Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GiliSoft Full Disk Encryption

1.112.208 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00624
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Gilisoft Full Disk Encryption là phần mềm mã hóa đĩa tiên tiến nhất và dễ dàng nhất. Không phải lo lắng về việc lấy cắp dữ liệu do hành vi độc hại Không lo bị rò rỉ dữ liệu khi máy tính bị mất.

Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7/8/10 (32 bit & 64 bit)

Mã hóa toàn đĩa có tác dụng gì?

GiliSoft Full Disk Encryption đặc biệt hữu ích cho máy tính xách tay và các thiết bị máy tính nhỏ khác có thể bị mất hoặc bị đánh cắp. Nó cung cấp mã hóa tất cả các phân vùng đĩa, bao gồm cả phân vùng hệ thống. Thông qua mật khẩu bảo vệ đĩa, phân vùng đĩa hoặc khởi chạy hệ điều hành, chương trình sẽ vô hiệu hóa mọi hoạt động đọc / ghi trái phép trên đĩa hoặc PC của bạn, hạn chế quyền truy cập và khởi chạy các đĩa và tệp cụ thể. Nó cung cấp bảo mật tự động cho tất cả thông tin trên ổ cứng điểm cuối, bao gồm dữ liệu người dùng, tệp hệ điều hành và các tệp tạm thời và bị xóa. Để bảo vệ dữ liệu tối đa, xác thực trước khi khởi động đa yếu tố đảm bảo nhận dạng người dùng, đồng thời mã hóa ngăn mất cắp dữ liệu. 

Lời khuyên:Công cụ này KHÔNG mã hóa phân vùng khởi động trên ổ đĩa có bảng phân vùng GPT. Nếu có ổ GPT và muốn mã hóa chương trình khởi động bằng Full Disk Encrytion, trước tiên hãy chuyển đổi ô GPT thành MBR và vô hiệu hóa UEFI bios, vô hiệu hóa Memory Fast Boot.

Các tính năng độc quyền của mã hóa toàn đĩa

Mã hóa toàn đĩa

Ưu điểm của FDE là nó không đòi hỏi sự chú ý đặc biệt từ phía người dùng cuối sau khi anh ta mở khóa máy tính lần đầu. Khi dữ liệu được viết, nó sẽ tự động được mã hóa. Khi nó được đọc, nó sẽ tự động được giải mã. Tự động mã hóa tất cả thông tin trên ổ cứng - bao gồm dữ liệu người dùng, hệ điều hành, tệp tạm thời và tệp bị xóa, để bảo vệ dữ liệu tối đa.

Xác thực trước khi khởi động

Đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới được phép truy cập vào điểm cuối. Xác thực trước khi khởi động ngăn chặn thủ thuật phổ biến của tin tặc là sử dụng đĩa khởi động Linux hoặc CD Win-PE để vượt qua xác thực hệ điều hành và vào hệ thống mà không cần thông tin đăng nhập. Xác thực trước khi khởi động hoạt động ở cấp thấp hơn hệ điều hành.

Mã hóa ổ đĩa di động USB / SD

Để giữ an toàn cho dữ liệu có giá trị, GiliSoft Full Disk Encryption tích hợp mã hóa toàn đĩa cho máy tính xách tay, mã hóa cho ổ USB. Mã hóa USB / SD của chúng tôi có tính năng bảo vệ và chức năng người dùng đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với ổ USB được mã hóa dựa trên phần cứng.

Bảo mật dữ liệu cao cấp

Không có quyền truy cập bộ nhớ trực tiếp và bộ nhớ chương trình tách biệt với bộ nhớ dữ liệu, giảm thiểu nguy cơ vi phạm dữ liệu backdoor. FDE hoàn chỉnh với bộ nhớ riêng, hệ điều hành đa nhiệm và không gian lưu trữ dồi dào, tất cả đều nằm trong môi trường điện toán khép kín của ổ cứng.

Bảo vệ bộ nhớ đệm và gỡ cài đặt mật khẩu

Nếu bạn để máy tính ghi nhớ Đĩa USB đã mã hóa của mình, bạn có thể thêm mật khẩu vào bộ nhớ đệm, sau đó bạn có thể sử dụng nó mà không cần nhập mật khẩu mỗi lần. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể đặt để ngăn người khác gỡ cài đặt phần mềm này.

Ngăn ngừa mất dữ liệu

Thật dễ dàng để bắt nạt các giải pháp DLP với Gilisoft Full Disk Encryption và Gilisoft USB Lock. Ví dụ: Bạn chỉ có thể cho phép đĩa USB được mã hóa kết nối máy tính của mình, chặn bất kỳ đĩa USB nào khác. Tất cả dữ liệu sẽ được an toàn và không có cơ hội bị mất dữ liệu.

Giao diện thân thiện với người dùng

Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng và không cần chú ý liên tục. Không có kỹ năng bổ sung được yêu cầu để sử dụng phần mềm này. GiliSoft Full Disk Encryption không xóa ổ đĩa của bạn khi mã hóa và có thể đảm bảo máy tính của bạn được bảo mật, quyền riêng tư và bảo vệ toàn bộ dữ liệu khỏi bị truy cập không mong muốn.

Hệ thống tương thích

Windows 2000/2003 / XP / Vista / Windows 7/8/10 (32 & 64), Gilisoft Full Disk Encryption KHÔNG hỗ trợ bảng phân vùng GPT. Để giữ bảng phân vùng MBR, vui lòng vô hiệu hóa UEFI bios hoặc tắt Khởi động nhanh bộ nhớ trước khi cài đặt hệ thống Windows 8/10 của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ