Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Mdaemon

MDaemon AntiVirus cung cấp thế hệ phần mềm mới chống vi-rút và chống spam cho MDaemon Email Server bằng cách ngăn chặn vi-rút trên tất cả các email gửi đến và gửi đi tại máy chủ trước khi truyền cho khách hàng, cung cấp một lá chắn để ngăn chặn sự cố bảo mật trước khi xảy ra. Nó ngăn chặn hầu như tất cả các mối nguy hiểm đã biết và ngăn chặn sự xâm nhập của các mối đe dọa mới được phát hiện bằng cách kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ an ninh mạnh mẽ bao gồm, Công nghệ phát hiện mẫu virus đã xảy ra (RPD), Bảo vệ chống vi-rút Zero-Hour, Quét virus nội tuyến, Cyren AntiVirus và ClamAV AntiVirus Engines, v.v. MDaemon AntiVirus có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và chủ động bảo vệ người dùng email chống lại vi-rút, spam, tấn công lừa đảo, phần mềm gián điệp (spyware) và các loại email không mong muốn và có hại khác.

RelayFax network fax manager: Giúp nâng cao khả năng hỗ trợ các máy fax và mạng fax trong nội bộ doanh nghiệp một cách hiệu quả. Đây là máy chủ fax mạnh mẽ có khả năng tự động gửi, nhận và quản lý tất cả các bản fax được tích hợp đầy đủ tính năng quản lý hệ thống email hiện có của doanh nghiệp.

Với Relayfax, bạn có thể gửi fax đi và nhận fax đến mà không cần phải rời khỏi máy tính. Tất cả các bản fax đến sẽ được chuyển đổi thành nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như TIF, JPEG và BMP.

MailStore Email Archiving Server: đây là một giải pháp lưu trữ, quản lý và tuân thủ email hàng đầu trên thế giới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giải pháp này được tích hợp với MDaemon Messaging Server. Mailstore hoạt động liên tục với MDaemon tạo ra 1:1 bản sao của tất cả các email. Người dùng có thể thực hiện được các điều như sau:

  • Truy cập email đã được lưu bằng Microsoft Outlook, Mailstore web access hoặc thiết bị di động.
  • Kết hợp với công nghệ một cách mạnh mẽ cùng với mức chi phí thấp và thân thiện với người dùng.
  • Mailstore Server đã được sử dụng bởi hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới.

WorldClient Private Email Tích hợp nhiều dịch vụ email đám mây và được lưu trữ bởi các chuyên gia về email. Giao diện email của private email rất thân thiện, tin nhắn tức thời và có thể chia sẻ tài liệu, báo cáo các chiến dịch và hạn chế mail spam,…

Security Gateway cho Email Servers cung cấp việc quản trị đơn giản, có khả năng lọc mạnh mẽ, kết quả thu thập chính xác. Bảo mật email có giá phải chăng cùng với bộ lọc thư rác mạnh mẽ giúp bảo vệ chống lại các loại virus, lừa đảo, giả mạo và nhiều hình thức khác của phần mềm độc hại. Cung cấp nhiều tính năng dễ sử dụng để có thể phân tích, quản lý và báo cáo về mô hình giao thông email trong và ngoài nước.

MDaemon Email Server: Mdaemon hỗ trợ các giao thức SMTP, POP và IMAP. Giảm tối đa chi phí đầu tư hệ thống mail doanh nghiệp. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Giao diện webmail của Mdaemon hỗ trợ giao diện tiếng Việt đầy đủ. Hỗ trợ đủ các tính năng mailing lists, content filtering và multiple domains.

Cách mua phần mềm mdaemon bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm mdaemon bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https:// banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.


zalo-icon
phone-icon
facebook-icon