Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GiliSoft Secure Disc Creator

1.390.608 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00623
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Gilisoft Secure Disc Creator làm gì?

GiliSoft Secure Disc Creator là phần mềm mã hóa CD / DVD để tạo các tệp hình ảnh được mã hóa, đĩa ảo và ghi đĩa CD / DVD được mã hóa. Nó có thể tạo ra một không gian công cộng và an toàn trên một đĩa. Sử dụng tiêu chuẩn quân sự của thuật toán mã hóa nhanh AES 256-bit, Secure Disc Creator giúp bảo vệ các tệp và thư mục quan trọng bằng cách mã hóa không gian an toàn. Không gian an toàn chỉ có thể được mở bằng mật khẩu đã đặt, trong khi mọi người đều có thể xem không gian công cộng. Các chức năng mạnh mẽ cùng với khả năng hoạt động dễ dàng khiến Secure Disc Creator trở thành lựa chọn tốt nhất để ngăn chặn rò rỉ thông tin bí mật trên CD / DVD của bạn. Không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào trên máy tính, bạn có thể mở và đọc dữ liệu trên CD / DVD chỉ bằng cách nhập đúng mật khẩu. Để thuận tiện cho người dùng doanh nghiệp triển khaihoặc phát triển thứ cấpchúng tôi cũng cung cấp phiên bản dòng lệnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần.

  • Tạo đĩa CD và DVD được mã hóa
  • Tạo tệp hình ảnh ISO được mã hóa
  • Mật khẩu bảo vệ đĩa CD & DVD
  • Mã hóa dựa trên ngành
  • Mã hóa minh bạch tự động
  • Ẩn tệp và thư mục trên CD & DVD Tích hợp ổ ghi CD & DVD

Các tính năng độc quyền của GiliSoft Secure Disc Creator


Mật khẩu bảo vệ đĩa CD / DVD

Tạo đĩa CD / DVD được bảo vệ bằng mật khẩu. Đĩa CD được mã hóa có thể được gửi qua email một cách an toàn. Làm việc với đĩa CD được mã hóa mà không cần giải mã dữ liệu trong thời gian liên tục. Không cần giải mã các tập tin trên CD / DVD trước khi sử dụng. Chỉ cần nhập mật khẩu và làm việc với bất kỳ tài liệu nào như bình thường.

Ẩn tập tin, thư mục trên đĩa CD / DVD

Bất kể thông tin, tệp, thư mục và tài liệu nào bạn đưa vào ổ CD / DVD, GiliSoft Secure Disc Creator đều tạo các bản sao lưu được mã hóa trên CD / DVD và giữ chúng hoàn toàn được bảo mật. Đĩa mã hóa có thể được giữ ở những nơi công cộng và không an toàn.

Đĩa ảo (Ổ đĩa ảo)

GiliSoft Secure Disc Creator có một tính năng thú vị khác: Đĩa ảo (Drive). Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tạo đĩa ảo. Bạn có thể gắn ảnh ISO vào ổ đĩa ảo.

Chia sẻ an toàn

Người dùng bên thứ ba chỉ cần đưa phương tiện lưu trữ vào máy tính chủ của họ và nhập mật khẩu để hoạt động như với bất kỳ đĩa CD nào khác.

Tạo tệp hình ảnh ISO được mã hóa

Nó có thể tạo tập tin ảnh ISO của CD / DVD. Áp dụng mã hóa AES 256-bit được sử dụng để bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất của Chính phủ Hoa Kỳ và các tổ chức thương mại bao gồm cả ngân hàng

Ổ ghi CD và DVD tích hợp

Nó có một ổ ghi CD và DVD tích hợp có thể tạo đĩa có cả khu vực công cộng và khu vực an toàn và có thể ghi tập tin ảnh ISO vào đĩa CD / DVD.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

1.449.536 VNĐ
1.364.160 VNĐ