Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Sothink SWF Decompiler

2.227.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00050
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Sothink SWF Decompiler là một giải pháp mạnh mẽ có thể được sử dụng bởi các lập trình viên cần phải đối phó với công nghệ Flash. Nó là một bộ biên dịch phục hồi flash mạnh mẽ với chức năng để chuyển đổi các tập tin flash giữa swf và các định dạng exe và chỉnh sửa phim SWF ( văn bản, hình ảnh và nhiều hơn nữa). Với ứng dụng mạnh mẽ này, người dùng có thể trích xuất tài nguyên từ flash và lưu lại âm thanh, hình ảnh, hình dạng, khung, phông chữ, văn bản, các nút bấm,... và các định dạng khác.

Khôi phc FLA t SWF

Dễ dàng chuyển đổi SWF sang tài liệu Flash (* .fla)Khôi phục các tệp FLA bị mất một cách dễ dàng và hoàn toàn. Chuyển đổi SWF do FLEX tạo thành mã nguồn FLEX.Hỗ trợ Flash Decompiler mới nhất có thể dịch ngược SWF với văn bản TLF bao gồm. Tương thích với Win10.

Xem và trích xut Flash 

Trích xuất tất cả các phần tử SWF để sử dụng lại

Một cú nhấp chuột để xem và trích xuất tất cả các phần tử SWF từ các tệp SWF hiện có. Làm giàu tài nguyên thiết kế Flash của riêng bạn.Xuất tất cả các hình dạng (morph), hình ảnh, âm thanh (mp3 / wav), video (flv), phông chữ, văn bản, nút, sprites, khung và AS.

Chnh sa các phn t SWF Chỉnh sửa hình dạng. Thay thế hình ảnh / văn bản / âm thanh, v.v.Flash Decompiler có thể giúp bạn chỉnh sửa tất cả các yếu tố hình dạng bằng cách sửa đổi cả hình và kiểu điền. Chỉ cần chỉnh sửa SWF bằng cách thay thế hình ảnh / văn bản / âm thanh / hình dạng, tạo một phim Flash mới trong vài phút.Dễ sử dụng

Giao din đa ngôn ng có sn

SWF Decompiler cung cấp kiểu Office 2007, giao diện đa ngôn ngữ và ngôn ngữ hệ thống có thể được tự động nhận dạng.Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể dịch ngược SWF ở chế độ hàng loạt và tìm kiếm trên toàn cầu tất cả ActionScript.

Chp và ti xung Flash trc tuyến

Plugin MIỄN PHÍ Flash Downloader cho phép bạn chụp Flash trực tuyến từ IE hoặc Firefox chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thử SWF Catcher Pro. Một trình phát Flash tích hợp cũng được cung cấp để phát mọi phim SWF / FLV / F4V một cách dễ dàng và mượt mà.

D s dng 

Giao diện đa ngôn ngữ có sẵn

SWF Decompiler cung cấp kiểu Office 2007, giao diện đa ngôn ngữ và ngôn ngữ hệ thống có thể được tự động nhận dạng.Để nâng cao hiệu quả, bạn có thể dịch ngược SWF ở chế độ hàng loạt và tìm kiếm trên toàn cầu tất cả ActionScript.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

2.225.808 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ
Atomic Email Hunter
TTS01543
2.223.024 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon