Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Glyph Designer 2.0_Enterprise

4.175.768 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00626
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Glyph Designer là một trình thiết kế phông chữ bitmap mạnh mẽ, được thiết kế lại đặc biệt cho OS X Yosemite để tận dụng các tính năng mới nhất. Tạo các thiết kế đẹp mắt bằng cách sử dụng các hiệu ứng có thể định cấu hình cao, hình nền có thể xác định, hình ảnh tùy chỉnh, số liệu glyph có thể chỉnh sửa và hơn thế nữa. Khai thác tối đa màn hình của bạn với tính năng thu phóng thông minh và hỗ trợ toàn màn hình. Nhắm mục tiêu hàng trăm thiết bị trên nhiều nền tảng với sự hỗ trợ cho hơn 15 khung công tác. Hợp lý hóa bản địa hóa với GDCL.

Hiệu suất

Bạn có thể thêm văn bản vào trò chơi của mình theo một số cách khác nhau. Nhiều khuôn khổ cho phép bạn sử dụng phông chữ truetype cho văn bản của mình nhưng điều này phải trả giá. Bạn mất rất nhiều sự linh hoạt trong việc tạo kiểu tóc nhưng quan trọng nhất là bạn mất đi hiệu suất. Không ai thích một trò chơi mất nhiều thời gian để tải hoặc giảm khung hình ở điểm quan trọng đó. Sử dụng phông chữ bitmap, bạn có thể đạt được phong cách hoàn hảo và tăng hiệu suất MASSIVE so với các phương pháp thay thế.

Công cụ thiết kế đơn giản

Thêm một nét bên ngoài, căn giữa hoặc bên trong với một màu đồng nhất hoặc gradient. Tinh chỉnh stoke bằng cách thay đổi chiều rộng, kích thước hoặc nối của nó.

Đổ đầy

Sử dụng Màu đồng nhất / Gradient hoặc Hình ảnh để tô mỗi glyph.

Bóng

Dễ dàng áp dụng bóng bên trong và bên ngoài cho bất kỳ văn bản nào.

Các tính năng cần thiết

Kerning

Chúng tôi luôn coi trọng tính dễ đọc, đó là lý do tại sao Glyph Designer đã hỗ trợ đầy đủ font kerning ngay từ ngày đầu tiên.

Hoàn tác tức thì

Không thích những thay đổi gần đây của bạn? Dễ dàng đảo ngược bất cứ điều gì bạn làm và khôi phục phong cách trước đó của bạn.

Phiên bản

Cần khôi phục tài liệu trước đó? Không thành vấn đề, Glyph Designer sử dụng các phiên bản tài liệu mạnh mẽ được tích hợp ngay trong OS X để giữ an toàn cho công việc của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ mất bất cứ thứ gì nữa.

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn

 

Tích hợp GDCL vào quy trình làm việc của bạn là một quá trình đơn giản và có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian phát triển, đặc biệt là khi bản địa hóa trò chơi của bạn.

Nó không thể được dễ dàng hơn! Thêm giai đoạn xây dựng vào dự án của bạn. Lưu dự án Glyph Designer của bạn, sau đó xây dựng và xem các thay đổi của bạn.

Thay thế tự động

Khi nói đến các ký tự bị thiếu Glyph Designer chỉ làm đúng. Chúng tôi tự động chọn phông chữ gần nhất dựa trên lựa chọn của bạn và hợp nhất các ký tự bị thiếu một cách liền mạch.

Cần kiểm soát nhiều hơn?

Không thành vấn đề. Cùng với tính năng thay thế tự động, bạn cũng nhận được đầy đủ các điều khiển thay thế thủ công cho bạn khả năng kiểm soát tốt đối với tất cả các nhân vật của mình.

Kết xuất hoàn hảo

Bất kể phong cách của bạn theo đuổi là gì, chúng tôi đều có bạn. Đối với mỗi glyph, chúng tôi kết xuất tô màu, nét vẽ và bóng đổ cho các lớp riêng lẻ, chỉ kết hợp trong quá trình kết xuất cuối cùng.

Được tạo bằng Glyph Designer

Số liệu Phông chữ Tùy chỉnh

Phông chữ rộng

Glyph Designer cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các chỉ số rộng của phông chữ.

Chỉ số Glyph

Bạn thậm chí có thể xuống ngay và kiểm soát vị trí chính xác của bất kỳ nhân vật nào.

Hình ảnh tùy chỉnh

Với Glyph Designer, bạn sẽ có được sự linh hoạt tối đa. Thay thế bất kỳ ký tự nào trong phông chữ bitmap của bạn bằng một hình ảnh bạn chọn. Thay đổi thang đo, điều chỉnh số liệu và tận hưởng. Nó không thể đơn giản hơn.

 Thu phóng thông minh siêu nhanh

 Tính năng thu phóng được tối ưu hóa cao cho phép bạn thu phóng và xoay quanh các pixel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhấn hai ngón tay vào một glyph cụ thể để phóng to và thực hiện các điều chỉnh siêu tốt ở cấp độ pixel.

Quản lý hồ sơ xuất

Nhắm mục tiêu nhiều thiết bị? Chức năng xuất của Glyph Designer đã được thiết kế đặc biệt để giảm bớt khó khăn khi nhắm mục tiêu vào nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Thêm nhiều cấu hình, đặt tên và kích thước tương đối của chúng. Sau đó, chỉ cần nhấn xuất và chứng kiến việc tạo ra tất cả các tài sản trong trò chơi của bạn.

 Lựa chọn glyph đơn giản

Bạn đã bao giờ muốn duyệt một phông chữ cho những ký tự ẩn trông thú vị đó chưa? Glyph Designer cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn từng glyph từ toàn bộ phông chữ. Bạn thậm chí có thể xem bảng phân tích của tất cả các glyph theo phạm vi khối unicode của chúng, giúp đơn giản hóa việc lựa chọn các nhóm ký tự.

Sản phẩm cùng giá

Acrobat Pro DC
TTS02310
4.150.000 VNĐ
4.148.160 VNĐ