Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Avid Technology

Phần mềm Avid Technology là gì?

Avid Technology là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và thiết bị cho các sản phẩm âm nhạc, phim ảnh và truyền hình. Công ty được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở chính tại Burlington, Massachusetts, Hoa Kỳ.

Avid cung cấp các giải pháp sáng tạo và sản xuất phương tiện số, bao gồm phần mềm và thiết bị cho phòng thu âm nhạc, sản xuất phim ảnh, truyền hình và đài phát thanh. Các sản phẩm của Avid bao gồm hệ thống chỉnh sửa video Avid Media Composer, hệ thống chỉnh sửa âm thanh Pro Tools, hệ thống phân tích âm thanh Avid Sibelius và hệ thống phần mềm quản lý nội dung đa phương tiện Avid Interplay.

phần mềm avid technology là gì

Công ty cũng cung cấp các giải pháp liên quan đến đám mây và công nghệ lưu trữ cho các sản phẩm phương tiện số, bao gồm Avid NEXIS, một hệ thống lưu trữ đám mây và Avid Cloud, một nền tảng giải quyết vấn đề cho việc sản xuất và chia sẻ nội dung.

Avid Technology đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất phương tiện truyền thông và đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín, bao gồm giải thưởng Oscar và giải Emmy. Công ty đã phát triển một mạng lưới toàn cầu với hơn 30 văn phòng và trung tâm dịch vụ khách hàng trên khắp thế giới.

Với sứ mệnh là tạo ra các giải pháp sáng tạo cho ngành sản xuất phương tiện truyền thông, Avid Technology đã đạt được nhiều thành công và trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

Tính năng của Avid Technology là gì?

Avid Technology cung cấp nhiều tính năng và giải pháp sáng tạo cho ngành sản xuất phương tiện truyền thông. Dưới đây là một số tính năng chính của các sản phẩm của Avid Technology:

Hệ thống chỉnh sửa video Avid Media Composer: Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành sản xuất phương tiện truyền thông. Nó cho phép người dùng cắt, ghép, chỉnh sửa và xử lý các tệp video và âm thanh chất lượng cao.

Hệ thống chỉnh sửa âm thanh Pro Tools: Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh hàng đầu trong ngành sản xuất phương tiện truyền thông. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa, mix và master các tệp âm thanh chất lượng cao.

Hệ thống phân tích âm thanh Avid Sibelius: Đây là một phần mềm phân tích âm thanh hàng đầu, được sử dụng để viết và chỉnh sửa các bản nhạc chuyên nghiệp.

Hệ thống phần mềm quản lý nội dung đa phương tiện Avid Interplay: Đây là một hệ thống quản lý nội dung đa phương tiện chuyên nghiệp, cho phép người dùng quản lý và chia sẻ các tệp phương tiện truyền thông.

Hệ thống lưu trữ đám mây Avid NEXIS: Đây là một hệ thống lưu trữ đám mây chuyên nghiệp, được thiết kế để hỗ trợ sản xuất phương tiện truyền thông lớn.

Nền tảng giải quyết vấn đề Avid Cloud: Đây là một nền tảng giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất phương tiện truyền thông trên đám mây.

Tất cả các sản phẩm và tính năng của Avid Technology được thiết kế để cung cấp cho người dùng các giải pháp sáng tạo và chuyên nghiệp để sản xuất các sản phẩm phương tiện truyền thông chất lượng cao.

Xem Thêm: Tìm hiểu về các phần mềm của Adobe
Phần mềm KeyShot là gì?
Tổng quan về SolidCAM

Địa chỉ mua Avid Technology bản quyền tốt nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Avid Technology bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm, cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Avid Technology sẽ luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước. Bên cạnh đó tại Tri Thức Software luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào mỗi tháng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các chương trình khuyến mãi cũng như báo giá sản phẩm phần mềm bản quyền tốt nhất nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon