Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CyberLink

Bạn đang tìm một phần mềm để làm video chất lượng, có thể biên tập ảnh thành video chuyên nghiệp? Cyberlink PowerDirector là lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm làm video chất lượng nhất thì bạn nên sử dụng CyberLink PowerDirector bản quyền với đầy đủ tính năng để làm video hơn. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm cyberlink powerdirector là gì? Cách mua cyberlink powerdirector bản quyền chi tiết nhất nhé!

CyberLink PowerDirector là gì?

Cyberlink powerdirector là phần mềm biên tập, chỉnh sửa các video được lưu giữ sẵn trong máy tính với nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm cho phép người dùng thay đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng, đặt lại các định dạng dành cho tệp video một cách đơn giản và dễ hiểu.


Ngoài ra CyberLink PowerDirector còn hỗ trợ cho người dụng sử dụng được nâng cao chất lượng video thực hiện các thao tác ghép, nối video nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian.

Không chỉ có vậy, phần mềm này còn cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp không giống nhau, để người dùng có thể dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp như các video slideshow ảnh, video ảnh gia đình,…

Tính năng nổi bật của phần mềm CyberLink PowerDirector là gì?

  • Biên tập, chỉnh sửa video.
  • Biên tập hình ảnh thành video.
  • Cung cấp hàng ngàn hiệu ứng, mẫu thiết kế sẵn trên DirectorZone.com.
  • Tạo video 360 độ.
  • Cung cấp công cụ chỉnh màu trực tiếp cho video.

Lợi ích của CyberLink PowerDirector mang lại

Sáng tạo: Tạo ra được nhiều video ấn tượng dễ dàng.

Chỉnh sửa video 360º: Chỉnh được các video ba chiều sống động nằm trong tầm tay của bạn với công nghệ True360 của Cyberlink. Nhập, chỉnh sửa, ổn định và xuất video 360º của bạn.

Chỉnh sửa video chính xác: CyberLink PowerDirector đã được cải tiến để công cụ chỉnh sửa có thể dùng ở tất cả các cấp có quyền kiểm soát tốt hơn khi chỉnh sửa video của họ.

Creativity Made Easy: Phím tắt để tạo các video được hấp dẫn, hấp dẫn hơn với các ảnh được ghép với nhau để thành video đa camera động và kéo thả các dự án một cách nhanh chóng.

Dễ dàng học tập: Với các video hướng dẫn có sẵn sử dụng các tính năng mới, bạn sẽ không bao giờ thấy mình đang gặp khó khăn để hoàn thành các tác phẩm của mình.

Các phiên bản CyberLink PowerDirector hiện có

Phần mềm Cyberlink PowerDirector hiện có 5 phiên bản:

  • Ultra
  • Ultimate
  • PowerDirector 17 & PhotoDirector 10
  • PowerDirector 365
  • Director Suite 365

Hướng dẫn tải CyberLink PowerDirector đơn giản

Để có thể tải phần mềm CyberLink PowerDirector bạn hãy truy cập trang web cyberlink.com. Trên website này bạn có thể mua phần mềm này ngay lập tức hoặc thử phiên bản beta trước. Cyberlink có giá $4.08/tháng chưa bao gồm VAT. Hoặc bạn cũng có thể mua phần mềm CyberLink PowerDirector bản quyền thông qua một đại lý trung gian ở Việt Nam đó là Tri Thức Software tại đây sau đó điền thông tin yêu cầu vào form. Nhân viên sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Việc mua CyberLink PowerDirector thông qua công ty Tri Thức Software bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhất mỗi khi có sự cố lỗi về phần mềm.

Lý do nên dùng CyberLink PowerDirector bản quyền là gì?

Luôn được cập nhật phiên bản mới và các tính năng mới nhất khi hãng cung cấp phiên bản mới.

Tôn trọng sở hữu trí tuệ và tránh bị thanh tra bản quyền.

Giảm rủi ro khỏi virus, mã hóa dữ liệu khi dùng các công cụ bẻ khóa, crack phần mềm.

Nhận được hỗ trợ từ hãng sản xuất và đối tác chính hãng Tri Thức Web tại Việt Nam.

Tăng năng suất và hiệu quả công việc với phần mềm đầy đủ tính năng. Khi sử dụng bản crack, có thể một số tính năng sẽ không sử dụng được.

Nhận được sự tôn trọng từ phía đối tác khi biết bạn đang sử dụng phần mềm có bản quyền..

 

 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon