Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SendBlaster Pro

2.951.040 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00310
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Sendblaster Pro là phần mềm gửi email hàng loạt có tích hợp với một bộ công cụ tiêu chuẩn và nhập tệp HTML, thêm hình ảnh và tệp đính kèm. Ưu điểm chính của nó bao gồm một loạt các tính năng và hoạt động dễ dàng. Để tạo văn bản của bản tin trong tương lai, sử dụng trình chỉnh sửa trực quan. Sendblaster Pro còn hỗ trợ các trình soạn thảo trực tuyến từ bên ngoài.

Phần mềm email hàng loạt để tiếp thị qua email SendBlaster là phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất để quản lý danh sách gửi thư và thiết lập các chiến dịch tiếp thị qua email trong vài bước. SendBlaster kết hợp thành một sản phẩm tính thực tiễn của một phần mềm email hàng loạt với tính linh hoạt của một dịch vụ web email hàng loạt. Một mặt, bạn tạo bản tin và quản lý danh sách trực tiếp trên máy tính để bàn của mình: mặt khác, bạn nhận được dịch vụ theo dõi email đám mây để xử lý báo cáo và cải thiện các chiến dịch email của mình.

Tiếp thị qua email trở nên dễ dàng

Một chiến dịch email hàng loạt tốt không cần các giải pháp dựa trên web đắt tiền: nó có thể được xử lý hiệu quả trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, giữ cho danh sách email của riêng bạn ở chế độ riêng tư và quản lý mọi khía cạnh của chiến lược trên phần mềm email hàng loạt của chúng tôi. Nó dễ dàng hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí.
Tiếp thị qua email dựa trên mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng của bạn: Bưu phẩm số lượng lớn SendBlaster sẽ giúp bạn xây dựng, lưu giữ và cải thiện nó.

Tạo email hiệu quả

Với phần mềm gửi thư hàng loạt của chúng tôi, bạn sẽ có thể soạn những email đẹp mắt có khả năng chuyển đổi - tạo ra lợi nhuận thực sự. Thế nào? Sử dụng các mẫu email miễn phí của chúng tôi , được sắp xếp theo danh mục để giúp bạn chọn đúng. Tạo bố cục bằng trình soạn thảo email được nhúng của SendBlaster hoặc trình soạn thảo HTML bên ngoài. Mua một mẫu được thiết kế riêng từ các nhà thiết kế web chuyên nghiệp và các chuyên gia tiếp thị qua email của chúng tôi.

Xây dựng danh sách dựa trên quyền của bạn

Cách hiệu quả (và hợp pháp) duy nhất để chạy một chiến dịch email hàng loạt là chỉ gửi email cho những người cho phép bạn: nghĩa là, tạo danh sách địa chỉ dựa trên quyền chọn tham gia. Phần mềm gửi thư hàng loạt của chúng tôi làm cho việc này trở nên dễ dàng một cách đáng kinh ngạc. Bạn có thể tạo các biểu mẫu web có thể tùy chỉnh cho trang web của mình để cho phép người dùng đăng ký trong một vài cú nhấp chuột; sau đó ghi lại tất cả dữ liệu đã thu thập trong một hoặc nhiều danh sách mà bạn có thể gửi các tin nhắn riêng biệt.

Phân tích kết quả gửi thư của bạn

Một tiếp thị qua email hiệu quả đòi hỏi phải phân tích dữ liệu kỹ lưỡng. Phần mềm gửi email hàng loạt của chúng tôi và Google Analytics sẽ cho bạn biết nếu sau khi đọc email, khách hàng đã mua sản phẩm, đăng ký trang web của bạn hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Sản phẩm cùng giá

2.992.800 VNĐ
3.016.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon