Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Geoslope SEEP/W - Groundwater flow analysis

125.140.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00146
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

SEEP / W là một sản phẩm phần mềm hữu hạn mạnh mẽ để mô hình hóa dòng nước ngầm trong môi trường xốp. SEEP / W có thể mô hình hóa các vấn đề trạng thái ổn định bão hòa đơn giản hoặc các phân tích nhất thời bão hòa / không bão hòa tinh vi với khớp nối khí quyển ở bề mặt đất.

Thêm SEEP3D vào SEEP / W để phân tích dòng nước ngầm 3D bằng cách sử dụng cùng một bộ mô hình vật liệu và điều kiện biên toàn diện.

Các tính năng chính

 Điều kiện biên

SEEP / W hỗ trợ một loạt các tùy chọn điều kiện biên. Dữ liệu thực địa hoặc các mối quan hệ chức năng do người dùng chỉ định có thể được nhập để xác định thủy văn, dao động hồ chứa, chu kỳ mưa, ảnh hưởng của thảm thực vật hoặc tương tác đất đai-khí hậu. 

 Hội nhập

Tích hợp SEEP / W với SLOPE / W giúp phân tích độ ổn định của bất kỳ hệ thống tự nhiên hoặc nhân tạo nào chịu sự thay đổi tạm thời của áp suất nước lỗ rỗng. Kết hợp liền mạch SEEP / W và SEEP3D, để phân tích dòng nước ngầm 2D và 3D trong cùng một tệp dự án.

 Thuộc tính vật liệu

Các hàm lượng nước và độ dẫn thủy lực có thể được ước tính bằng cách sử dụng các hàm tích hợp. Quá trình ước tính chỉ yêu cầu thông tin cơ bản. Một mô hình vật liệu chỉ bão hòa cũng có sẵn.

 Bão hòa / Không bão hòa

Công thức bão hòa / không bão hòa nghiêm ngặt của SEEP / W có nghĩa là ngay cả những vấn đề khắt khe nhất về dòng chảy, chẳng hạn như thấm vào đất khô hoặc thấm qua các đập quặng đuôi phức tạp ở thượng nguồn, đều có thể được phân tích một cách dễ dàng.

SEEP / W mô hình hóa hầu hết mọi vấn đề về nước ngầm


Thấm qua đập đất

Ví dụ này xem xét trường hợp dòng chảy qua đập đắp. Trường hợp này xuất hiện trong hầu hết các sách văn bản về thấm và do đó hầu hết người dùng SEEP / W sẽ có ý tưởng tốt về giải pháp sẽ như thế nào. Ví dụ minh họa cách dễ dàng tìm thấy mặt thấm ở hạ lưu khi đập là một vật liệu.

 SEEP / W


Bàn nước nghiêng

Ví dụ này trình bày cách sử dụng áp suất lỗ rỗng tính toán SEEP / W trong phân tích độ ổn định SLOPE / W. Vấn đề này tạo ra một vùng nước đọng dưới sự xâm nhập ròng lâu dài của lượng mưa. Tình trạng này chỉ có thể được xử lý đúng cách bằng cách sử dụng trực tiếp SEEP / W cho kết quả SLOPE / W.

 SEEP / W       SLOPE / W


3D Relief Well Spacing

Phân tích thấm 3D được yêu cầu để thiết kế một hệ thống giếng thoát nước, ví dụ như để giảm bớt áp lực dư thừa phát triển ở phía đất liền của các đập hoặc đê giữ nước. Ví dụ này trình bày cách tạo và đánh giá khoảng cách tốt bằng cách sử dụng SEEP / W và SEEP3D.

 SEEP / W       SEEP3D

Mô hình hóa lớp phủ đất - Phản ứng thủy lực

Ví dụ này minh họa phương pháp luận cơ bản để mô phỏng tương tác đất - khí hậu và dòng nước tương ứng chảy qua một hệ thống phủ đất được thiết kế đặt trên vật liệu thải.

 SEEP / W

Sản phẩm cùng giá

Burp Suite Enterprise
TTS02219
120.616.800 VNĐ
120.906.000 VNĐ
125.140.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon