Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Balsamiq

Phần mềm Balsamiq là gì?

Là phần mềm được dùng nhiều trong lĩnh vực thiết kế , xây dựng công cụ wireframing có độ trung thực thấp dẫn đầu thị trường, dạy thiết kế giao diện người dùng, chủ yếu cho những người không phải là nhà thiết kế ,

Tính năng của Balsamiq là gì?

- Balsamiq Wireframes là một công cụ wireframing UI có độ trung thực thấp nhanh chóng tái tạo trải nghiệm phác thảo trên notepad hoặc bảng trắng, nhưng sử dụng máy tính.

Nó thực sự buộc bạn phải tập trung vào cấu trúc và nội dung, tránh các cuộc thảo luận dài dòng về màu sắc và chi tiết sẽ đến sau trong quá trình này.

Wireframes là FAST: bạn sẽ tạo ra nhiều ý tưởng hơn, vì vậy bạn có thể loại bỏ những ý tưởng xấu và khám phá các giải pháp tốt nhất.

Được thiết kế để cộng tác

CÁC NHÓM PHẦN MỀM tập hợp các thiết kế phù hợp bằng cách sử dụng Balsamiq: UX Designers yêu thích các phím tắt quen thuộc. Giám đốc sản phẩm có một công cụ dễ tiếp cận để chia sẻ ý tưởng của họ. Các nhà phát triển thích nó nhanh, mạnh mẽ và táo bạo như thế nào.

Các nhà tư vấn yêu thích nó: mang nó đến các cuộc họp của khách hàng và thiết kế các yêu cầu của họ trong thời gian thực. Các chủ doanh nghiệp tự sử dụng nó để giới thiệu ý tưởng và nhận báo giá. Tạm biệt tính năng creep!

Công cụ UX đầu tiên của mọi người

Người sáng lập & Chủ doanh nghiệp Bạn có ý tưởng cho một sản phẩm hoặc trang web mới? Lấy Balsamiq và làm thịt nó ra! Nó sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nói chuyện với các nhà thiết kế và nhà phát triển.

Chuyên gia UX

Balsamiq là công cụ đầu tiên trong hộp công cụ UX của bạn: nhanh hơn sổ phác thảo và gần như thú vị khi sử dụng. Nó buộc bạn phải tập trung vào IA - phần còn lại có thể đến sau.

Phát triển Làm việc trên một dự án phụ, hoặc phải hành động thiết kế một chút? Bắt đầu với Balsamiq! Nó nhanh hơn NHIỀU so với việc thực hiện trực tiếp trong mã, hãy tin tưởng chúng tôi

Balsamiq là gì

Balsamiq cloud

Công cụ hoàn hảo để thiết kế và xem xét giao diện người dùng trực tuyến

Trên đầu trình chỉnh sửa Balsamiq Wireframes, nó cung cấp các điều khiển chia sẻ dự án linh hoạt, đồng chỉnh sửa theo thời gian thực, nhận xét theo chuỗi với chú thích, tích hợp với Slack và thậm chí cả lịch sử dự án để bạn có thể quay ngược thời gian nếu muốn.

Tùy chọn Dropbox sao lưu hàng ngày giúp bạn yên tâm khi biết các dự án của bạn được lưu trữ an toàn trên máy tính của bạn cũng như đám mây.

Balsamiq Cloud được tính phí trên mỗi Không gian. Đối với mỗi Không gian, Bạn có thể chọn giữa 3 gói sau: 2 Dự án, 20 Dự án và 200 Dự án.

Balsamiq Wireframes dành cho máy tính để bàn

Balsamiq Wireframes for Desktop có thể mở cả tệp BMPR cục bộ từ máy tính của bạn và các dự án Balsamiq Cloud.

Đối với LOCAL FILES, có bản dùng thử 30 ngày đầy đủ chức năng. Sau đó, bạn sẽ cần mua giấy phép để chỉnh sửa tác phẩm của mình. Xem các tệp BMPR vẫn miễn phí ngay cả sau khi thời gian dùng thử kết thúc.

Làm việc trên các dự án được lưu trữ trên Balsamiq Cloud không yêu cầu bất kỳ giấy phép bổ sung nào ngoài đăng ký hoặc bản dùng thử Đám mây của tổ chức bạn.

Xem Thêm: Phần mềm Techsmith là gì?

Tổng quan phần mềm AutoDesk bản quyền

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Balsamiq bản quyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người. Mong rằng với những thông tin này có thể hữu ích đến với bạn.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon