Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GiliSoft USB Stick Encryption

1.390.608 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00622
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

GiliSoft USB Stick Encryption là công cụ mã hóa USB mạnh mẽ Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu.

Mã hóa USB

Đĩa flash USB ngày nay là một giải pháp chia sẻ tệp tin, mang theo hoặc thậm chí sao lưu rất hiệu quả và tuyệt vời. Tuy nhiên, USB Flash Drive được thiết kế nhỏ gọn về kích thước cũng rất dễ thất lạc hoặc trường hợp xấu nhất là bị đánh cắp. GiliSoft USB Encryption cho phép bạn mã hóa ổ đĩa flash USB, tất cả những vấn đề này có thể được xử lý một cách dễ dàng. GiliSoft USB Encryption là giải pháp bảo mật USB toàn diện, dễ sử dụng, hỗ trợ mã hóa thiết bị lưu trữ di động (ổ đĩa ngoài) và có thể chia ổ đĩa ngoài thành hai phần sau khi mã hóa: khu vực an toàn và khu vực công cộng. Nó chuyển đổi ổ đĩa flash USB thông thường thành ổ đĩa bảo mật trong vòng chưa đầy một phút, dữ liệu trên khu vực được bảo vệ (Secure area) được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit on-the-fly.

Các tính năng độc quyền của mã hóa USB

Mật khẩu bảo vệ

Mã hóa ổ đĩa flash USB bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa. Nó có thể bảo vệ bằng mật khẩu ổ USB hoặc bất kỳ loại thiết bị lưu trữ bên ngoài nào khác.

Hoàn toàn tương thích

Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows và hỗ trợ tất cả các phương tiện di động bên ngoài như ổ đĩa flash USB, Ổ đĩa ngón tay cái, Thẻ nhớ, Thẻ nhớ, Ổ bút và Ổ đĩa nhảy.

Bảo vệ tất cả các loại dữ liệu

Bất kể thông tin, tệp, thư mục và tài liệu nào bạn đưa vào ổ USB của mình, mã hóa thanh USB sẽ giữ chúng hoàn toàn an toàn.

Đáng tin cậy và độc lập

Nó bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng nhiều lớp phương pháp bảo vệ đang chờ cấp bằng sáng chế. Điều này làm cho khả năng bảo vệ của nó, PC và phần cứng độc lập.

Không lo mất dữ liệu

Hoàn toàn yên tâm khỏi rò rỉ bảo mật và vi phạm quyền riêng tư. Đừng bao giờ lo sợ về những gì đang xảy ra với thiết bị của bạn khi thiết bị bị mất.

Giao diện thân thiện với người dùng và dễ sử dụng

Rất dễ cài đặt, chạy và sử dụng. Nó không làm phức tạp người dùng với các biệt ngữ kỹ thuật phổ biến trong các chương trình mã hóa khác.

Hỗ trợ tất cả hệ thống Windows

Nó hỗ trợ Windows 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7/8/10 (cả 32 và 64 bit)

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

1.449.536 VNĐ
1.364.160 VNĐ