Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Techsmith

Hiện nay có nhiều người dùng thường hay sử dụng công cụ phần mềm của hãng TechSmith để chỉnh sửa ảnh, dựng phim, ghi màn hình. Tuy nhiên mọi người không biết TechSmith có những phần mềm nào? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm của hãng TechSmith gồm có những gì để bạn tham khảo và sử dụng nhé.

TechSmith là gì?

TechSmith là một công ty phần mềm có trụ sở tại Michigan, Hoa Kỳ, chuyên sản xuất các phần mềm thiết kế, quản lý và chia sẻ các tài liệu đa phương tiện và hỗ trợ cho việc giảng dạy trực tuyến. Công ty này được thành lập vào năm 1987 bởi William Hamilton và cung cấp các sản phẩm phần mềm nổi tiếng như Snagit, Camtasia và Jing.

Phần mềm TechSmith là gì

Phần mềm Snagit của TechSmith cung cấp một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, giúp người dùng dễ dàng chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình, tạo các hình ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp, chèn chú thích, hình ảnh, biểu tượng và văn bản để tạo ra các tài liệu hướng dẫn, tài liệu hỗ trợ và trình bày báo cáo.

Camtasia của TechSmith là một phần mềm quay video màn hình, chỉnh sửa và sản xuất video, cho phép người dùng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của mình, thêm các hiệu ứng, chú thích và âm thanh để tạo ra các video hướng dẫn, bài giảng hoặc video trình bày.

Ngoài ra, TechSmith còn cung cấp phần mềm Jing, một phần mềm miễn phí để chụp và chia sẻ ảnh màn hình và video ngắn.

TechSmith đã giành được nhiều giải thưởng và đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng trong lĩnh vực phần mềm đa phương tiện. Công ty cũng cam kết cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng cao để hỗ trợ cho các công việc thiết kế, giảng dạy và truyền thông đa phương tiện của người dùng trên toàn thế giới.

Tính năng của TechSmith là gì?

TechSmith cung cấp các phần mềm thiết kế, quản lý và chia sẻ các tài liệu đa phương tiện và hỗ trợ cho việc giảng dạy trực tuyến. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của các sản phẩm phần mềm của TechSmith:

Chụp ảnh màn hình đa năng: Phần mềm Snagit của TechSmith cung cấp một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, cho phép người dùng dễ dàng chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình, tạo các hình ảnh chụp màn hình chuyên nghiệp, chèn chú thích, hình ảnh, biểu tượng và văn bản để tạo ra các tài liệu hướng dẫn, tài liệu hỗ trợ và trình bày báo cáo.

Quay video màn hình: Phần mềm Camtasia của TechSmith cho phép người dùng quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính của mình, thêm các hiệu ứng, chú thích và âm thanh để tạo ra các video hướng dẫn, bài giảng hoặc video trình bày.

Chia sẻ tài liệu: Cả Snagit và Camtasia đều có tính năng chia sẻ tài liệu, cho phép người dùng chia sẻ các hình ảnh, video và tài liệu đa phương tiện với các đối tác, khách hàng hoặc thành viên khác trong nhóm làm việc của mình.

Hỗ trợ cho giảng dạy trực tuyến: TechSmith cũng cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ cho giảng dạy trực tuyến, bao gồm Camtasia và Morae, một phần mềm ghi lại hoạt động của người dùng trên máy tính để giáo viên có thể đánh giá và cải thiện phương pháp giảng dạy của mình.

Tính năng tự động: TechSmith cũng cung cấp các tính năng tự động cho các sản phẩm phần mềm của họ, cho phép người dùng tạo ra các bài giảng, video và hướng dẫn chỉ với một vài cú nhấp chuột và cài đặt trước.

Tất cả các sản phẩm phần mềm của TechSmith đều được thiết kế để hỗ trợ cho các công việc thiết kế, giảng dạy và truyền thông đa phương tiện của người dùng trên toàn thế giới.

Mua Phần mềm TechSmith bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm TechSmith bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của TechSmith và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua TechSmith bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm TechSmith chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền TechSmith cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm CADMATIC là gì?

Tổng quan về phần mềm CyberLink

Trên đây là những thông tin về phần mềm TechSmith là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu có gặp thắc mắc về phần mềm có bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon