Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Second Copy® 9

Second Copy một phần mềm nghe có vẻ mới lạ nhưng thực chất đây là phần mềm sao lưu tự động khá quen thuộc với người dùng. Phần mềm này được thiết kế dành cho windows 10 và chúng được hoạt động với nhiều phiên bản trước đó của windows. Bài viết này, Công Ty Tri Thức sẽ giới thiệu chi tiết Second Copy® là gì để bạn tham khảo và sử dụng sao chép các tập tin như một bản sao lưu đáng tin cậy, chuyển tập tin giữa laptop và máy tính PC đơn giản, sao chép file từ ổ cứng sang ổ đĩa cùng với nhiều ứng dụng hữu ích khác.

Phần mềm Second Copy® là gì?

Second Copy® là phần mềm sao lưu tự động hoàn hảo được thiết kế cho Windows 10 và cũng hoạt động với các phiên bản Windows trước.®  Nó tạo bản sao lưu các tệp dữ liệu của bạn vào một thư mục khác, đĩa cứng bên trong hoặc bên ngoài hoặc vào máy tính trên mạng.

Second copy là gì

Second Copy® giám sát các tệp nguồn và giữ cho bản sao lưu được cập nhật với các tệp mới hoặc đã thay đổi. Nó chạy trong nền mà không có sự tương tác của người dùng. Vì vậy, một khi nó được thiết lập, bạn luôn có một bản sao lưu dữ liệu của mình ở một nơi khác.

Tính năng của Second Copy® là gì?

Second Copy® được đóng gói với các tính năng mạnh mẽ cho hầu hết các nhu cầu sao lưu.  Xin đừng để bị lừa bởi giao diện đơn giản của Second Copy®.  Chúng tôi giữ cho nó đơn giản cho 90% những người không thích lo lắng về các bản sao lưu và không biết máy tính.  Giao diện cơ bản cung cấp tất cả các chức năng quan trọng để thực hiện sao lưu đáng tin cậy cho chúng. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng nâng cao được dành cho người dùng máy tính cao cấp, bằng cách tránh lộn xộn và giao diện phức tạp. Các tính năng nâng cao này được thiết kế và ghi lại tốt.

Tổng quan ngắn gọn về các tính năng chính trong Second Copy®:

• Sao lưu tự động với trình hướng dẫn cài đặt dễ dàng

• Nhiều chế độ sao chép như Sao chép đơn giản, Sao chép chính xác, Nén, Di chuyển, Đồng bộ hóa hai chiều

• Tùy chọn lên lịch linh hoạt

• Sao chép các tệp đang mở (đang sử dụng) cho chế độ không nén (Chỉ dành cho hệ điều hành 32 bit)

• Hỗ trợ cho Windows Volume Shadow Copy

• Hỗ trợ các ký tự Unicode

• Tùy chọn khôi phục

• Hỗ trợ FTP

• Khả năng nén nâng cao với mã hóa AES lên đến 256 bit

• Thông báo qua email

• Thay đổi ký tự ổ đĩa cho tất cả các cấu hình một cách dễ dàng

• Sao chép khi tệp thay đổi

• Chạy như một dịch vụ

• Xem trước hoạt động hồ sơ trước khi chạy

• Bỏ qua các tệp mới hơn / cũ hơn ngày / ngày

• Tùy chọn dòng lệnh

Lợi ích của Second Copy® mang lại

Second Copy® là phần mềm sao lưu từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.  Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows bao gồm cả Windows 10. Second Copy® cung cấp các cách dễ dàng và mạnh mẽ để tạo bản sao lưu các tệp và thư mục quan trọng của bạn.

Second Copy® sắp xếp nhu cầu sao lưu của bạn trong các bộ "hồ sơ". Mỗi cấu hình là một tập hợp các thông số kỹ thuật của tệp và thư mục cho biết những gì bạn muốn được sao chép, đến đâu và khi nào. Sau khi được định cấu hình, Second Copy® sẽ giám sát các thư mục "nguồn" để biết các thay đổi hoặc cập nhật và sao® chép các tệp mới hoặc đã thay đổi vào "đích". Quá trình này được thực hiện không phô trương trong nền.

Second Copy® bao gồm một trình hướng dẫn hồ sơ dễ sử dụng hướng dẫn bạn qua quá trình thiết lập. Quá trình thiết lập được tách thành chế độ Express và Custom. Trong chế độ Express, bạn trả lời ba câu hỏi đơn giản (cái gì, ở đâu và khi nào) về các tệp sẽ được sao lưu.

Người dùng nâng cao có thể sử dụng tùy chọn Thiết lập tùy chỉnh để xác định các tệp cụ thể sẽ được đưa vào hoặc loại trừ khỏi bản sao. Họ cũng có thể chọn cách sao chép các tệp, ví dụ: nén, đồng bộ hóa, v.v.

Tùy chọn nén cũng cung cấp Mã hóa AES lên đến 256-bit. Các tập tin có thể được sao chép bằng FTP. Second Copy®  có thể gửi thông báo e-mail sau khi chạy bản sao® lưu.

Second Copy® bao gồm chương trình đa luồng 32 bit và 64 bit cho phép bạn điều chỉnh hiệu suất bằng cách kiểm soát mức độ ưu tiên của các quy trình nền.

Xem Thêm: Phần mềm Acronis là gì?

Phần mềm Symantec là gì?

Đơn vị cung cấp bản quyền Second Copy® chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Second Copy® bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm,  cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Second Copy®  và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí nhé

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon