Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xilisoft

Bạn đang cần tìm phần mềm có khả năng đổi định dạng video? Xilisoft Video Converter là công cụ chuyển đổi định dạng video khá phổ biến hiện nay, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng Tri Thức Software tìm hiểu Xilisoft Video Converter là gì? cũng như tính năng của phần mềm này có những gì nhé.

Phần mềm Xilisoft Video Converter là gì?

Xilisoft Video Converter là phần mềm có khả năng chuyển đổi định dạng video chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng trích xuất âm thanh từ video và chuyển đổi các định dạng âm thanh từ cái này sang cái khác. Hiện nay Xilisoft Video Converter đã được nâng cấp mới nhất có thể chạy nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Xilisoft Video Converter

Xilisoft Video Converter có thể chuyển đổi nhiều định dạng đa phương tiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng còn có khả năng chuyển đổi hơn 160 định dạng video và âm thanh và cũng có thể xử lý video HD lên đến 4k. Chuyển đổi được tăng cường bằng cách tăng tốc GPU để giảm thời gian xử lý tệp.

Tính năng nổi bật của Xilisoft Video Converter là gì?

Sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Xilisoft Video Converter như sau:

Chuyển đổi video chất lượng

Chuyển đổi video thông thường sang video 3D, hỗ trợ chuyển đổi giữa các đoạn khác nhau của video 3D.

Xilisoft Video Converter hỗ trợ nhiều định dạng bao gồm: HD, Xilisoft Video Converter cho phép bạn chuyển đổi giữa các định dạng HD phổ biến như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (*.m2ts, *.mts), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, và MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

Chuyển đổi nhanh chóng và xử lý với CPU đa lõi và thiết lập số lượng lõi trong quá trình chuyển đổi để tùy chỉnh chất lượng.

Chuyển đổi các tập tin video/âm thanh sang Ipod/Iphone 4/Ipad/Ipad2/PSP trong vài thao tác một cách nhanh chóng.

Sáng tạo ra nhiều video bằng những hình ảnh. Sử dụng các đoạn video vui nhộn để làm kỷ niệm hoặc tặng bạn bè người thân.

Tạo chỉnh sửa video siêu đẹp

Crop: tùy chỉnh các kích thước khung hình để giữ lại các phần mong muốn.

Tạo được các dấu ấn dành cho video của bạn với nhiều hình ảnh hoặc các watermark được thêm vào video.

Thêm phụ đề vào video điều chỉnh được độ trong suốt và vị trí tương đối của chúng.

Chèn nhạc nền giúp tăng thêm phần sống động.

Thiết lập chuyên nghiệp

Tối ưu hóa profile chuyển đổi và phân loại cho các thiết bị đa phương tiện. Tùy chỉnh cấu hình hiện tại và lưu nó như của riêng bạn.

Thiết lập được các thông số phong phú: Thời gian bắt đầu chỉnh sửa, kích thước video, chất lượng video/âm thanh/hình ảnh, các kích thước chia, khoảng thời gian chụp ảnh, cùng với các thông số cao cấp có sẵn dành cho người dùng sử dụng.

Xilisoft Video Converter có thể chuyển đổi tập tin sang một số định dạng khác nhau cùng lúc.

Xác định được các kích thước tập tin đầu ra.

Ngoài những tính năng nổi bật được kể ở trên thì Xilisoft Video Converter còn có khả năng phát video ở mọi định dạng trên nhiều thiết bị đa phương tiện phổ biến gồm: iPod, iPhone, iPad2, iPad, Apple TV, PSP, PS3, Xbox360, Zune, PMPs, điện thoại Android và điện thoại di động.

Mua phần mềm Xilisoft Video Converter bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Xilisoft Video Converter có bản quyền để sử dụng cho công việc được tốt hơn thì quy trình mua rất là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website https://banquyenphanmem.vn và điền thông tin vào phần form có sẵn, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 028.3344.3013 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng miễn phí!

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Xilisoft Video Converter mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp kiến thức hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phần mềm thiết kế đồ họa nói chung và Xilisoft Video Converter nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon