Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nero

Bạn đang cần tìm một phần mềm sao lưu dữ liệu chất lượng hiệu quả nhưng chưa biết chọn phần mềm bản quyền nào? Vậy thì trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu phần mềm Nero, một phần mềm sao lưu dữ liệu hiệu quả dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này để xem Nero là gì và có những tính năng gì nhé.

Giới thiệu phần mềm Nero là gì?

Nero tạo ra các ứng dụng phần mềm và nền tảng giúp người tiêu dùng thưởng thức ảnh, video và âm nhạc của họ một cách đơn giản. Nền tảng Nero MediaHome cho phép người tiêu dùng truy cập, nâng cao và chia sẻ nội dung kỹ thuật số của họ trên PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng và mạng xã hội trực tuyến. Nero cũng sản xuất bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất, chứa các ứng dụng mạnh mẽ để quản lý phương tiện, chỉnh sửa video, chuyển đổi video, sao lưu tệp, đồng bộ hóa nội dung và ghi đĩa. Có trụ sở chính tại Karlsruhe, Đức, Nero duy trì các văn phòng khu vực tại Karlsruhe, Đức; Glendale, Calif., Mỹ và Hàng Châu, Trung Quốc.

Phần mềm nero là gì

Tính năng phần mềm Nero là gì?

Phần mềm đa phương tiện- Nero Platinum Suite: Bộ phần mềm giúp làm chủ các dự án kỹ thuật số của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Photos

Không còn sự hỗn loạn trong album ảnh yêu quý của bạn nhờ Phần mềm Nero AI: Giờ đây, bạn có thể sắp xếp ảnh, gắn thẻ, xếp hạng và tìm kiếm hình ảnh dễ dàng hơn. Phần mềm nhận dạng cảnh dựa trên AI giúp bạn luôn cập nhật mọi thứ. Bạn có thể gán tên cho các khuôn mặt và các hình ảnh trùng lặp hoặc tương tự được phát hiện nhanh hơn và dễ dàng xóa. Sắp xếp ảnh của bạn theo vị trí và xem các cuộc phiêu lưu của bạn trên bản đồ thế giới hoặc xem tất cả ảnh của bạn theo dòng thời gian dễ đọc. Tất nhiên, chỉnh sửa ảnh bằng 1 cú nhấp chuột được bao gồm. Và nó hoạt động cục bộ trên PC của bạn, không cần đám mây!

Video

Tạo một kiệt tác phim nhỏ từ những ký ức cảm động của bạn ngay lập tức: Hàng trăm mẫu chủ đề chất lượng cao dành cho các ngày lễ, dịp lễ và sự kiện hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Các hiệu ứng tuyệt vời thêm vào sự bóng bẩy chuyên nghiệp: tạo video với các hiệu ứng hình trong hình, kênh alpha, dịch chuyển độ nghiêng, chuyển động chậm và tua nhanh thời gian. Chỉnh sửa, cắt và xuất video của bạn. Sắc nét hơn thực tế với tính năng phát lại 8K. Gây ấn tượng với bạn bè và phát trực tuyến kiệt tác của bạn trên TV lớn. Như một món quà, bạn có thể ghi phim của mình vào đĩa quang.

Music

Âm nhạc tiếp thêm sinh lực cho tâm trí! Bây giờ hãy tận hưởng và khám phá các ngôi sao của bạn theo một cách hoàn toàn mới: Lưu các bài hát yêu thích của bạn từ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến nhạc một cách dễ dàng, nhanh chóng, hợp pháp và với chất lượng tốt nhất. Với Phần mềm Nero, bạn có thể chỉnh sửa và cắt các tập tin nhạc theo ý thích của mình (hiệu ứng, tăng/giảm dần, âm lượng, v.v.). Nhập bộ sưu tập CD của bạn và dễ dàng chỉnh sửa siêu dữ liệu như nghệ sĩ, thể loại và bìa album.

Up to 300 functions

Backup solution

Dữ liệu của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi! Phần mềm sao lưu thuận tiện và an toàn dành cho bạn: Sao lưu dữ liệu có giá trị của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng vào ổ cứng ngoài, phương tiện quang học và giờ đây là cả đám mây của bạn (Google Drive, OneDrive, MagentaCLOUD, HiDrive, pCloud và QLOUD). Tạo bản sao lưu tự động, ảnh chụp nhanh gia tăng và quản lý phiên bản. Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa 256-bit cho đĩa CD, DVD và USB.

PC Tuning

Không có gì khó chịu hơn một chiếc PC chạy chậm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất cao hơn: Từ giờ trở đi, hãy tối ưu hóa và tăng tốc như một chuyên gia: Phần mềm điều chỉnh Nero sẽ giúp PC của bạn nhanh hơn, cập nhật trình điều khiển và cải thiện tốc độ Internet của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hiệu suất PC của bạn. Bạn quyết định xem bạn muốn giải quyết từng sự cố PC một hay tất cả cùng một lúc.

Useful software tools

Nero Platinum cung cấp nhiều công cụ phần mềm khác bổ sung hoàn hảo cho PC Windows của bạn: ví dụ: bằng cách khôi phục dữ liệu đã xóa, dễ dàng mã hóa dữ liệu cá nhân của bạn hoặc định dạng và sao chép phương tiện một cách đáng tin cậy. Với Nero Platinum, bạn có một hộp công cụ trang bị cho bạn mọi tình huống.

Nero Platinum Suite – chứa các phần mềm nổi bật sau:

Nero AI Photo Tagger: Sắp xếp và cấu trúc trong kho lưu trữ ảnh của bạn nhờ trí tuệ nhân tạo.

Nero Score: Thực hiện bài kiểm tra tốc độ và đẩy PC của bạn đến giới hạn của nó

Nero Video: Tạo, chỉnh sửa và xuất video và trình chiếu.

Nero DuplicateManager: Dọn dẹp kho lưu trữ hình ảnh của bạn về các hình ảnh chính xác, trùng lặp và tương tự một cách nhanh chóng và chính xác.

Nero MediaHome: Trung tâm lưu trữ, sắp xếp, tạo và phát các tệp của bạn.

Nero BackItUp: Sao lưu dữ liệu của bạn nhanh chóng và dễ dàng vào ổ cứng ngoài, phương tiện quang học hoặc đám mây.

Nero Recode: Chuyển đổi và trích xuất video và nhạc sang tất cả các định dạng tiêu chuẩn cho thiết bị di động của bạn.

Nero Burning ROM: Rip, sao chép, ghi và bảo vệ dữ liệu.

Nero TuneItUp PRO: Làm cho PC của bạn nhanh hơn và cải thiện tốc độ internet của bạn. (Chỉ bao gồm trong đăng ký hàng năm.)

Nero USBxCopy: Công cụ này giúp bạn sao chép dữ liệu của mình sang nhiều thiết bị USB cùng một lúc

Nero PhotoSnap: Hãy để ảnh của bạn tỏa sáng trong vẻ đẹp lộng lẫy mới

Nero Soundtrax: Số hóa hãng âm thanh và thực hiện các dự án âm thanh

Nero WaveEditor: Ghi âm từ PC và ghi file âm thanh

Nero Express: Ghi dữ liệu và phương tiện dễ dàng

Nero CoverDesigner: Tùy chỉnh đĩa của bạn

Nero Face Beautifier Xóa nếp nhăn và cải thiện màu da của bạn để bạn tỏa sáng dưới ánh sáng tốt nhất

Nero Rescue Agent: Khôi phục tập tin từ đĩa và ổ đĩa bị hỏng

Nero Disc to Device: Chuyển phương tiện từ đĩa sang thiết bị

Xem Thêm: Phần mềm Recovery Toolbox là gì?

Tìm hiểu phần mềm Acronis là gì?

Mua Nero bản quyền ở đâu?

Nếu như bạn đang cần tìm mua phần mềm Nero bản quyền mà chưa chọn được đơn vị cung cấp uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Tri Thức Software để được nhân viên tư vấn miễn phí về phần mềm cũng như được báo giá ưu đãi tốt nhất thị trường. Tri Thức Softwre hiện là đối tác của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới trong đó có Nero luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon