Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Techsmith Screencast Pro - 1 Year

2.784.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01209
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Screencast Pro chia sẻ màn hình của bạn (cùng với video từ máy ảnh, âm thanh từ card âm thanh) với toàn bộ mạng của bạn. 

Bạn cần phải phát sóng màn hình của bạn (cùng với video từ các tín hiệu PC camera, đầu vào hoặc đầu ra với card âm thanh của bạn) để những người khác trên mạng của bạn? Screencast Pro là một chương trình đơn giản và dễ sử dụng để gửi màn hình của bạn, video và âm thanh cho mỗi máy tính trong mạng Windows của bạn. Mỗi máy tính có thể xem màn hình của bạn, xem video của bạn, và nghe giọng nói của bạn hoặc âm thanh Windows của bạn trong thời gian thực từ xa - tất cả các vị trí của chúng. 

Một cách đơn giản để sắp xếp và chia sẻ nội dung từ Snagit và Camtasia

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Screencast ® cho phép bạn chia sẻ video, ảnh chụp màn hình và nội dung đa phương tiện với những người khác.

Sử dụng Screencast với các sản phẩm của TechSmith

Snagit

Tải  ảnh chụp màn hình Snagit lên Screencast bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, chia sẻ hình ảnh và video của bạn thông qua liên kết Screencast tạo tự động.

Camtasia

Sau khi bạn tạo xong trong trình chỉnh sửa video, hãy xuất bản nội dung của bạn lên Screencast ở kích thước và định dạng chính xác mà bạn cần. Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát cài đặt bảo mật của tất cả các video của mình.

Đây là một giải pháp lý tưởng cho giáo dục, đào tạo và trình diễn tại trường học hoặc trong các công ty. Dạy ở một số phòng học cùng một lúc. Nếu bạn là một giáo viên, sử dụng Screencast Pro, bạn có thể dạy ở một lớp học (hoặc ngay cả trong văn phòng của bạn) và phát sóng màn hình của bạn, video và âm thanh vào một số phòng học. Giám sát và cấu hình máy chủ từ máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn có máy chủ của bạn trong một phòng máy chủ, bạn có thể tiết kiệm một chuyến đi xuống hội trường bằng cách sử dụng Screencast Pro tại bàn của bạn để giữ các máy chủ chạy. Bạn cũng có thể xem video thời gian thực của căn phòng đó. Hợp tác với một đồng nghiệp. Đôi khi bạn cần phải làm việc với một người nào đó, nhưng nó không thuận tiện để có được với nhau. Sử dụng Screencast Pro để làm việc cùng nhau, làm việc với bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn. Trình bày công việc của bạn để đồng nghiệp của bạn. Với Screencast Pro, bạn có thể trình bày công việc của bạn có hiệu quả để nhân viên của bạn mà không cần phải gọi họ đến chỗ ngồi của bạn.


Sản phẩm liên quan

6.936.800 VNĐ
6.936.800 VNĐ
1.392.000 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

.NET Reflector
TTS01415
2.784.000 VNĐ
2.756.160 VNĐ
2.784.000 VNĐ