Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Screen Anytime - Server Edition (1 server)

16.680.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00449
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Screen Anytime là phần mềm được thiết kế để tự động ghi lại các hoạt động trên màn hình của toàn bộ phiên người dùng hoặc phiên / RDP / Citrix / RemoteApp thành các tệp nhật ký video cho mục đích lập tài liệu và giám sát. Bằng cách phát lại video được nén cao của nó, bạn có thể dễ dàng xem lại bất kỳ khoảnh khắc nào trong quá khứ của một máy tính hoặc một nhóm máy chủ / Pcs. Quản lý tập trung và giám sát thời gian thực cũng được bao gồm.

Dễ triển khai, Dễ sử dụng, Dễ hiểu, Giá cả phải chăng.

Làm thế nào nó hoạt động? Sau khi cài đặt, Screen Anytime sẽ đặt một phím tắt của đầu ghi vào nhóm Start của Windows. Khi phiên Windows bắt đầu, cho dù đăng nhập từ máy tính cục bộ hay từ xa, trình ghi sẽ chạy cho đến khi kết thúc phiên. Trong suốt phiên làm việc, bộ ghi sẽ liên tục ghi dữ liệu vào tệp nhật ký trong thư mục được chỉ định. Quản trị viên có thể chạy Screen Anytime để quản lý, xem xét và tìm kiếm phiên.

Đặc trưng

Ghi, Liệt kê và Phát lại

Nhật ký video của máy tính bao gồm tất cả các thay đổi màn hình, chuyển động chuột cũng như âm thanh và thay đổi tiêu đề ứng dụng. Người quản lý và quản trị viên có thể tìm kiếm nhật ký bằng cách sử dụng chương trình chính Screen Anytime theo thời gian, người dùng, v.v. và phát lại nội dung một cách dễ dàng và hiệu quả. Đối với các clip quan trọng, định dạng EXE AVI hoặc MP4 tự phát được hỗ trợ để xuất. bằng cách tìm kiếm một chuỗi con của tiêu đề ứng dụng, một thời điểm cụ thể có thể được tìm thấy một cách nhanh chóng. Hỗ trợ nhiều người dùng và đăng nhập khác nhau

Phần mềm Screen Anytime hỗ trợ hệ thống nhiều người dùng để các bản ghi video có thể được ghi riêng khi có nhiều người dùng đăng nhập cùng một lúc. Nếu người dùng đăng nhập thông qua RDP / TS / Citrix / VNC / RemoteApp hoặc một số hệ thống điều khiển từ xa khác, các thao tác sẽ được ghi lại cũng như đăng nhập từ cục bộ khi đó là máy tính để bàn. Tính năng này đặc biệt quan trọng để ghi trên máy chủ.

Phân tán hoặc tập trung các tệp nhật ký

Theo mặc định, nhật ký video được lưu và quản lý tại máy chủ cục bộ nhưng nó cũng có thể được đặt làm đồng bộ hóa với dịch vụ để nhận quản lý tập trung. Mỗi dịch vụ được cài đặt Screen Anytime Server Edition có thể chấp nhận các yêu cầu đồng bộ hóa từ 64 thiết bị đầu cuối khác cùng một lúc. Máy chủ không bị giới hạn trong cùng một mạng cục bộ.

Khả năng nén và hiệu quả cao

Dựa trên tính năng nén video màn hình nâng cao của SSCV2 (liên kết tới Stepok Screen Codec v2), Screen Anytime loại bỏ mọi lo lắng về kích thước của bản ghi dài hạn. Đối với 50 máy tính, hoạt động 8 giờ mỗi ngày, một đĩa CNTT có thể dễ dàng lưu nhật ký trung bình từ 3-6 tháng. Là đối tác của Intel, codec của chúng tôi đã được tối ưu hóa hoàn toàn. Trên dịch vụ lõi kép thông thường, việc ghi phiên RDP 1024x768 chỉ có thể chiếm ít hơn 1% tài nguyên CPU. Đối với máy trạm để bàn 1680x1050, CPU sẽ không vượt quá 5% thời gian hoạt động mà không cần thông báo.

Giám sát thời gian thực và truy cập trực tuyến

Công cụ giám sát thời gian thực có thể phân phối cho phép quản trị viên xem trạng thái hoạt động hiện tại của bốn thiết bị đầu cuối từ xa trên một màn hình với độ trễ mức ms.

Ngoài ra, Server Edition bao gồm một dịch vụ http được tích hợp sẵn để cho phép người quản lý đăng nhập bằng trình duyệt từ một máy tính từ xa. Phiên bản web trực tuyến cung cấp đầy đủ các chức năng quản lý, tìm kiếm và phát lại chức năng, đồng thời hỗ trợ theo dõi trực tuyến độ trễ mức phút.

Nói KHÔNG với "Chơi Game trong Office"

Chức năng 'Báo cáo Hiệu suất' cho phép quản trị viên xem biểu đồ hình tròn hiển thị chính xác lượng thời gian dành cho các nhiệm vụ - cho công việc cũng như để vui chơi và giải trí. Các báo cáo có thể được thiết lập để tạo báo cáo hàng tuần, hàng tháng hoặc theo cách thủ công và có thể dễ dàng xem ở định dạng HTML.

Quyền riêng tư được xem xét

Screen Anytime sẽ không ghi lại các thông báo trên bàn phím và sẽ không chạy nếu không có sự kiểm soát và sẽ không hoạt động như một loại vi-rút. Hệ thống được thiết lập để ngăn những người không phải quản trị viên xem và dừng các bản ghi. Dễ dàng cấu hình và tích hợp.

Phần mềm điều chỉnh của Screen Anytime sẽ cho phép ghi vào thời gian, người dùng và ứng dụng cụ thể.

Screen Anytime có SDK để thực hiện công việc tùy chỉnh nâng cao như lấy dữ liệu nội bộ, lưu trữ vào cơ sở dữ liệu của bạn và kiểm soát các bản ghi.

 

 

 

 


Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

17.121.600 VNĐ
17.330.400 VNĐ
16.676.160 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon