Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Balsamiq Mockups 3 for Desktop (Single User License)

2.477.760 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00419
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Balsamiq Wireframes là một công c thiết kế giao din ngưi dùng để tạo wireframe (đôi khi được gọi là mockup).

Bạn có thể sử dụng nó để tạo các bản phác thảo kỹ thuật số về ý tưởng hoặc khái niệm của bạn cho một ứng dụng hoặc trang web, để tạo điều kiện thảo luận và hiểu trước khi viết bất kỳ mã nào. Các khung dây đã hoàn thành có thể được sử dụng để thử nghiệm người dùng, làm rõ tầm nhìn của bạn, nhận phản hồi từ các bên liên quan hoặc nhận được sự chấp thuận để bắt đầu phát triển.

Đây là một minh chứng nhanh về cách nó hoạt động.

Có gì mới trong Balsamiq Wireframes dành cho máy tính để bàn?

Đây là một câu hỏi có tải bởi vì, về mặt kỹ thuật, mọi thứ đều mới. Chúng tôi đã xây dựng lại toàn bộ ứng dụng, từ đầu, để chạy hoàn toàn nguyên bản. Điều đó có nghĩa là không còn Adobe Flash / Air và nhiều khuôn khổ gốc hơn. Ứng dụng sẽ chạy nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết, đồng thời hoạt động chính xác theo cách bạn nhớ.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi của bạn, mọi thứ đều mới, nhưng sẽ rất quen thuộc.

Hãy nói về một số tính năng mới.

Chỉnh sửa dự án đám mây Balsamiq

Đây là điều mà mọi người đã yêu cầu trong nhiều năm, và cuối cùng nó đã ở đây. Với Balsamiq Wireframes dành cho Máy tính để bàn, bạn có thể đăng nhập vào Đám mây Balsamiq và truy cập tất cả các dự án dựa trên Đám mây của mình.

Chế độ toàn màn hình mới

Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để hiện đại hóa Chế độ trình bày toàn màn hình dựa trên những gì chúng tôi học được từ phiên bản trước. Phiên bản mới có nhiều tùy chỉnh hơn, tốt hơn cho việc thử nghiệm của người dùng và mang lại cảm giác sử dụng tốt hơn.


Hệ thống đánh giá và nhận xét mạnh mẽ

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với các ứng dụng web của chúng tôi cuối cùng đã đưa nó trở lại màn hình. Giờ đây, bạn có thể thêm nhận xét và chú thích vào các dự án, sau đó yêu cầu cộng tác viên của bạn trả lời trực tiếp chúng.

Graphical user interface, text, application, email  Description automatically generated

Tích hợp với Wireframes to Go

Wireframes to Go là trang web kiểm soát tùy chỉnh, hướng tới cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn thấy mình cần các biện pháp kiểm soát ngoài những gì chúng tôi bao gồm, thì rất có thể bạn sẽ tìm thấy nó ở đó!

Graphical user interface, application  Description automatically generated

Với Balsamiq Wireframes dành cho Máy tính để bàn, bạn có thể truy cập và nhập các điều khiển đó trực tiếp từ trình chỉnh sửa .

Và hơn thế nữa...

Liệt kê ra mọi sự khác biệt sẽ mất một lúc. Những thứ như canvas ln hơn hoặc xut PDF SVG có đ phân gii cao là những tính năng được yêu cầu cao, nhưng chúng không tạo nên một cuộn phim hấp dẫn. Có rất nhiều tính năng mới trong Balsamiq Wireframes dành cho Máy tính để bàn, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

2.553.160 VNĐ
ACDSee Video Studio 3
TTS01524
2.505.600 VNĐ
2.412.800 VNĐ