Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Neat Image standalone_ Home Edition (Win)

1.110.816 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00492
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Neat Image là phần mềm máy tính loại bỏ nhiễu kỹ thuật số khỏi ảnh chụp và cũng thực hiện các cải tiến chất lượng hình ảnh khác.

Neat Image có sẵn như một ứng dụng độc lập cho Windows, MacOS và Linux, và cũng như một plugin cho Photoshop (Windows, MacOS).

Neat Image cải thiện ảnh kỹ thuật số từ máy ảnh, phim âm bản và dương bản được quét cũng như ảnh in được quét.

Neat Image hoạt động như một bộ lọc kỹ thuật số có mục đích đặc biệt. Bộ lọc của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giảm nhiễu có thể nhìn thấy trong hình ảnh kỹ thuật số. Trong ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số, nhiễu ảnh thường xuất phát từ hai nguồn chính: bản chất ngẫu nhiên của ánh sáng được chụp và bản chất không hoàn hảo của cảm biến hình ảnh và mạch máy ảnh, đặc biệt là ở các chế độ ISO cao. Trong ảnh quét từ các nguồn cũ, hạt bạc halogenua từ phim tốc độ cao là nguồn nhiễu chính.

Cho dù hình ảnh của bạn đến từ đâu, Neat Image có thể cung cấp hình ảnh đẹp với nhiễu và hạt được giảm đáng kể. Hình ảnh kỹ thuật số được chụp bằng bất kỳ thiết bị nào, được xử lý bằng Neat Image, thường sẽ trông như thể chúng được chụp trong điều kiện tối ưu với thiết bị đắt tiền hơn. Hình ảnh và bản in lưu trữ được quét có thể trông hiện đại, và có thể không có hạt và hoa văn nhất có thể. Neat Image cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh của hình ảnh kỹ thuật số bằng cách giảm nhiễu và hạt có thể phản đối, đồng thời bảo toàn chi tiết hình ảnh trung thực.

Hình ảnh gọn gàng làm giảm hiệu quả các loại nhiễu này:

  • Tiếng ồn độ chói
  • Nhiễu màu (sắc độ)
  • Dải tiếng ồn
  • Tiếng ồn muối và hạt tiêu (xung động)
  • Nhiễu nhiễu điện tử
  • Hạt phim
  • JPEG tạo tác
  • Tạo tác giảm nhiễu trong máy ảnh
  • Một số hình ảnh không hoàn hảo khác
Sử dụng Hình ảnh gọn gàng cho ảnh hành động

Ảnh chụp tốc độ cao yêu cầu cài đặt ISO cao. ISO cao dẫn đến nhiễu ảnh nhiều hơn.

Hình ảnh gọn gàng làm giảm tiếng ồn đó, do đó bạn không cần phải thỏa hiệp về tốc độ cửa trập hoặc chất lượng ảnh của mình.

Ảnh chụp phong cảnh ban đêm đẹp hơn với Hình ảnh gọn gàng

Ảnh chụp ban đêm thường nhiễu vì máy ảnh bù ánh sáng yếu bằng cách tăng tỷ lệ ISO.

Hình ảnh gọn gàng làm giảm nhiễu hình ảnh đó. Vì vậy, bạn nhìn thấy ánh sáng tự nhiên tuyệt đẹp của cảnh đêm - không bị nhiễu.

Neat Image cứu những bức ảnh không có đèn flash trong nhà

Có sẵn ánh sáng cho những khoảnh khắc đặc biệt? Tắt đèn flash. Bảo tàng và nhà thờ thậm chí có thể cấm đèn flash.

Hình ảnh gọn gàng có thể giảm nhiễu xuất hiện trong ảnh chụp thiếu sáng với cài đặt ISO cao.

Hình ảnh gọn gàng giúp ảnh chụp động vật hoang dã rõ ràng hơn

Ống kính tele và hành động của động vật hoang dã có nghĩa là tốc độ màn trập cao. Điều đó có nghĩa là tỷ lệ ISO cao - và nhiễu hình ảnh.

Neat Image làm sạch nhiễu trong ảnh chụp động vật hoang dã. Kết quả: hình ảnh động vật hoang dã rõ ràng hơn, tự nhiên hơn.

Tiếng ồn hoặc chi tiết? Neat Image biết câu trả lời

Thách thức lớn nhất của việc giảm nhiễu là phân biệt nó với các chi tiết nhỏ.

Neat Image giảm nhiễu và để lại các chi tiết hình ảnh tốt bằng cách sử dụng các thuật toán giảm nhiễu tiên tiến nhất trong ngành.

Phơi sáng lâu và hình ảnh gọn gàng

Thời gian phơi sáng lâu đồng nghĩa với việc ảnh bị nhiễu. Ngay cả với cài đặt ISO vừa phải, hình ảnh kỹ thuật số vẫn tạo ra nhiễu do thời gian phơi sáng chậm.

Hình ảnh gọn gàng giảm thiểu nhiễu hình ảnh này. Cảnh quan thành phố và cảnh đêm sẽ mượt mà, rõ ràng và có chất lượng chuyên nghiệp.

Những bức ảnh biểu diễn trên sân khấu tỏa sáng với Neat Image

Hoạt động. Ánh sáng yếu. Khoảng cách xa. Những người biểu diễn sân khấu chụp ảnh yêu cầu tốc độ màn trập cao và cài đặt ISO cao. Điều này gây nhiễu hình ảnh.

Hình ảnh gọn gàng giúp giảm nhiễu hình ảnh trong các bức ảnh biểu diễn trực tiếp của bạn.

Ảnh đẹp không nhiễu

Phần mềm Neat Image được thiết kế để giảm nhiễu trong hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Nó cũng có thể giảm thiểu hạt phim, tạo tác nén JPEG và các điểm không hoàn hảo khác.

Hình ảnh ồn ào không phải là không thể tránh khỏi

Bạn có thể nghĩ đến "hình ảnh nhiễu" khi bạn xử lý các tình huống chụp khó khăn như trong nhà, ban đêm, không có đèn flash, chiêm tinh, dưới nước, lấy nét từ xa, thể thao, hành động, trẻ em hoặc động vật hoang dã.

Với Hình ảnh gọn gàng trong bộ công cụ của bạn, hãy nghĩ đến những bức ảnh rõ ràng, tươi sáng với độ nhiễu thấp trong mọi điều kiện.

Nó giống như nâng cấp máy ảnh của bạn

Máy ảnh tốt hơn tạo ra ít nhiễu hình ảnh hơn. Xử lý hình ảnh gọn gàng giảm thiểu nhiễu trong ảnh của bạn. Vì vậy, máy ảnh ngắm và chụp của bạn có thể tạo ra kết quả chất lượng chuyên nghiệp. Hình ảnh gọn gàng giảm nhiễu hình ảnh để các ảnh chụp ở tốc độ màn trập nhanh hơn và ISO cao hơn trở nên dễ sử dụng hơn với xử lý hậu kỳ Hình ảnh gọn gàng.

Toán học cho bạn những bức ảnh đẹp hơn

Chúng tôi sử dụng phép toán tinh vi để phát hiện và giảm nhiễu trong khi vẫn bảo toàn chính xác các chi tiết hình ảnh. Mã trong Neat Image là hiện thân của nhiều năm toán học và hình ảnh thực tế của chúng tôi - tất cả để cung cấp cho bạn những hình ảnh mượt mà như nhung.

Chúng tôi cũng đã tối ưu hóa Hình ảnh gọn gàng cho tốc độ bằng cách tận dụng tối đa CPU và GPU đa lõi. Khả năng giảm nhiễu vượt trội kết hợp với tốc độ cực nhanh khiến Neat Image trở thành giải pháp giảm nhiễu hiệu quả nhất hiện có.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ