Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Internet Download Manager - 1 year

500.000 VNĐ
Ask a question
TTS01047
In stock
+

Mua bản quyền IDM là cụm từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là công cụ tăng tốc độ download tốt nhất hiện nay. Phần mềm có khả năng giúp tăng tốc độ tải lên đến gấp 5 lần so với các ứng dụng download mặc định của trình duyệt. Vậy IDM 2021 là gì? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giải đáp IDM là gì cho các bạn hiểu hơn! Rõ ràng đây là một phần mềm cần thiết không thể thiếu khi sử dụng máy tính windows chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Internet Download Manager là gì?

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ download các file tài liệu trên internet một cách nhanh chóng. IDM 2021 được đánh giá là phần mềm có nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó có thể giúp tăng tốc độ download, tải các file tài liệu, phim, phần mềm, video, nhạc ở một tốc độ cao gấp 5 lần so với cách tải thông thường.

IDM 2021 không chỉ hỗ trợ download tốc độ cao mà phần mềm còn có thể lưu trữ các tài nguyên từ các trang lưu trữ. Hỗ trợ tốt trong việc tải trực tiếp nhiều định dạng file như MP4, MP3, exe, docs, Zip, Rar từ các trang mạng xã hội trực tuyến như facebook và youtube,..

IDM bản quyền

Đặc biệt trong phiên bản IDM có khả năng khắc phục các lỗi khi tải xuống do trong quá trình tải xuống, file của bạn có thể bị hỏng do lỗi đường truyền mạng hoặc máy tính bị ngắt kết nối internet đột ngột, phần mềm sẽ phục hồi toàn bộ dữ liệu đang tải xuống. Với tính năng này của IDM bạn sẽ không phải lo lắng khi tải bắt kì file nặng nào hết, vì khi gặp sự cố nó sẽ khôi phục lại quá trình tải trước đó cho bạn.

Những ưu điểm nổi bật của việc download idm là gì?

Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của IDM 2021 để bạn có thể download idm 2021 về sử dụng một cách hiệu quả nhất nhé.

Có sẵn cho hệ điều hành Windows

IDM được xem như là một người quản lý các phần mềm được chia sẻ, tải xuống. Và IDM luôn có sẵn cho hệ điều hành windows. IDM có khả năng quản lý tất cả mọi thứ được tải về như tài liệu, phần mềm, video,…một cách tốt nhất. IDM còn giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thứ hơn thế nữa, ngoài việc tìm kiếm thì ở IDM còn rất nhiều tính năng khiến bạn bất ngờ hơn nữa đấy.

Lập lịch tích hợp

Bạn không cần phải đắn đo nữa, IDM có tính năng kết nối internet tại thời điểm đã đặt nhanh chóng. Bất kì tệp bạn muốn, phần mềm sẽ giúp bạn tải xuống một cách nhanh chóng. Khi hoàn tất bạn hãy ngắt kết nối hay tắt máy tính của bạn đi. Nếu bạn chú ý, Internet Download Manager có đồng bộ hóa định kỳ các tệp, bạn có thể sử dụng bộ đồng hóa này để đồng bộ hóa các thay đổi.

Dễ dàng tải xuống

IDM 2021 rất dễ để tải xuống, chỉ với một cu click chuột là quá trình tải xuống của bạn sẽ được thực hiện và trực tiếp quản lý bởi IDM. Phần mềm IDM không chỉ hỗ trợ mỗi giao thức HTTP mà IDM hỗ trợ các giao thức khác như: HTTPS, Kerberos IDM FTP, MMS, NTLM,…

Tăng tốc độ tải xuống

Khác với nhiều phần mềm tải xuống khác, IDM 2021 hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Mặc khác, người dùng sẽ không phải thực hiện thủ công nữa vì IDM có thể lên lịch tải xuống và tiếp tục một cách dễ dàng.

IDM là đa ngôn ngữ

IDM không giống như một vài phần mềm khác chỉ hỗ trợ mặc định một vài ngôn ngữ, mà IDM 2021 hỗ trợ cho người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và trong đó có Việt Nam.

Giao diện đơn giản và dễ tùy biến

Giao diện của IDM được thiết kế với tính chất giao diện người dùng trực quan và đơn giản. IDM rất dễ sử dụng dành cho người mới bắt đầu. Giao diện có khả năng tùy biến vì có một số giao diện không giống nhau dành cho thanh công cụ, kiểu nút cũng có sự khác nhau nhất định.

Trang chủ IDM là nơi có thể tải xuống mọi giao diện. Nhưng nếu bạn là một người thích thiết kế, IDM cũng cho phép bạn thiết kế giao diện của nó cho riêng bạn.

PLUGIN IDM

Với việc tự động cài đặt plugin IDM và tích hợp chúng vào trình duyệt khi người dùng cài đặt rất nhiệu quả. Cũng nhờ vào các plugin này mà khi các cửa sổ tải xuống tìm thấy tệp phương tiện nào phát tring trình duyệt web thì cửa sổ sẽ tải xuống luôn được hiển thị.

Ngoài ra IDM con có khả năng tải xuống hàng loạt, trình bày các công việc tải xuống một cách hợp lý, xuất nhanh và cập nhật tự động từ đó giúp quá trình tải xuống được hoàn hảo hơn rất nhiều.

Kiểm tra antivirus

Người dùng sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra antivirus thủ công nữa, IDM 2021 có thể giúp bạn thực hiện công việc đó trong thời gian ngắn nhất. Mỗi khi người dùng tải hoàn tất bất kì tệp nào, IDM sẽ tự động chạy một máy quét, chẳng hạn như McAfee, Avast, Spybot, Norton 360,…

Cập nhật nhanh

Với tính năng cập nhật nhanh của IDM có thể giúp cho các phiên bản mới của IDM được kiểm tra chặt chẽ, mặt khác cũng giúp cho việc cập nhật IDM thuận lợi hơn.

Hỗ trợ các trình duyệt web

IDM 2021 hỗ trợ cho người dùng nhiều trình duyệt web như Apple Safari, Internet Explorer, Netscape Navigator, Opera, Flock, Mozilla Firefox, Google Chrome… Dù các tệp lớn tệp nhỏ nào, bạn đề có thể kéo và thả dễ dàng. Dù các tệp tải xuống bị hỏng hay gián đoạn nhưng Internet Download Manager đều có thể chịu được.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm IDM chính hãng ?

 • Download nhanh hơn, ổn định hơn
 • Sử dụng không giới hạn thời gian
 • Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới
 • Không còn lo ngại về những nguy cơ tiềm ẩn trong bản crack : nhiễm virus, mất dữ liệu, máy chạy chậm. . .
 • Được truy cập vào hỗ trợ từ Trường An, IDM hoặc đối tác tin cậy.
 • Tận hưởng truy cập vào các ưu đãi mới nhất dành riêng cho những người sử dụng phần mềm chính hãng.
 • IDM bản quyền cho phép bạn truy cập vào các tính năng, các bản cập nhật mới nhất và hỗ trợ giúp bạn có được giá trị cao nhất từ việc đầu tư vào phần mềm. IDM chính hãng cung cấp giá trị riêng, các bản cập nhật liên tục, và các bản nâng cấp mà các phiên bản IDM không có.
 • Ngoài ra, bạn không bị giới hạn thời gian sử dụng, bạn chỉ thanh toán bản quyền 1 lần và được cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới. . .

Đối tượng sử dụng của Internet Download Manager là ai?

Những khách hành doanh nghiêp, cá nhân đang tìm kiếm một ứng dụng để tải xuống video từ các trang web như YouTube, IDM là một trình quản lý tải xuống tốt để xem xét.

Làm thế nào để sử dụng Internet Download Manager?

Từ giao diện chính, bạn có thể thấy nhiều nút điều khiển.

Để tải xuống tệp mới, chỉ cần nhấp vào Thêm URL và dán liên kết vào tệp mà bạn muốn tải xuống.

 • Bắt đầu tải xuống bằng cách nhấp vào nút Bắt đầu / Tiếp tục.
 • Sử dụng nút Tạm dừng để hoãn tải xuống tệp đã chọn.
 • Dừng / Dừng Tất cả được sử dụng để tạm ngừng tải xuống tệp.
 • Đặt thời điểm bắt đầu hoặc dừng tải tệp xuống.

Lý do nên mua IDM bản quyền?

Khi người dùng mua bản quyền IDM sẽ có những lợi thê vượt trội khi sử dụng phần mềm như sau:

Loại bỏ được hoàn toàn mọi sự rủi ro về pháp lý khi luật sở hữu trí tuệ đã hình sự hóa.

Được sử dụng phần mềm IDM mới nhất.

Được sự hỗ trợ trực tiếp từ hãng và các đối tác tại Việt Nam.

Nâng cao khả năng khai thác tối đa hiệu quả phần mềm và tăng năng suất download hiệu quả.

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

Tránh việc mất mát dữ liệu, máy tính bị nhiễm virus do sử dụng phần mềm Crack gây ra.

Hướng dẫn tải idm đơn giản

Để có thể tải phần mềm idm bạn hãy truy cập https://www.internetdownloadmanager.com/download.html. Trên website này bạn có thể mua phần mềm này ngay lập tức hoặc thử phiên bản beta trước. Hoặc bạn cũng có thể mua phần mềm IDM bản quyền thông qua một đại lý trung gian ở Việt Nam đó là Tri Thức Software tại đây sau đó điền thông tin yêu cầu vào form. Các nhân viên sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Việc mua Video Edit Magic thông qua công ty Tri Thức Software bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất mỗi khi có sự cố lỗi về phần mềm.

Trên đây là những thông tin về IDM là gì cũng như tính năng và cách mua IDM bản quyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

At the same price!

McFunSoft Audio Editor
TTS01999
499.728 VNĐ
499.000 VNĐ