ký tên và sau đó quét tài liệu. Thay vào đó, chỉ cần ký tài liệu trực tiếp trên PDF chỉ bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Chữ ký có thể được vẽ, đánh máy hoặc tải lên từ thiết bị.

 Bảo vệ tệp PDF

Mật khẩu bảo vệ các tệp PDF bí mật mà bạn muốn giữ an toàn. WinZip PDF Pro cung cấp khả năng bảo mật tài liệu nâng cao với khả năng thiết lập quyền.

 Hợp nhất các tệp PDF

Sẵn sàng đơn giản hóa các tệp của bạn? Với WinZip PDF Pro, bạn có thể kết hợp nhiều tệp PDF thành một tài liệu hoàn toàn mới.

 Chuyển đổi PDF

Bạn có mệt mỏi khi chuyển đổi giữa các loại tệp không? WinZip PDF Pro có thể chuyển đổi các tệp PDF thành tất cả các loại tệp bạn muốn (và ngược lại). Bao gồm doc, docx, xls, xlsx, ppt, pptx, jpg, png, v.v.

 Nén tệp PDF
Tiết kiệm dung lượng trên ổ đĩa của bạn và gửi tệp một cách dễ dàng. WinZip PDF Pro giảm kích thước tệp PDF với khả năng nén nhanh như chớp.

Sản phẩm liên quan

1.879.200 VNĐ
1.127.520 VNĐ
1.392.000 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

.NET Reflector
TTS01415
2.784.000 VNĐ
2.992.800 VNĐ
2.756.160 VNĐ