Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sothink SWF Quicker

2.366.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00051
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Sothink SWF Quicker là một công cụ tuyệt vời để tạo những ứng dụng Flash cho website của bạn. Phần mềm có thể được dùng để tạo trò chơi, Video Flash, các hình động, hiệu ứng text, ...

Cung cấp một cách nhanh hơn nhiều để xây dựng hoạt hình flash của riêng bạn, mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. (Với hầu hết tất cả các chức năng mà Adobe Flash có, nhưng rẻ hơn nhiều so với nó) Các chức năng mạnh hơn nhưng giá thấp hơn! Đáng giá hơn nó giá trị!

Môi trường cổ điển
Quy trình làm việc thân thiện đáp ứng tất cả cho việc tạo Flash.

Cung cấp các công cụ cần thiết để tạo hoạt ảnh Flash, từ bảng Dòng thời gian đến các công cụ vẽ vectơ, v.v.Cung cấp cho bạn một quy trình làm việc thân thiện với người dùng và trò chuyện với trình tạo hoạt ảnh của chúng tôi. Không khó để xử lý.

Tạo Flash từ đầu

Tạo Flash trên canvas trống, vẽ nó như bạn muốn.

Vẽ hình dạng và đường thẳng hoặc nhập văn bản trên canvas là bước đầu tiên của hoạt ảnh Flash mới.Thể hiện ý tưởng của bạn bằng cách vẽ trên canvas để có được đầu ra WYSIWYG. Tạo Flash đầu tiên của bạn với người tạo Flash đủ điều kiện của chúng tôi.

Chỉnh sửa SWF Flash hiện có

Phân tích cú pháp SWF để chỉnh sửa lại. FLA không phải là bắt buộc.

Bạn muốn học từ SWF hay chỉnh sửa nó? Bây giờ nhập nó vào trình chỉnh sửa Flash và sau đó xem trước nhanh.Tất cả các tài nguyên sẽ được liệt kê trong bảng Thư viện. Giúp bạn có thêm cảm hứng từ thiết kế SWF hiện có.

Đơn giản hóa AS Triển khai
Đặt trước các mã thường dùng trong ActionScript Wizard.

Thu thập các lệnh ActionScript thường được sử dụng vào trình hướng dẫn cụ thể. Nó hỗ trợ cả ActionScript2.0 / 3.0.Dành nỗ lực từ việc viết mã từng cái một, nhưng vẫn để lại một khoảng trống lớn cho việc nhập mã thủ công.

Giao diện thân thiện

Giao diện dễ sử dụng. Tìm hiểu để xử lý trong vòng ngày.

Cung cấp tất cả các bảng làm việc, từ Thanh công cụ đến Thuộc tính. Ngay cả một người mới sử dụng Flash cũng sẽ quen với nó sau vài ngày.Bạn có thể xác định bảng nào được hiển thị theo mặc định. Giao diện tự làm theo ý muốn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

2.412.800 VNĐ
2.395.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon