Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Gemvision MatrixGold (without Rhinoceros 7)

168.498.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00200
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

MatrixGold ®

Phần mềm CAD 3D tốt nhất cho thiết kế đồ trang sức - từ các nhà phát triển của Matrix và RhinoGold.


Công cụ CAD 3D hoàn chỉnh nhất dành cho các nhà thiết kế thông minh

MatrixGold làm tăng giá trị cho các thiết kế trang sức của bạn ở mỗi lần nhấp.

Chính xác

Tạo các thiết kế đồ trang sức 3D của bạn với độ chính xác cao và các phép đo chính xác bằng cách sử dụng các nhà sản xuất đồ trang sức năng động của chúng tôi.

 Linh hoạt

Tăng năng suất và làm việc hiệu quả hơn với Công cụ tham số của MatrixGold. Sửa đổi thiết kế của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào mà không làm mất lịch sử của mô hình.

 Trực giác

Tạo không gian làm việc của bạn để tùy chỉnh giao diện theo cách thuận tiện của bạn và xây dựng các công cụ tùy chỉnh tham số của riêng bạn để làm việc lúc rảnh rỗi.

 Thông minh

Tạo nhiều biến thể thiết kế như bạn muốn từ một mô hình duy nhất bằng cách sử dụng Lệnh động của MatrixGold. Làm việc thông minh, không khó hơn!

Công cụ kết xuất nâng cao

Render Studio của chúng tôi chứa một loạt các công cụ và tính năng cho phép bạn đạt được những hình ảnh chân thực như ảnh hoặc tạo một chuỗi các khung hình riêng lẻ bằng cách sử dụng hoạt ảnh 3D.

Chế tạo

Chuẩn bị thiết kế của bạn để in và đúc với ước tính giá phù hợp chỉ với một vài cú nhấp chuột. MatrixGold bao gồm lập bản đồ đá quý, danh sách vật liệu, báo cáo công nghệ và tùy chọn để tạo vật liệu của riêng bạn.


Các công cụ tập trung hoàn toàn vào đồ trang sức

Bản thân là thợ kim hoàn, chúng tôi hiểu nhu cầu về phần mềm tiếp cận thiết kế từ tư duy của một thợ kim hoàn trên băng ghế dự bị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một phần mềm CAD cập nhật với các công cụ tập trung hoàn toàn vào việc tạo ra đồ trang sức.

Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tạo đá quý, khuôn, cài đặt, kết xuất và hơn thế nữa, giúp bạn thiết kế hiệu quả nhất có thể.

Lịch sử tham số

Một điểm mạnh chính mà MatrixGold cung cấp là sử dụng lịch sử tham số. Tính năng mới này là sức mạnh đằng sau hậu trường, theo dõi tất cả các bước của bạn trong quá trình thiết kế và cho phép thay đổi ở bất kỳ giai đoạn nào. Tính khả dụng của lịch sử này có nghĩa là thời gian thiết kế lại hoặc điều chỉnh có thể được giảm xuống còn vài giây.

Không còn cần phải xây dựng lại từ đầu!

Giao diện người dùng trực quan

Ngay từ khi bắt đầu thiết kế trong MatrixGold, bạn sẽ đánh giá cao khả năng tiếp cận của bộ công cụ chế tạo đồ trang sức hoàn chỉnh của mình.

Giao diện trực quan của phần mềm giúp các thợ kim hoàn nhanh chóng học cách tạo ra. Với giao diện người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, MatrixGold cho phép bạn hoàn toàn tự do sắp xếp không gian làm việc lý tưởng của mình.


Nội dung quản lí

Mặc dù MatrixGold rất tuyệt vời để thiết kế từ một bảng trống, chúng tôi cũng đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng cho những người thích làm việc từ các bộ phận được tạo sẵn. Chỉ cần chọn một thiết kế cơ sở từ Bộ sưu tập của chúng tôi. Sau đó thực hiện các thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Clayoo, Mô hình 3D hữu cơ

Nếu các thiết kế hữu cơ là chữ ký của bạn, thì Clayoo của MatrixGold là công cụ dành cho bạn.

Clayoo cung cấp cho các thợ kim hoàn các công cụ để xây dựng các thiết kế tùy chỉnh có cấu trúc độc đáo và đẹp mắt. Động vật, hoa, hoa văn, phù điêu - bạn đặt tên cho nó - không phù hợp với Clayoo.

 

Sản phẩm cùng giá

AdminStudio
TTS00136
163.671.360 VNĐ
ArtiosCAD Advanced
TTS02461
161.820.000 VNĐ
175.046.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon