Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

UIU Binary Resource

Universal Imaging Utility (UIU) là gì?

Universal Imaging Utility (UIU)  là ứng dụng phần mềm duy nhất hoạt động với bất kỳ giải pháp triển khai hệ điều hành Windows nào, bao gồm Ghost, SCCM, MDT, DISM, Altiris, v.v., để tự động cung cấp mọi trình điều khiển áp dụng cho bất kỳ PC nào, bất kể nhà sản xuất hoặc kiểu máy,   để chụp ảnh ổ cứng độc lập với phần cứng.

Đặc điểm của Universal Imaging Utility là gì?

Được sử dụng cùng với giải pháp triển khai hiện có của bạn, UIU hoàn toàn tự động hóa việc quản lý trình điều khiển bằng cách tạo điều kiện cho khả năng truy cập của cơ sở dữ liệu trình điều khiển được duy trì đầy đủ. UIU hiện bao gồm hơn 62,000 ID Plug-and-Play, được cập nhật liên tục bởi Big Bang.

Universal Imaging Utility là gì

Được sử dụng cùng với giải pháp triển khai hiện có của bạn, UIU hoàn toàn tự động hóa việc quản  lý trình điều khiển bằng cách truy cập vào cơ sở dữ liệu trình điều khiển toàn diện, được duy trì đầy đủ của Big Bang. UIU hiện bao gồm hơn 62,000 ID Plug-and-Play, được Big Bang cập nhật và thử nghiệm liên tục.

Lợi ích của Universal Imaging Utility (UIU) là gì?

Các phiên bản UIU dùng cho bất kỳ giải pháp hình ảnh nào.

Tích hợp plug-in đầy đủ với SCCM và MDT.

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển được cập nhật liên tục của hơn 62.000 ID PnP bao gồm hỗ trợ cho tất cả phần cứng PC và Mac cấp doanh nghiệp.

Khả năng tương thích hệ điều hành bao gồm Windows 7 đến Windows 10 (Windows XP theo yêu cầu) và Windows Thin PC.

Các tùy chọn Symantec Ghost bao gồm tích hợp với Ghost Console, GhostCast Server, Ghost Client và Ghost Offline Deploy.

Bao gồm giao diện người dùng cho ứng dụng hình ảnh dòng lệnh của Microsoft, DISM. Các tùy chọn bao gồm Basic Capture, Basic Deploy và Advanced Deploy.

Các tiện ích bổ sung để đưa trình điều khiển quan trọng khởi động UIU vào hình ảnh WinPE hiện có hoặc để tạo hình ảnh WinPE mới với khả năng khởi động đảm bảo.

Dùng thử miễn phí: Bản dùng thử UIU bao gồm cơ sở dữ liệu UIU hoàn chỉnh với hơn 62.000 ID PnP duy nhất. Bạn cần trợ giúp? Hỗ trợ UIU cũng được bao gồm.

Giấy phép: UIU được cấp phép trên mỗi PC và báo giá bao gồm mọi thứ — tất cả các bản cập nhật trình điều khiển, nâng cấp sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật.

Xem Thêm: Phần mềm SyncBack là gì?

Tìm hiểu Recovery Toolbox là gì?

Second Copy® 9 là gì?

Lý do nên mua Universal Imaging Utility (UIU) bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Universal Imaging Utility (UIU) bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm, cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Universal Imaging Utility (UIU)  đã lâu và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

Trên đây là những thông tin về Universal Imaging Utility là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua thông tin này có thể hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu có câu hỏi nào liên quan đến bản quyền phần mềm cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi được nhân viên tư vấn chi tiết miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon