Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

V-Ray for 3ds Max

14.175.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00108
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

V-Ray cung cấp đầy đủ các công cụ cho lighting, shading và rendering đáp ứng nhu cầu cho việc tạo photo và hoạt ảnh chuyên nghiệp.
Được xây dựng để xử lý các dự án lớn nhất cùng các cảnh quay có kỹ xảo điện ảnh phức tạp nhất.


Phần mềm kết xuất 3D hoàn chỉnh nhất thế giới dành cho sản xuất và hình ảnh cao cấp.

V-Ray® cho 3ds Max là một phần mềm kết xuất đã được sản xuất chứng minh. Được biết đến với tính linh hoạt và khả năng xử lý bất kỳ loại dự án nào - từ những cảnh đồ sộ, năng động với hàng nghìn ánh sáng đến một bức tranh tĩnh vật tuyệt vời - nó là giải pháp phù hợp cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế trong các ngành công nghiệp 3D.  

Công nghệ kết xuất từng đoạt giải cho bất kỳ dự án nào.

Để có các kết xuất thực sự chân thực, bạn muốn có một máy đo tia được xây dựng để có chất lượng, được tối ưu hóa cho tốc độ và sẵn sàng mở rộng quy mô. V-Ray cung cấp cho bạn sức mạnh để làm việc với khả năng kết xuất sản xuất tương tác nhanh và nặng - tất cả trong khi tận dụng tối đa phần cứng CPU và GPU của bạn .

 

Được xây dựng để xử lý những cảnh khó khăn nhất của bạn.

Khi bạn đang làm việc với cảnh lớn nhất mà bạn từng thấy, bạn cần một trình kết xuất đồ họa sẽ không làm bạn thất vọng. Hàng tỷ đa giác? Hàng nghìn ngọn đèn? V-Ray có thể xử lý tất cả. Kết xuất mọi thứ và mọi thứ với V-Ray. Đèn thích ứng, Đối tượng proxy, Kết xuất phân tán - kho các tính năng đã được sản xuất chứng minh khi bạn cần.

Xử lý hậu kỳ các kết xuất của bạn mà không cần một công cụ riêng biệt.

V-Ray trang bị cho bạn một bộ công cụ chiếu sáng, đổ bóng và dựng hình hoàn chỉnh — tất cả đều được tích hợp với 3ds Max. Bộ đệm V-Ray Frame được thiết kế lại với tính năng trộn ánh sáng và kết hợp nhiều lớp có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng một công cụ cho nhiều thứ hơn là chỉ hiển thị - không cần phải quay lại giữa các ứng dụng khác nhau.

Tạo trải nghiệm tương tác trong thời gian thực - trong môi trường 100% bằng tia sáng.

Trình bày ý tưởng của bạn với chất lượng 100% theo dõi tia mà không cần thêm tối ưu hóa và chuyển đổi. Thực hiện các thay đổi dự án trực tiếp trong 3ds Max và xác nhận thiết kế của bạn ngay tại chỗ.


Làm việc liên tục với các phần mềm khác.

V-Ray tương thích với tất cả các plugin 3ds Max phổ biến nhất - Substance, Forest Pack, Railclone, Ornatrix, Tyflow, Phoenix, v.v. V-Ray cũng là sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ đường ống nào có hỗ trợ các tiêu chuẩn mở như Alembic, OSL, OpenColorIO và bây giờ là ACEScg.


 

Sản phẩm liên quan

14.175.200 VNĐ
10.556.000 VNĐ
10.556.000 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

13.688.000 VNĐ
13.780.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon