Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xilisoft Video Converter Ultimate

2.395.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00631
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Xilisoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi video và âm thanh dễ sử dụng và đáng tin cậy đi kèm với các tính năng nâng cao. Xilisoft Video Converter là công cụ chuyển đổi âm thanh, hình ảnh và video đa năng cho phép bạn chuyển đổi tất cả các tệp đa phương tiện phổ biến sang mọi định dạng, bao gồm Android, iPhone, Xbox, PSP, H.264 / MPEG-4 AVC, AVCHD, PS3, iPod, Apple TV, Điện thoại Google, iPad, iPad2 và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác. Nó cho phép bạn chuyển đổi video của tất cả các định dạng phổ biến, hỗ trợ chuyển đổi từ video chuẩn sang video 3D cũng như chuyển đổi chế độ giữa các video 3D.

Công c chuyn đổi video tt nht cho người dùng Mac & PC. Cho phép bn thưởng thc video mi nơi.

  • Chuyển đổi hơn 160 định dạng video và âm thanh
  • Chuyển đổi video HD, lên đến 1080p và video 4K
  • Chuyển phim 2D thành 3D
  • Chuyển đổi video / âm thanh sang iPhone / iPad / iPod và các thiết bị Galaxy
  • Tăng tốc gấp 5 lần với khả năng tăng tốc GPU
  • Chuyển đổi video / âm thanh trên cả Mac và PC

Chuyn đổi video độ nét cao, nhanh và chuyên nghip

Rất nhiều định dạng video, âm thanh và hình ảnh được hỗ trợ - Trình chuyển đổi Video cho Mac & PC này còn hơn cả những gì bạn có thể tưởng tượng!

Công c chuyn đổi video HD

Được trang bị công nghệ chuyển đổi video HD tiên tiến, nó có thể dễ dàng chuyển đổi các định dạng video HD như H.264 và MPEG-4 video.

Trình chnh sa video linh hot

Với các công cụ chỉnh sửa sáng tạo, bạn có thể cắt / ghép / tách tệp, thêm hình mờ / phụ đề / nhạc phim, áp dụng các hiệu ứng đặc biệt và cắt video.

H sơ chuyn đổi phong phú

Nó đi kèm với các cấu hình chuyển đổi được tối ưu hóa được phân loại theo loại thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp chuyển đổi phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Tc độ chuyn đổi cao hơn

Được hỗ trợ bởi công nghệ NVIDIA CUDA và công nghệ AMD APP, nó mang lại hiệu suất chuyển đổi được cải thiện, đặc biệt là đối với chuyển đổi video HD.

Không ch là chuyn đổi video

Với rất nhiều tính năng được cung cấp, Video Converter này là giải pháp hoàn chỉnh để bạn tận hưởng cuộc sống đa phương tiện.

Công c chuyn đổi video độ nét cao

Mang đến khả năng chuyển đổi video nhanh chóng với sự hỗ trợ của CPU đa lõi và sản xuất phim chất lượng HD với công nghệ mã hóa và giải mã HD tiên tiến.

Chuyn đổi video 3D

Win & Mac Video Converter này có thể chuyển đổi phim 2D thành phim 3D với nhiều định dạng khác nhau. Đồng thời chuyển đổi phim 3D từ định dạng này sang định dạng khác.

Cu hình chuyn đổi được ti ưu hóa

Đi kèm với các cấu hình chuyển đổi được phân loại và tối ưu hóa cho nhiều loại thiết bị đa phương tiện. Tùy chỉnh một hồ sơ hiện có và lưu nó làm hồ sơ của riêng bạn.

Đon clip t video

Sử dụng Xilisoft Video Converter để dễ dàng cắt các phần video yêu thích của bạn và kết hợp chúng lại với nhau để tạo thành video bạn muốn.

Ni nhiu tp thành mt

Thưởng thức các bộ sưu tập video / âm thanh / hình ảnh khác nhau của bạn bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa hai video / hình ảnh để xem nâng cao.

Thêm ph đề và nhc phim

Thêm phụ đề vào video của bạn và điều chỉnh độ trong suốt và vị trí tương đối của chúng. Lồng tiếng video của bạn bằng giọng nói của chính bạn hoặc bất kỳ bản nhạc nào mà bạn yêu thích.

Điu chnh các hiu ng đặc bit

Cắt khung ảnh, điều chỉnh độ sáng / độ bão hòa / độ tương phản của video. Thêm hiệu ứng nghệ thuật và cá nhân hóa video của bạn với hình mờ hình ảnh và văn bản.

Chuyn tp đã chuyn đổi sang thiết b

Chuyển trực tiếp các tệp đã chuyển đổi sang iTunes, iPhone, iPad và iPod đơn giản bằng Xilisoft Video Converter.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Studio 3
TTS01524
2.505.600 VNĐ
2.412.800 VNĐ