Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GetData

GetdataBack Recovery một phần mềm khôi phục dữ liệu đang được sự quan tâm của người dung hiện nay. Tuy nhiên đây vẫn là một phần mềm còn mới khá lạ đối với những ai chưa biết. Trong bài viết này, banquyenphanmem.vn sẽ giới thiệu chi tiết về Getdata là gì để bạn hiểu hơn về phần mềm này nhé.

Giới Thiệu về Getdata là gì?

GetData là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các ứng dụng phục hồi dữ liệu, điều tra máy tính và các tiện ích hệ thống Windows. Được thành lập vào năm 2001, phần mềm GetData có hơn 400.000 người dùng trực tuyến và được bán lẻ ở tám quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hà Lan, Đức, Anh, Pháp và Úc.

Phần mềm getdata là gì

GetData là nhà cung cấp phần mềm người dùng cuối hàng đầu để khôi phục dữ liệu, khôi phục tệp, điều tra máy tính và xem trước tệp. Sản phẩm của được thiết kế để lấy lại dữ liệu từ ổ cứng máy tính, máy ảnh kỹ thuật số, phương tiện lưu trữ khác và tệp email.

Sản Phẩm và tính năng của Getdata là gì?

Recover My Files - Data Recovery

Khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi thùng rác hoặc bị xóa do nhiễm vi-rút, định dạng ổ cứng hoặc sự cố phần mềm. Xem trước các tệp với phiên bản tải xuống

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi Thùng rác của Windows, các tệp bị mất do định dạng hoặc cài đặt lại ổ cứng hoặc các tệp bị xóa do vi-rút, nhiễm Trojan, tắt hệ thống đột xuất hoặc lỗi phần mềm.

Khôi phục từ ổ cứng, thẻ máy ảnh, USB, Zip, đĩa mềm, iPod và các phương tiện khác


Khôi phục tệp ngay cả khi đã dọn sạch khỏi Thùng rác

Khôi phục tập tin sau khi vô tình bị format, ngay cả khi bạn đã cài đặt lại Windows.


Phục hồi đĩa sau sự cố đĩa cứng


Lấy lại tập tin sau khi xảy ra lỗi phân vùng


Lấy lại dữ liệu từ ổ cứng RAW


Khôi phục tài liệu, ảnh, video nhạc và email.


Phục hồi NTFS, FAT (16/12/32), exFAT, HFS, HFS+

Recover My Photos - Photo Recovery

Khôi phục ảnh, video hoặc nhạc kỹ thuật số đã xóa. Khôi phục phương tiện lưu trữ máy ảnh bị hỏng. Lấy lại quyền truy cập vào những kỷ niệm có giá trị. Đơn giản và dễ sử dụng. Tải xuống ngay bây giờ và xem ảnh bị mất của bạn.

Khôi phục ảnh kỹ thuật số thật dễ dàng với Recover My Photos. Thực hiện theo các bước sau:

1. Tải xuống và cài đặt 'Khôi phục ảnh của tôi' trên PC của bạn;

2. Kết nối máy ảnh của bạn với PC hoặc đặt đèn flash nhỏ gọn, phương tiện thông minh hoặc thẻ nhớ khác vào đầu đọc thẻ được kết nối với PC của bạn;

3. Chạy Recover My Photos và quét thẻ nhớ hoặc thậm chí quét ổ cứng PC của bạn. Sau đó...

Xem ảnh trong cửa sổ xem trước phục hồi ảnh kỹ thuật số!

Khôi phục hình ảnh bị mất là 100% An toàn, Bảo mật và Đảm bảo

4. Nếu bạn có thể xem các tệp bạn muốn khôi phục, hãy mua khóa cấp phép qua máy chủ bảo mật của chúng tôi và lưu ảnh của bạn.

Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số không xóa ảnh kỹ thuật số khỏi phương tiện lưu trữ của bạn khi bạn xóa ảnh hoặc sử dụng lệnh định dạng. Nếu phương tiện lưu trữ máy ảnh kỹ thuật số của bạn bị hỏng và bạn nhận được thông báo "Phương tiện chưa được định dạng, bạn có muốn định dạng ngay bây giờ không?", thì vẫn có thể khôi phục ảnh bị mất. Khôi phục Ảnh của tôi tìm kiếm phương tiện của bạn ở mức thấp để khôi phục ảnh và hiển thị ảnh đã xóa.

Khôi phục Ảnh của tôi hoạt động với nhiều loại kết nối máy ảnh trực tiếp nơi thẻ nhớ của bạn xuất hiện dưới dạng ký tự ổ đĩa trên PC của bạn. Nếu máy ảnh của bạn không hiển thị dưới dạng ký tự ổ đĩa khi được kết nối với PC, bạn có thể sử dụng đầu đọc thẻ máy ảnh kỹ thuật số.

Nếu bạn đang hỏi làm cách nào để khôi phục ảnh đã xóa, thì Khôi phục Ảnh của tôi rất nhanh và dễ dàng. Không cần kỹ năng kỹ thuật để khôi phục ảnh đã xóa. Nó hoạt động để khôi phục dữ liệu flash nhỏ gọn, khôi phục dữ liệu phương tiện thông minh, khôi phục thẻ nhớ hoặc phương tiện lưu trữ khác bao gồm cả ổ cứng PC của bạn.

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được! Bất kỳ hình ảnh nào bạn thấy trong phiên bản dùng thử miễn phí đều có thể được khôi phục một cách an toàn sau khi bạn đã mua và đăng ký chương trình. Khóa đăng ký phần mềm được cung cấp trực tuyến khi kết thúc quá trình mua và cũng được gửi cho bạn qua email để phục hồi nhanh chóng. Ảnh đã khôi phục cần được lưu vào ổ đĩa riêng biệt (ví dụ: 'D:/') với ổ đĩa mà chúng đã được khôi phục.

Recover My Email - Mail Recovery

Phần mềm khôi phục email để khôi phục các thư email riêng lẻ đã bị xóa khỏi tệp email Microsoft Outlook .PST hoặc Outlook Express .DBX. Sử dụng đơn giản, quét các tệp .PST hoặc .DBX của bạn để xem kết quả khôi phục thư. Cũng được sử dụng để đọc các tệp email .PST hoặc .DBX bị hỏng hoặc bị hỏng.

Phần mềm khôi phục email để khôi phục thư:

 • Outlook (phục hồi PST): 2000, 2002, 2003, 2007, 2010 (bao gồm cả phiên bản Outlook 2010 32 và 64 bit)
 • Outlook Express (khôi phục DBX): Tất cả các phiên bản

Recover My Email là phần mềm khôi phục thư có thể khôi phục các email đã xóa từ tệp Microsoft Outlook PST hoặc tệp Microsoft Outlook Express DBX của bạn.

Nếu bạn lỡ tay xóa email và cần khôi phục email thì đây là phần mềm dành cho bạn:

Sửa chữa PST với Khôi phục Email của tôi

Khôi phục thư cho email đã xóa trong Outlook 98, 2002, 2003, 2007, 2010*. Hiệu quả hơn so với Scanpst Inbox Repair Tool.


Khôi phục Outlook Express - Tất cả các phiên bản

Xem phục hồi email trước khi bạn quyết định mua hàng.

Sửa chữa các tệp Microsoft Outlook PST và Outlook Express DBX bị hỏng

Lưu kết quả khôi phục email vào Outlook PST mới không có lỗi hoặc dưới dạng tệp EML

Khôi phục thư cho các tệp Outlook .PST có vấn đề về giới hạn kích thước 2GB.

Khôi phục tệp đính kèm email và danh bạ

Mount Image Pro

Gắn các tệp hình ảnh pháp y EnCase, FTK và DD dưới dạng ký tự ổ đĩa trên PC của bạn. Bao gồm gắn hợp lý các tệp hình ảnh.l01 và .ad1. Chạy bất kỳ công cụ nào, chẳng hạn như Khôi phục tệp của tôi, trên hình ảnh được gắn trong môi trường chỉ đọc. dùng thử 30 ngày.

Với phạm vi phục hồi dữ liệu, phục hồi tệp và các công cụ Windows đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Cho dù đó là dành cho gia đình, doanh nghiệp nhỏ hay văn phòng công ty của bạn, GetData có nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khôi phục dữ liệu và năng suất của bạn.

Phần mềm đánh giá của chúng tôi được thiết kế để chạy trước khi bạn mua hàng. Khách hàng có thể yên tâm rằng sản phẩm khôi phục dữ liệu của chúng tôi sẽ lấy lại được dữ liệu. Vui lòng tải xuống phần mềm của chúng tôi và dùng thử ngay bây giờ.

Mount Image Pro gắn các tệp hình ảnh pháp y dưới dạng ký tự ổ đĩa trong Windows, bao gồm .E01, Ex01, .L01, Lx01 và .AD1. Điều này cho phép truy cập vào toàn bộ nội dung của tệp hình ảnh, cho phép người dùng:

 • Duyệt và mở nội dung bằng các chương trình Windows tiêu chuẩn như Windows Explorer và Microsoft Word.
 • Chạy các ứng dụng của bên thứ ba trên hệ thống tệp được gắn kết.
 • Xuất tập tin.

Dữ liệu được gắn kết vẫn ở trong một môi trường an toàn về mặt pháp lý, nơi nội dung của tệp hình ảnh không bị thay đổi.

Mount Image Pro bao gồm các trình điều khiển độc quyền cho phép truy cập vào tất cả nội dung hình ảnh, bao gồm tệp hệ thống, tệp đã xóa và cụm chưa phân bổ.

Mount image Pro có đầy đủ khả năng của dòng lệnh và thường được sử dụng làm công cụ để các ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào dữ liệu đã thu thập được.

Các tính năng chính của Getdata

Gắn các loại tệp hình ảnh sau:

 • Truy cập dữ liệu .AD1
 • táo DMG
 • Hộp đựng .E01, Ex01, .L01, Lx01
 • Định dạng tệp pháp y .AFF
 • ISO (hình ảnh CD và DVD)
 • Microsoft VHD, .VHDX
 • NUIX MFS01
 • ProDiscover
 • THÔNG MINH
 • Hình ảnh Unix/Linux DD và RAW
 • VMware
 • Tệp chứa Xway

Hỗ trợ truy cập vào các ổ đĩa Bitlocker hoặc FileVault (phải biết mật khẩu).

Âm thanh pháp lý:

 • Gắn kết dưới dạng chỉ đọc hoặc mô phỏng ghi đĩa vào tệp bộ đệm.
 • Hiển thị hoặc ẩn các tệp đã xóa và tệp hệ thống (bao gồm cả các cụm chưa được phân bổ).
 • Gắn tệp mà không có quyền bảo mật của Windows.

Hỗ trợ dòng lệnh đầy đủ với khả năng xử lý hàng loạt.

Gắn kết tất cả các hệ thống tệp phổ biến, bao gồm:

 • NTFS, FAT, FAT16, FAT32, HFS, APFS, EXT2/3/4;
 • Có thể được sử dụng với trình điều khiển hệ thống tệp của bên thứ ba cho HFS và Linux EXT2/3/4.

Gắn ổ đĩa vật lý và logic. Được sử dụng với GetData servlet MIP có thể gắn đĩa vật lý hoặc đĩa logic từ xa (được truy cập qua địa chỉ IP bằng UDP) và lấy nó bằng FEX Imager hoặc FTK Imager.

Xem Thêm: Phần mềm Second Copy® 9 là gì?

Tìm hiểu phần mềm Symantec

Phần mềm SyncBack là gì

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Getdata là gì mà Tri Thức Software muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua Sản phẩm Getdata bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất thị trường nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon