Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Balsamiq Wireframes for Google Drive

1.392.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01553
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Balsamiq Wireframes dành cho Google Drive

Cách tốt nhất để cộng tác trên wireframe bên trong Google Drive.

Trên đầu trang của trình chỉnh sửa Balsamiq Wireframes , nó cung cấp tích hp cht ch với Google Drive: bạn sẽ không cần đăng ký tên người dùng và mật khẩu khác, chia sẻ giống như bất kỳ tệp Google Drive nào khác và bạn có thể cộng tác và đồng chỉnh sửa tất nhiên là các dự án trong thời gian thực.

Với sự tích hợp chặt chẽ với Google Tài liệu, Bảng tính và Trang trình bày, bạn sẽ có sẵn wireframe của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Biên tập viên là gì?

Sau khi đăng ký, bạn có thể chỉ định danh sách địa chỉ email của những người được phép tạo và chỉnh sửa wireframe (chúng tôi gọi những người này là Biên tp viên ). 

Phiên tòa hoạt động như thế nào?

Khi bạn cài đặt Balsamiq Wireframes cho Google Drive, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào ứng dụng trong 30 ngày. 

Nếu tôi là khách hàng hiện tại thì sao?

Balsamiq Wireframes dành cho Google Drive là một sản phẩm riêng biệt (và giá cả rất phải chăng). Chúng tôi không giảm giá cho khách hàng hiện tại tại thời điểm này.

Nó có tích hợp với các phiên bản Balsamiq Wireframes khác không?

Balsamiq Wireframes cho Google Drive sử dụng cùng một định dạng BMPR được sử dụng bởi các phiên bản khác của chúng tôi. Để sử dụng nó với ứng dụng Máy tính để bàn của chúng tôi , hãy cài đặt ứng dụng đồng bộ hóa cục bộ Google Drive và chỉ cần lưu các tệp của bạn vào thư mục Google Drive cục bộ của 

 

Sản phẩm cùng giá

1.449.536 VNĐ
1.364.160 VNĐ