Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GiliSoft File Lock Pro

1.112.208 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00620
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

GiliSoft File Lock Pro là một công cụ ẩn, khóa hoặc mã hóa tập tin, thư mục và ổ đĩa trên máy tính của bạn để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc ẩn với các tập tin của bạn. Bạn có thể chọn để khóa một thư mục hoặc tập tin, ngăn chặn truy cập vào nó mà không có mật khẩu thích hợp, hoặc bạn hoàn toàn có thể giấu nó khỏi tầm mắt, để không ai thậm chí biết nó ở đó.

Gilisoft File Lock Pro

Mật khẩu Bảo vệ Tệp, Thư mục trên Ổ đĩa cục bộ, ổ USB hoặc Mạng LAN.

Windows 2000/2003 / XP / Vista / 7/8/10 (32 bit & 64 bit)

Giới thiệu ngắn gọn về Gilisoft File Lock Pro

Tại sao bạn cần Gilisoft File Lock Pro? Bất kể bạn là doanh nhân, nhân viên, sinh viên hay thậm chí là nội trợ, máy tính đều có thể hỗ trợ bạn trong công việc thường ngày. Bạn lưu thông tin cá nhân, tài liệu và các nội dung nhạy cảm tương tự khác trên máy tính có thể gây hại cho bạn nếu chúng bị xâm phạm. Với nó, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu bởi các hành vi độc hại và rò rỉ quyền riêng tư. Nó là một Công cụ Mã hóa Cấp Quân sự cho các tệp của bạn. Khóa các thư mục trên ổ cứng gắn trong, ổ flash, ổ USB ngoài, ổ USB, thẻ nhớ, ổ bút và ổ mạng. Mã hóa tập tin, thư mục; Ẩn các thư mục tệp và ổ đĩa; Làm cho các thư mục tệp và ổ đĩa chỉ đọc; Mật khẩu bảo vệ các thư mục và ổ đĩa tệp. Gilisoft File Lock Pro có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha. 

Các tính năng độc quyền của File Lock Pro

Ẩn Tệp / Thư mục / Ổ đĩa

Ẩn các tệp / thư mục riêng tư của bạn khỏi đĩa cục bộ hoặc đĩa ngoài (USB), hoàn toàn ẩn với bất kỳ ai hoặc bất kỳ chương trình nào ngay cả trong Chế độ An toàn của Windows. Làm cho dữ liệu cá nhân của bạn không thể tìm kiếm được. Tất cả các tệp ẩn không bao giờ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Khóa tệp / thư mục / ổ đĩa

Mật khẩu bảo vệ bất kỳ loại tệp / thư mục nào trên đĩa cục bộ hoặc đĩa ngoài (USB), mật khẩu bảo vệ thư mục để tất cả các tệp mới được thêm vào cũng được bảo vệ bằng mật khẩu. Khóa thư mục trên USB bằng mật khẩu chính và mật khẩu máy khách.

Bảo vệ tệp / thư mục / ổ đĩa

Sau khi bảo vệ các tệp / thư mục trên đĩa cục bộ, mọi người có thể đọc các tệp được bảo vệ chống ghi, nhưng không ai có thể sửa đổi, xóa (thậm chí xóa thay đổi) hoặc đổi tên nó mà không cần mật khẩu.

Giám sát thư mục / đĩa

Giám sát đĩa hoặc thư mục và các thư mục con của nó khi thay đổi và ghi hoặc bất kỳ hoạt động hoặc thay đổi nào do người dùng thực hiện.

Khóa thư mục chia sẻ mạng LAN

Windows không có tính năng tích hợp cho phép bạn khóa quyền truy cập vào một thư mục thông qua mật khẩu. Với GiliSoft File Lock Pro, bạn đặt mật khẩu cho thư mục được chia sẻ trên mạng giới hạn quyền truy cập vào chúng.

Mã hóa tệp / Mã hóa di động

Mã hóa các tệp và thư mục thành định dạng GFL hoặc tệp định dạng EXE bằng thuật toán mã hóa AES. Bạn có thể mở các tệp hoặc thư mục được mã hóa EXE trên máy tính khác.

File Shredder / Disk Wiper

File Shredder đã được phát triển như một công cụ nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy để cắt nhỏ các tệp công ty của bạn. Nó cũng có Disk Wiper tích hợp sử dụng thuật toán băm nhỏ để xóa sạch không gian đĩa không sử dụng.

Cài đặt nâng cao

Danh sách loại trừ - Có những tệp hệ thống hoặc chương trình bạn không thể khóa, bạn có thể sử dụng danh sách loại trừ này để lọc ra chúng. Bạn có thể sử dụng Nhật ký chương trình để xem tất cả lịch sử hoạt động.

Chế độ tự bảo vệ

Không ai có thể gỡ cài đặt phần mềm này mà không có mật khẩu và bạn có thể ẩn chương trình này trong Chế độ ẩn. Khi ai đó nhập sai mật khẩu hơn 5 lần, nó sẽ gửi thông báo cảnh báo đến e-mail được xác định trước của bạn và đăng nhập không xác định sẽ tạm thời bị cấm.

Dễ sử dụng

Với nó, bạn có thể sử dụng một mật khẩu để Bảo vệ Thư mục Tệp & Ổ đĩa. Bạn có thể khóa một tệp hoặc thư mục bằng menu ngữ cảnh của windows explorer hoặc chỉ cần kéo và thả nó vào cửa sổ chính của chương trình. Khi quên mật khẩu, bạn có thể tìm thấy mật khẩu bị mất bằng e-mail đã xác định trước của mình.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ