Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CyberLink PowerDVD 20 Ultra

2.783.768 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01033
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

PowerDVD phát mọi thứ từ đĩa DVD, Blu-ray cho đến video trực tuyến và nội dung 360˚ VR, tất cả tạo nên 1 trình phát tập tin đa phương tiện tốt nhất cho PC và rạp hát tại gia. PowerDVD là người bạn đồng hành giải trí thiết yếu của gia đình, có khả năng phát video, âm thanh, hình ảnh, VR 360˚ và thậm chí cả nội dung YouTube và Vimeo. Mở khóa toàn bộ tiềm năng của TV 4K HDR của bạn với trình phát phương tiện 4K của chúng tôi và tận dụng hệ thống âm thanh vòm trong rạp chiếu phim tại gia của bạn một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Với PowerDVD 18, bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thế giới ảo với quyền truy cập vào các bộ sưu tập video VR 360˚ ngày càng phát triển với trình phát phương tiện 360 của chúng tôi, hoặc đơn giản là thư giãn mọi lúc mọi nơi với tính năng hỗ trợ phát lại vô song cùng với các cải tiến độc đáo, trên PC hoặc laptop của bạn.


Trải nghiệm rạp chiếu phim tại gia tốt nhất với đầu phát đa năng nhất Blu-ray, 8K và 4K HDR cho Windows.

Gặp gỡ trình phát đa phương tiện cuối cùng mà bạn cần. PowerDVD là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ định dạng phương tiện nào. Từ phát lại âm thanh và hình ảnh nâng cao đến các công cụ tổ chức trực quan, bạn có thể quản lý toàn bộ thư viện phương tiện của mình gồm ảnh, video, nhạc cũng như phim Blu-ray và DVD, tất cả trong một ứng dụng. Phát, nâng cao và chia sẻ tất cả các phương tiện yêu thích của bạn với PowerDVD.


Sẵn sàng cho mọi thứ Từ 8K đến Blu-Ray, PowerDVD có thể phát nó.

PowerDVD là Trình phát đa phương tiện 4K và 8K có hiệu suất tốt nhất thế giới với hỗ trợ HDR10. Phát lại đĩa Blu-ray, tệp ISO và tệp video Ultra HD để có trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời. Ngoài ra, với sự hỗ trợ cho Âm thanh HD DTS và Âm thanh Dolby True HD, PowerDVD có thể mang đến trải nghiệm âm thanh như rạp chiếu phim ở bất cứ đâu bạn mang theo.

PowerDVD là giải pháp hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu giải trí của bạn. Từ ảnh, phim đến nhạc, hoặc thậm chí là video YouTube yêu thích của bạn, bạn có thể thưởng thức chúng ở bất kỳ định dạng tệp nào.


  • Xem YouTube chưa từng có trước đây

Xem các kênh YouTube với độ phân giải lên đến 8K để có trải nghiệm xem tuyệt vời nhất. Ngoài ra, hãy tải xuống các video yêu thích của bạn để xem ngoại tuyến.

  • Tất cả các định dạng chính được hỗ trợ

Nâng cấp trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà của bạn với video 8K tuyệt đẹp và hỗ trợ 4K, HDR 10. Nhận phát lại video độ nét cao HEVC, AVC & XAVC-S và hỗ trợ hầu hết mọi định dạng phương tiện.


  • Lắng nghe sự khác biệt

Mang lại nhiều chi tiết và chân thực hơn cho các đêm chiếu phim với hỗ trợ Dolby Digital Surround, DTS và Hi-Res Audio lên đến  kênh truyền hình.

  • Trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm

Đừng chỉ xem phim, hãy ở trong đó. Đặt bạn vào trung tâm của hành động với video 360 °, phát lại video VR và âm thanh không gian.

  • Đừng bỏ lỡ một khoảnh khắc

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm vị trí cuối cùng của bạn. Tính năng tiếp tục phát lại đưa bạn trở lại chính xác nơi bạn đã dừng lại ngay cả khi chuyển đổi thiết bị.


  • Nghe mọi nơi

Cho dù bạn là DJ được chỉ định cho chuyến đi tiếp theo hay bạn cần kết hợp tập luyện tuyệt vời cho phòng tập thể dục, hãy sắp xếp và soạn các bản nhạc yêu thích của bạn và mang theo danh sách phát của bạn.

Tổ chức giải trí của bạn

Cá nhân hóa thư viện phương tiện của bạn với các hình thu nhỏ có thể tùy chỉnh và tường áp phích để giữ cho nội dung của bạn được

sắp xếp và có thể tìm kiếm được.

 

Quản lý ảnh với AI

Tự động gắn thẻ và sắp xếp các thư viện ảnh lớn với tính năng nhận dạng khuôn mặt AI, được hỗ trợ bởi công cụ FaceMe® của CyberLink.

Ở lại đến ngày

Truy cập thông tin chi tiết về phim và chương trình truyền hình với cơ sở dữ liệu nội dung phong phú của PowerDVD.


Trải nghiệm TrueTheater ™

Làm cho các bộ phim và video yêu thích của bạn trở nên sống động với các cải tiến của TrueTheater ™. Nâng cao chất lượng của bất kỳ định dạng phương tiện nào với công nghệ phát lại độc quyền của chúng tôi được thiết kế để làm sắc nét, làm sâu sắc hơn và trung thực âm thanh của bất kỳ loại tệp nào.

  • Phim của bạn - Đã nâng cấp

TrueTheater ™ mang đến trải nghiệm điện ảnh cho phòng khách của bạn. Tận hưởng màu sắc phong phú hơn, chi tiết hơn với âm thanh sắc nét hơn, cân bằng hơn trên mọi loại phương tiện.

Âm thanh TrueTheater

TrueTheater Lighting

Màu TrueTheater

TrueTheater HDR


Xem mọi nơi, mọi lúc với quyền truy cập theo yêu cầu

Thuận tiện truy cập và chia sẻ tất cả các nội dung giải trí của bạn khi đang di chuyển. Tạo trung tâm kỹ thuật số cá nhân của bạn, truy cập nội dung yêu thích của bạn từ CyberLink Cloud hoặc bất kỳ thiết bị nào và xem nó ở bất kỳ đâu bằng ứng dụng hoặc bất kỳ trình duyệt web nào!

  • Xem trên màn hình lớn

Truyền thư viện phương tiện đến TV của bạn ở chất lượng tốt nhất hiện có, sử dụng Google Chromecast, Amazon Fire TV, Roku hoặc Apple TV.

Apple TV là thương hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Roku là nhãn hiệu đã đăng ký của Roku, Inc. Chromecast là nhãn hiệu của Google Inc. Fire TV là nhãn hiệu của Amazon.com, Inc. Trong khi CyberLink cố gắng hết sức để đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị truyền, nó không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự không tương thích nào. do chương trình cơ sở của nhà sản xuất.


  • Ứng dụng gốc cho Apple TV và Fire TV

Chúng tôi đã làm cho nó thậm chí còn đơn giản hơn! Truy cập nội dung trên PC hoặc CyberLink Cloud trực tiếp từ TV của bạn bằng các ứng dụng chuyên dụng trên Apple và Fire TV.

  • Dễ dàng quản lý phương tiện được chia sẻ của bạn

Chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng kể đối với giao diện người dùng CyberLink Cloud, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quét qua và quản lý bộ sưu tập phương tiện được chia sẻ của mình.


Truyền trực tuyến phim và chương trình truyền hình của bạn tới bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc điện thoại di động nào bằng Ứng dụng PowerPlayer hoặc từ bất kỳ trình duyệt web nào.

Chia sẻ

Chia sẻ các bộ phim hoặc chương trình yêu thích của bạn từ Đám mây CyberLink của bạn bằng một liên kết đơn giản.


Cửa hàng

Lưu trữ lên đến 40 phim HD trên Cyberlink Cloud

 

Sản phẩm cùng giá

.NET Reflector
TTS01415
2.784.000 VNĐ
2.756.160 VNĐ
2.784.000 VNĐ