Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

KeyShot

Keyshot pro là một phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ, có khả năng tạo ra các sản phẩm render 3D tuyệt vời cùng với hình ảnh động hấp dẫn. Bài viết hôm nay, banquyenphanmem.vn sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm keyshot pro là cũng như hướng dẫn mua keyshot pro miễn phí để bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm một cách hiệu quả nhất

Phần mềm keyshot pro là gì?

Phần mềm Keyshot pro chính là công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ, cho phép người dùng dựng hình ảnh cho các dự án 3D và tạo ra nhiều hình ảnh động cùng với không gian 3 chiều. Với một mảng rộng công cụ, chức năng, phần mềm có thể cho phép người dùng đi từ một phác thảo cho đến hình ảnh, dự án 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Keyshot Pro

Keyshot pro được pahts triển dựa trên những tiến bộ của Luxion trong công nghệ dựng hình được giới thiệu trong những năm qua từ đó tiếp tục đổi mới trong việc có thể tạo ra vật liệu, đại diện chiếu sáng chính xác và hợp lý hóa quy trình trực quan hóa sản phẩm một cách hoàn chỉnh nhất, củng cố được các nền tảng trực quan hóa dành cho các nhà thiết kế, kỹ sư và các chuyên gia 3D trên toàn thế giới.

Lợi ích, công dụng của Keyshot pro là gì?

Sau đây sẽ là một số công dụng mà phần mềm keyshot mang đến cho người dùng như sau:

Xem kết quả kết xuất đồ họa ngay lập tức

Keyshot pro hiển thị được thời gian thực. Có thể xem mọi thứ khi nó xảy ra. Mọi sự thay đổi từ vật liệu và ánh sáng đến máy ảnh và ảnh động đều sẽ được nhìn thấy ngay lập tức khi bạn làm việc.

Dễ sử dụng

KeyShot pro rất dễ sử dụng, người mới có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng đạt được kết quả tốt nhất chỉ trong vài phút thông qua giao diện đơn giản của phần mềm, dựa trên quy trình làm việc với tất cả khả năng tiên tiến sẽ cho phép chuyên gia 3D giàu kinh nghiệm nhất.

Không yêu cầu cấu hình CPU đặc biệt

Phần mềm Keyshot pro có thể hoạt động trên windows và Mac một cách hiệu quả, sử dụng 100% của bất kỳ nguồn CPU có sẵn nào. Không cần máy tính phải có card đồ họa đặc biệt và tất cả các CPU đều cho hiệu năng phù hợp.

Làm cho vật thể trở nên giống thực tế hơn.

Vật liệu keyshot có thể vượt xa diện mạo vật lý, cung cấp nhiều thuộc tính khoa học, chính xác cho các hình ảnh chất lượng cao nhất.

Chiếu sáng tiên tiến

Keyshot pro cung cấp tốc độ để hình ảnh hóa sản phẩm nhanh chóng với khả năng chiếu sáng tiên tiến tạo ra được ánh sáng chính xác nhất dành cho các bức ảnh Studio đơn giản hoặc ánh sáng nội thất phức tạp nhất

Luồng công việc linh hoạt và hiệu quả

Keyshot pro tích hợp trong suốt toàn bộ quá trình phát triển sản phẩm, có thể hỗ trợ các định dạng tệp 3D rộng nhất và công nghệ Livelinking cho phép các luồng công việc được linh hoạt từ khâu xây dựng khái niệm cho đến khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Các tính năng nổi bật của KeyShot pro là gì?

Hỗ trợ hơn 30 định dạng tệp 3D hàng đầu hiện nay. Các plugin miễn phí sẽ được cung cấp khả năng tải bằng một cú nhấp chuột.

Keyshot pro có hơn 750 tài liệu đặt trước, với hàng nghìn tài liệu khác trên đám mây Keyshot và các khả năng nâng cao để tạo của riêng bạn.

Keyshot có thể tăng tốc độ cho việc tạo ảnh, cho dù tạo hình ảnh tĩnh hay hình ảnh động để nâng hình ảnh của người dùng lên cấp độ tiếp theo.

Keyshot pro cung cấp sức mạnh để tạo ra các hình ảnh cao cấp mà người dùng cần trong suốt mọi giai đoạn của quá trình thiết kế đến thị trường.

Keyshot có tốc độ trực quan cùng với sự linh hoạt cho toàn bộ quy trình phát triển sản phẩm cũng như có thể hỗ trợ định dạng tệp 3D cho quy trình làm việc trở nên trôi chảy từ ý tưởng cho đến các sản phẩm cuối cùng.

Vật liệu KeyShot không chỉ có ngoại hình vật lý mà còn cung cấp các đặc tính chính xác về mặt khoa học cho hình ảnh chất lượng cao nhất. Sử dụng cài đặt trước, tài liệu đối tác độc quyền hoặc tạo của riêng bạn.

KeyShot mở rộng phạm vi toàn cầu và mọi ngành và mang đến cho bạn sự linh hoạt để tạo hình ảnh cho bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

Các phiên bản hiện có

Phần mềm Keyshot hiện có 5 phiên bản khác nhau:

 • KeyShot CAD*
 • KeyShot HD
 • KeyShot Pro
 • KeyShot Pro Floating
 • KeyShot Enterprise

Chọn mua KeyShot bản quyền – Phần mềm dựng hình 3D tiên tiến

Với việc chọn mua keyshot bản quyền, người dùng có thể được hỗ trợ trong việc sáng tạo các hình ảnh tuyệt vời một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dựng hình 3D trên thời gian thực, hiển thị kết quả ngay lập tức và có thể giảm thời gian cần thiết để tạo các bức ảnh sản phẩm thực tế. Từ việc cài đặt vật liệu và môi trường chính xác về mặt khoa học cho đến chỉnh sửa và tạo hình động vật liệu tiên tiến cho đến việc tạo ngay hình ảnh sản phẩm tương tác hoặc hình ảnh bán hàng và tiếp thị chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Nổi bật với khả năng Render độc lập theo thời gian thực giúp tạo các bản Render và Animation nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ hầu hết các dạng file 3D cho cả Mac và PC.

Cách mua Keyshot bản quyền tại tphcm

Để có thể sử dụng phần mềm keyshot bản quyền, bạn phải bỏ một khoản chi phí để mua sản phẩm thì mới có thể sử dụng được hết tất cả các chức năng của phần mềm. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng keyshot thì hãy liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí về phần mềm cũng được chúng tôi cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài ra khi mua phần mềm keyshot pro bên Tri Thức Software, khách hàng sẽ được những quyền lợi như sau:

 • Luôn được cập nhật phiên bản mới và các tính năng mới nhất khi hãng cung cấp phiên bản mới.
 • Tôn trọng sở hữu trí tuệ và tránh bị thanh tra bản quyền.
 • Giảm rủi ro khỏi virus, mã hóa dữ liệu khi dùng các công cụ bẻ khóa, crack phần mềm.
 • Nhận được hỗ trợ từ hãng sản xuất và đối tác chính hãng Tri Thức Web tại Việt Nam.
 • Tăng năng suất và hiệu quả công việc với phần mềm đầy đủ tính năng. Khi sử dụng bản crack, có thể một số tính năng sẽ không sử dụng được.
 • Nhận được sự tôn trọng từ phía đối tác khi biết bạn đang sử dụng phần mềm có bản quyền.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Keyshot Pro mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Keyshot Pro bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon