Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

EPLAN Electric P8 Professional

557.960.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00354
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

EPLAN điện P8

Tiêu chuẩn ECAD cho kỹ thuật của bạn - Không chỉ là vẽ sơ đồ

EPLAN Electric P8 là một hệ thống kỹ thuật nhất quán, tích hợp và nhanh chóng để bạn lập kế hoạch và thiết kế kỹ thuật điện cho máy móc và hệ thống nhà máy. Phần mềm hỗ trợ nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau: từ tạo thủ công đến các phương pháp tiếp cận dựa trên khuôn mẫu và tiêu chuẩn hóa. Dữ liệu dự án, một khi được nhập vào sơ đồ, sẽ trở thành nền tảng cho việc hoàn thành tự động tài liệu hệ thống máy và nhà máy. Tóm lại, EPLAN Electric P8 cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn là chỉ vẽ sơ đồ và sơ đồ mạch.


EPLAN Electric P8 cho các lĩnh vực ứng dụng của bạn

Khám phá nhiều lĩnh vực ứng dụng đa dạng của EPLAN Electric P8 - bao gồm cả lĩnh vực công nghiệp và kỹ thuật của bạn.

Tạo dữ liệu kỹ thuật, sơ đồ mạch và giản đồ

EPLAN Electric P8 tự động tạo ra các đánh giá chi tiết cho bạn như một thành phần không thể thiếu của tài liệu dự án - trên cơ sở liên tục hoặc được kết hợp sau khi hoàn thành dự án, theo yêu cầu. Sau đó, các bước của quy trình hạ nguồn sẽ nhận được tất cả các thông tin cần thiết từ kỹ thuật: từ lập kế hoạch tích hợp đến sản xuất, vận hành, bảo trì và sửa chữa.


Công nghệ Macro

Bạn có thể lưu tới 26 biến thể của một mạch hoặc hệ thống cho mỗi kiểu biểu diễn. Với 12 kiểu biểu diễn khác nhau, bạn có tổng cộng 312 biến thể khả thi trong tầm tay. Bạn có thể dễ dàng quản lý các dự án vĩ mô của mình. Công nghệ kéo - & thả của chúng tôi giúp việc đặt chúng trở nên đơn giản - và phần mềm ghi nhớ vị trí ban đầu. Nhờ công nghệ macro, bạn có thể tạo nền tảng vững chắc để chuẩn hóa các quy trình của mình.

Công nghệ giữ chỗ

Quản lý số lượng tập dữ liệu không giới hạn cho macro của bạn và nhanh chóng chọn tập dữ liệu mong muốn trong quá trình thiết kế kỹ thuật.


Tự động kết nối

Tự động kết nối cho phép bạn kết nối hợp lý các biểu tượng mạch với nhau ngay lập tức, giúp thiết kế sơ đồ nhanh hơn và tăng chất lượng của sơ đồ được tạo.

Các phương pháp thiết kế khác nhau

Chọn giữa cách tiếp cận thiết kế đồ họa, logic hoặc thiết kế theo định hướng thiết bị để hỗ trợ các quy trình làm việc khác nhau.

Báo cáo tự động

Các báo cáo như sơ đồ đầu cuối và sơ đồ dây hoặc hóa đơn vật liệu được tạo tự động để bạn sử dụng trong các giai đoạn hạ nguồn của dự án.


Chỉnh sửa dữ liệu hàng loạt

Các chức năng chỉnh sửa dữ liệu hàng loạt như “Tìm kiếm và thay thế” và “Chỉnh sửa trong Excel” đẩy nhanh quá trình kỹ thuật của bạn và đồng thời tăng chất lượng cho việc vẽ sơ đồ mạch và sơ đồ.

Mã quốc tế, được bản địa hóa nhất quán

EPLAN Electric P8 hỗ trợ các tiêu chuẩn toàn cầu như IEC, NFPA, GOST của Nga và tiêu chuẩn GB của Trung Quốc với các dự án mẫu và dữ liệu tổng thể tương ứng. Nhờ khả năng Unicode end-to-end, phần mềm tạo ra các sơ đồ mạch và sơ đồ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu dịch tùy chỉnh của bạn - từ sơ đồ bằng tiếng Trung đến hóa đơn tài liệu bằng tiếng Nga.


Giao diện lập trình ứng dụng EPLAN (API)

Với môi trường phát triển API EPLAN, cánh cửa cho sự phát triển hơn nữa của cá nhân bạn đối với EPLAN Electric P8, EPLAN Fluid, EPLAN Preplanning và EPLAN Pro Panel đang rộng mở. Môi trường phát triển cung cấp cho bạn khả năng hiệu quả để triển khai các chức năng cần thiết hoặc chức năng tự động của riêng bạn. Với tùy chỉnh riêng lẻ này trong cốt lõi của EPLAN, bạn có thể tối ưu hóa quy trình công việc kỹ thuật của mình một cách cụ thể.

Các quy trình dựa trên tác vụ nhanh hơn

Trong giai đoạn sản xuất, các sản phẩm EPLAN có thể được tích hợp hoàn toàn vào quy trình làm việc cá nhân của bạn thông qua giấy phép API Runtime. Do đó, việc sử dụng giải pháp tổng thể được tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả những người tham gia. Thời gian xử lý, lỗi lập kế hoạch và thời gian đào tạo có thể được giảm bớt. Người dùng các chương trình khác có thể sử dụng các chức năng và dữ liệu EPLAN mà không cần phải rời khỏi môi trường làm việc ban đầu của họ. Do đó, kết quả có sẵn nhanh hơn và tiết kiệm hơn.

Sản phẩm cùng giá

542.880.000 VNĐ
Kahoot! 360 custom plan
TTS03053
542.880.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon