Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sugar Professional - 1 Year

13.363.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00124
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

SugarCRM là sáng tạo công nghệ để giúp công ty quản lý quan hệ khách hàng. Sugar, sản phẩm Quản lý quan hệ khách hàng thương mại mã nguồn mở dẫn đầu thị trường, với nhiều tính năng và qui trình nghiệp vụ mà có thể cải tiến hiệu quả Marketing, tạo điều kiện bán hàng, cải thiện lòng tin khách hàng và cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ và khả năng quản trị hệ thống có thể tùy biến theo điều hành của doanh nghiệp, Sugar là mục tiêu của khách hàng với mô hình lớn hay nhỏ của các ngành nghề khác nhau.

Enterprise cung cấp sức mạnh và tính dễ sử dụng mà Sugar được biết đến, trong một công cụ tự động hóa lực lượng bán hàng tại chỗ hỗ trợ mức độ tùy chỉnh và kiểm soát cao hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Giữ toàn quyền kiểm soát đối với ngăn xếp công nghệ của bạn với mức độ tùy chỉnh chưa từng có.

Tăng cường hiểu biết về nhu cầu của khách hàng để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, sự hài lòng và giữ chân khách hàng.

Luôn tuân thủ quyền kiểm soát hoàn toàn đối với bảo mật, quyền riêng tư và khả năng mở rộng.

Cải thiện quy trình và hiệu suất bán hàng bằng cách loại bỏ các điểm mù, công việc bận rộn và rào cản.

Tận dụng điều tốt nhất của cả hai thế giới

Với Enterprise, bạn có toàn quyền truy cập vào tất cả các API mà không bị giới hạn hoặc ẩn chi phí cấp phép. Enterprise cung cấp các quy trình CRM thực hành tốt nhất được tích hợp sẵn, cũng như một khung mở để tạo các ứng dụng CRM tùy chỉnh phù hợp với các quy trình và yêu cầu kinh doanh độc đáo của bạn.

Đơn giản hóa và Tự động hóa Quy trình Kinh doanh

Tăng tốc độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách tự động hóa và chuẩn hóa các quy trình kinh doanh của bạn. Với SugarBPM ™, bạn có thể sử dụng giao diện người dùng đơn giản, kéo và thả để xem xét và phê duyệt báo giá, định tuyến khách hàng tiềm năng dựa trên quy mô công ty hoặc vị trí khách hàng, điền email và cuối cùng tiết kiệm cho bạn và nhóm bán hàng của bạn hàng chục lần nhấp chuột.

Để nền tảng nhập dữ liệu

Tăng năng suất cho nhóm của bạn với thông tin chi tiết tự động từ các nguồn kinh doanh và xã hội. Phân tích những thông tin chi tiết đó một cách liền mạch và nhận thông tin cập nhật có liên quan về các tài khoản chiến lược với cảnh báo thời gian thực.

Có được sự linh hoạt, loại bỏ những rắc rối

Đừng bao giờ bị gò bó vào công nghệ độc quyền, không linh hoạt đòi hỏi các chuyên gia tư vấn chuyên môn phải thay đổi khi bạn chọn Sugar Enterprise.

Làm tất cả mà không cần tự mình làm tất cả

Tận dụng các khả năng tự động hóa toàn diện của lực lượng bán hàng bao gồm quản lý danh bạ, tài khoản, khách hàng tiềm năng, cơ hội, dự báo, trường hợp hỗ trợ, báo giá, hợp đồng, liên lạc, di động và báo cáo.

Cải thiện hành trình của khách hàng của bạn

Tạo và hình dung hành trình của khách hàng của bạn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ CNTT! Từ lần tham gia đầu tiên của bạn cho đến khi tham gia và hơn thế nữa, hãy đảm bảo mọi người đang làm việc cùng nhau và được thông báo về những hành động cần thực hiện ở mọi bước trong quá trình cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Luôn làm việc năng suất trên đường

Giúp lực lượng lao động của bạn làm việc hiệu quả hơn trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng như trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ. Ứng dụng có khả năng tùy biến cao của Sugar Mobile cho phép đội ngũ bán hàng và tiếp thị của bạn ưu tiên những gì quan trọng nhất và nhận thông báo về bất kỳ thay đổi nào trong nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

13.688.000 VNĐ
13.780.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon