Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Content Watch Professional

1.044.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00641
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

ContentProtect là phần mềm lọc Internet cho Doanh nghiệp.

Các tính năng chính

  • Lọc nội dung
  • Chính sách sử dụng Internet áp dụng cho các thiết bị trên và ngoài mạng
  • Quản trị và báo cáo dựa trên web 
  • Các công cụ năng suất với các quy tắc tùy chỉnh và kiểm soát thời gian
  • Thông báo qua email về vi phạm chính sách hoặc yêu cầu thay đổi bộ lọc
  • Các quy tắc và cài đặt chính sách tùy chỉnh

Lọc nội dung động và thời gian thực

ContentProtect Professional là giải pháp hoàn hảo để quản lý việc sử dụng Internet của nhân viên, cả trong và ngoài văn phòng, với công cụ phân tích nội dung mạnh mẽ và thời gian thực để phân loại nội dung web theo thời gian thực. Công cụ này có thể lọc ra chính xác nội dung và trang web mà bạn không muốn nhân viên của mình xem.

Nó thậm chí còn hoạt động trên các trang web thường xuyên thay đổi hoặc có nội dung do người dùng tạo như phương tiện truyền thông xã hội, blog, diễn đàn, v.v. Công nghệ lọc nội dung trong phần mềm ContentProtect Professional chính xác hơn và tránh bị "chặn quá mức" hoặc các trang web được phân loại không chính xác, bởi vì các bộ lọc xem xét nội dung không chỉ là danh sách tên trang web.

ContentProtect Professional bao gồm cả lưu lượng truy cập web “http” chuẩn và “https” được mã hóa. Điều này có nghĩa là tất cả nội dung trên tất cả các trang đều được lọc và bảo vệ. Công nghệ này cũng đảm bảo người dùng không thể bỏ qua bộ lọc bằng cách sử dụng lưu lượng web được mã hóa hoặc sử dụng máy chủ proxy từ xa để phá vỡ các chính sách sử dụng Internet của bạn.

Quản lý từ xa và Báo cáo

ContentProtect Professional giúp quản lý cài đặt cho tất cả người dùng của bạn dễ dàng và có thể truy cập ở mọi nơi. Bảng điều khiển quản trị dựa trên web “trong đám mây” cho phép Quản trị viên xem báo cáo, quản lý và thực hiện các thay đổi đối với chính sách Internet, đồng thời cho phép hoặc chấm dứt quyền truy cập Internet, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Các thay đổi được thực hiện trong bảng điều khiển quản trị được sao chép cho tất cả các máy khách đang chạy phần mềm ContentProtect Professional ngay lập tức qua Internet. Các báo cáo có thể dễ dàng xem từ mọi nơi thông qua bảng điều khiển quản trị dựa trên web. Quản trị viên có thể kiểm tra hoạt động Internet của người dùng từ bất kỳ đâu bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet và trình duyệt web. Các báo cáo có dạng đồ họa và dễ hiểu. Các báo cáo bao gồm thông tin chi tiết cho mỗi người dùng, nhóm hoặc toàn bộ tổ chức. Các báo cáo này hiển thị chi tiết về các trang web đã truy cập, danh mục nội dung, thời gian dành cho trực tuyến, các trang web bị chặn, Tin nhắn tức thì và nhiều hơn nữa.

Công cụ năng suất

Quản trị viên có dữ liệu có thể hành động thông qua bảng điều khiển quản trị dựa trên web. Với dữ liệu này, Quản trị viên được trao quyền để giám sát và / hoặc chặn quyền truy cập của nhân viên vào một số khu vực nhất định của Internet và kiểm soát nhiều khía cạnh khác của việc sử dụng máy tính và Internet của họ.

Kiểm soát thời gian

Tăng năng suất của nhân viên bằng cách tạo lịch trình tùy chỉnh để truy cập Internet hoặc tạo phân bổ thời gian cụ thể có thể được sử dụng cho mỗi nhân viên để lướt web cá nhân

Quản lý ngang hàng

Bạn có lo lắng về việc nhân viên tải xuống hoặc tải lên các tệp (phim, nhạc và phần mềm) vi phạm bản quyền trên máy tính của công ty bạn không? ContentProtect có thể chặn hoàn toàn các ứng dụng ngang hàng để loại bỏ các mối đe dọa này.

Trò chơi và cờ bạc

ContentProtect Professional cung cấp cho Quản trị viên các quyền kiểm soát để tăng năng suất của nhân viên bằng cách vô hiệu hóa quyền truy cập vào các trang web cờ bạc và trò chơi trực tuyến phổ biến.

Quản lý tin nhắn tức thì

Với tính năng báo cáo IM được bật Quản trị viên có thể xem các báo cáo chi tiết về Tin nhắn tức thì do người dùng của họ gửi và nhận. Quản trị viên cũng có thể chặn tất cả hoặc các ứng dụng Instant Messenger cụ thể giao tiếp thông qua cài đặt chính sách tùy chỉnh.

Chính sách Sử dụng Internet Áp dụng cho Thiết bị Bật và Ngoài Mạng

Việc bảo vệ thiết bị khi ở bên ngoài hoặc trong văn phòng từ xa có thể khó khăn. ContentProtect Professional giải quyết vấn đề này bằng cách chạy cục bộ trên các máy tính mà nó bảo vệ. Công cụ lọc nội dung chạy cục bộ và nhận được các cài đặt và thay đổi từ bảng điều khiển quản trị dựa trên web được lưu trữ hoàn toàn trên đám mây Internet. Điều này có nghĩa là các thiết bị có thể được bảo vệ bất kể vị trí của chúng hoặc phương pháp được sử dụng để kết nối với Internet.

ContentProtect Professional có các công nghệ ngăn chặn vượt tường lửa mạnh mẽ và gỡ cài đặt được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này có nghĩa là người dùng không thể đơn giản xóa hoặc vô hiệu hóa phần mềm trừ khi bạn cấp cho họ đặc quyền để làm như vậy.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

ContentProtect Professional hỗ trợ tự động triển khai thông qua hầu hết các giải pháp triển khai phần mềm bao gồm Chính sách nhóm Active Directory. Giải pháp có thể dễ dàng được thêm vào, giúp cho việc triển khai nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm ContentProtect Professional có thể được tích hợp với đăng nhập Windows. Điều này đảm bảo một lần đăng nhập duy nhất và loại bỏ nhu cầu quản lý thông tin đăng nhập riêng biệt cho máy tính và truy cập Internet.

Thông báo qua email

Dễ dàng xác định "cảnh báo" trong bảng điều khiển quản trị dựa trên web. Cảnh báo là các sự kiện được kích hoạt bởi hành động hoặc yêu cầu của người dùng. Cảnh báo có thể được tạo dựa trên các trang web bị chặn, yêu cầu thay đổi chính sách, yêu cầu có thể gửi thông báo qua email cho Quản trị viên hoặc Người quản lý bộ phận.

Chính sách có thể tùy chỉnh cho mỗi người dùng / nhóm

Với tùy chọn đặt chính sách theo từng người dùng hoặc theo nhóm liên kết, bạn có thể tránh trường hợp "một kích thước phù hợp với tất cả" mà một số sản phẩm áp dụng đối với người dùng cuối. Các tùy chọn cho chính sách cá nhân hoặc chính sách nhóm cho phép Quản trị viên chi tiết hoặc đơn giản như tổ chức của họ yêu cầu.

ContentProtect Pro có thể được sử dụng như được định cấu hình ngay lập tức hoặc có thể được tùy chỉnh cho từng nhân viên. Thông qua các thay đổi về quản lý nhóm, các cập nhật cho cài đặt của bạn có thể được quản lý ngay lập tức mà không cần cập nhật từng người dùng.

Tùy chỉnh cài đặt có thể được thực hiện để tạo các trang khối tùy chỉnh, tạo “danh sách trắng” và “danh sách đen” các trang web tùy chỉnh và thậm chí ẩn biểu tượng ứng dụng trên máy tính của người dùng. Điều này giúp quản trị viên tạo ra trải nghiệm người dùng thực sự tùy chỉnh dựa trên nhu cầu và Chính sách sử dụng Internet của công ty họ.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows Vista trở lên hoặc OS X 10.7 trở lên

Sản phẩm cùng giá

1.067.200 VNĐ
1.085.760 VNĐ
Bandicam - 1PC
TTS00746
1.085.760 VNĐ