Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

NovaMind

Novamind là một phần mềm sơ đồ tư duy đã không còn quá xa lạ đối với người dùng rồi phải không nào. Tuy nhiên để giải đáp những thắc còn chưa rõ về Novamind là gì cho những ai chưa biết thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu thật chi tiết về phần mềm sơ đồ tư duy hót nhất hiện nay Novamind để bạn hiểu hơn về phần mềm này nhé.

Phần mềm Novamind là gì?

Novamind là phần mềm lập bản đồ, cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp các ý tưởng và suy nghĩ của mình bằng cách đưa chúng vào một bản đồ trực quan tương tác. Bản đồ Tư duy này bắt đầu với chủ đề trung tâm của bạn và cho phép bạn động não, cũng như sắp xếp tất cả các chi tiết của dự án, đồng thời cung cấp cho bạn một bức tranh toàn cảnh theo đúng nghĩa đen trong quá trình thực hiện.

Novamind là gì

Lợi ích của Novamind mang lại là gì?

Nhiều công dụng

Cho dù bạn sử dụng Novamind để lên kế hoạch cho cuộc họp tiếp theo, ngày lễ hay thậm chí là đám cưới của mình, bạn sẽ thấy rằng tư duy hình ảnh có thể thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc viết một danh sách khác.

Tinh vi và dễ tiếp cận

Novamind là đỉnh cao của hơn 14 năm nghiên cứu và phát triển.

Chúng tôi tự hào kết hợp một ứng dụng giàu tính năng với tính dễ sử dụng.

Nhanh chóng và thanh lịch

Novamind vượt trội như một công cụ động não. Nắm bắt ý tưởng một cách nhanh chóng và Novamind sẽ tự động tạo ra một Bản đồ tư duy trực quan đẹp mắt cho bạn. Thuật toán bố cục độc đáo của chúng tôi giữ cho Bản đồ tư duy nhỏ gọn cho phép bạn tập trung vào nội dung thay vì vật lộn với bố cục.

Dễ dàng tổ chức

Với Novamind, việc sắp xếp lại những suy nghĩ và ý tưởng của bạn thật dễ dàng. Chỉ cần kéo thả và Novamind sẽ tự động điều chỉnh bản trình bày trực quan cho phù hợp. Tạm thời thu gọn các chủ đề để đơn giản hóa chế độ xem của bạn và mở rộng lại chúng để đi sâu vào chi tiết.

Trông có vẻ quan trọng

Cho dù bạn muốn Sơ đồ tư duy của mình trông vui tươi, chuyên nghiệp hay hữu cơ, Novamind cung cấp nhiều chủ đề khác nhau và thậm chí cho phép bạn dễ dàng tạo chủ đề của riêng mình cho phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn đổi ý, chỉ cần một cú nhấp chuột và toàn bộ Sơ đồ tư duy tự sắp xếp lại để phù hợp với diện mạo mới trong khi vẫn giữ nguyên bất kỳ điểm nổi bật hoặc đồ trang trí tùy chỉnh nào.

Trình bày dễ dàng

Novamind Presenter là một chế độ trình bày hàng đầu trong ngành giúp biến Bản đồ tư duy của bạn thành một bản trình bày hoạt hình chỉ bằng một nút bấm. Ngoài chế độ ngẫu hứng không yêu cầu chuẩn bị, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập một đường dẫn tùy chỉnh thông qua Sơ đồ tư duy của mình và người thuyết trình sẽ tự động mở rộng và phóng to các chủ đề bạn muốn thảo luận tiếp theo. Bạn thậm chí có thể xuất bản trình bày kết quả sang Microsoft PowerPoint nếu bạn cần cung cấp các trang trình bày truyền thống hơn.

Đây chỉ là một số khía cạnh yêu thích của chúng tôi về Novamind. Novamind được đóng gói với nhiều tính năng hơn như hộp kiểm, đánh số chủ đề, hình dạng chủ đề nâng cao, kiểm soát trực quan đầy đủ, tô màu văn bản tự động (để nội dung của bạn luôn có thể đọc được cho dù bạn chọn nền nào) và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn xem xét kỹ thuật hơn, hãy truy cập trang tính năng của chúng tôi nhưng đừng cảm thấy như bạn phải đọc qua tất cả những điều này. Chúng tôi tự hào trong việc làm cho các tính năng trở nên trực quan.

Tính năng của Novamind là gì?

Packed với các tính năng

Hình Chủ đề

Tạo Bản đồ tư duy thú vị và có ý nghĩa bằng cách sử dụng một loạt các chủ đề có hình dạng khác nhau như đường thẳng, hình chữ nhật, hình dạng đám mây, hình bình hành, mũi tên và hình bầu dục.

Chủ đề tùy chỉnh & FlexiTopics

Nếu bạn cần các chủ đề có hình dạng đặc biệt, bạn có thể tạo các chủ đề có hình dạng tùy chỉnh của riêng mình hoặc sử dụng các chủ đề dòng linh hoạt vô hạn (FlexiTopics) mang đến cho bạn sự linh hoạt vô song trong các hình dạng chủ đề.

Khung chú thích và chủ đề nổi

Sử dụng khung chú thích (như bong bóng lời thoại) để thêm thông tin bổ sung. Các chủ đề nổi cho phép bạn tạo Bản đồ tư duy mini riêng biệt trên cùng một bảng vẽ với Bản đồ tư duy chính của bạn.

Mở rộng chủ đề của bạn với Hình dạng

Đính kèm hình dạng, hình ảnh và văn bản nổi miễn phí vào các chủ đề. Không cần chủ đề kết thúc ở ranh giới chủ đề - bạn có thể nâng cao chủ đề với nhiều hình dạng như bạn muốn. Chúng có thể ở phía trước hoặc phía sau các chủ đề và có thể đẩy các chủ đề khác ra khỏi đường đi hoặc trôi nổi phía sau hoặc trước các chủ đề khác. Tất cả các hình dạng có thể có văn bản và hình ảnh trên chúng, cho phép bạn linh hoạt vô hạn để nâng cao chủ đề của mình.

Có sẵn các điều khiển khi bạn cần

Các điều khiển được tự động hiển thị khi bạn di chuyển chuột qua các chủ đề, cho phép bạn truy cập nhanh vào các điều khiển để di chuyển, ghép, thu gọn chủ đề phụ và mở khóa chiều rộng và chiều cao của chủ đề chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nhóm các chủ đề sử dụng Ranh giới

Làm nổi bật và nhóm trực quan các chủ đề bằng cách sử dụng ranh giới. Novamind hỗ trợ 7 hình dạng ranh giới, 3 trong số đó dựa trên hình chữ nhật, 3 hình dạng dựa trên phác thảo và một hình dạng dựa trên đám mây. Có các cài đặt cho mỗi hình dạng mang lại cho bạn sự linh hoạt gần như vô hạn trong các hình dạng ranh giới.

Trực quan và dễ sử dụng

Giao diện người dùng quen thuộc

Nếu bạn đang sử dụng Windows, thì Novamind cung cấp cho bạn giao diện người dùng giống MS Office quen thuộc, hoàn chỉnh với thanh ruy băng để chỉnh sửa sơ đồ tư duy của bạn. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac thì phiên bản Mac của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà vì nó được thiết kế để tuân theo các phương pháp hay nhất của Mac OS X.

Không có hộp thoại - Chỉ cần thay đổi trực tiếp

Quên hộp thoại bật lên gây mất tập trung. Với Novamind, bạn thực hiện các thay đổi và xem các hiệu ứng ngay lập tức, vì vậy bạn có thể nhận được kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Chế độ toàn màn hình

Làm việc trong không gian làm việc sạch sẽ bằng chế độ toàn màn hình. Thanh ruy băng và thanh chân trang của bạn di chuyển ra khỏi đường đi và tự động trượt trở lại dạng xem khi bạn cần, để cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa đầy đủ và diện tích làm việc tối đa.

Hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế

Novamind có sẵn bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể. Bạn cũng có thể tạo Bản đồ tư duy bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác - ký tự nhiều byte đầy đủ và hỗ trợ ngôn ngữ từ phải sang trái được tích hợp sẵn.

Định dạng chủ đề linh hoạt

Định dạng tự động

Các chủ đề tự động sử dụng các màu do chủ đề đặt khi bạn thêm chúng, vì vậy Bản đồ tư duy của bạn có thể trông tuyệt vời mà bạn thậm chí không cần phải làm gì cả, nhưng bạn cũng có toàn quyền kiểm soát định dạng của các chủ đề, để làm cho chúng trông theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng tô màu cầu vồng tự động và tô màu mảng màu để tự động đặt màu của các chủ đề trẻ em và bạn có thể xác định cài đặt tô, đường và hình dạng sẽ được các chủ đề trẻ em kế thừa để tự động đặt hình dạng của chúng. Nhưng mọi cài đặt đều có thể bị ghi đè về bất kỳ chủ đề nào.

Bút Định dạng

Giống như giao diện của một chủ đề khác? Bạn muốn làm cho một chủ đề khác trông giống nhau? Bút Định dạng giúp bạn dễ dàng sao chép kiểu dáng từ chủ đề này sang chủ đề khác.

Màu tập hợp màu

Bạn có thể đặt màu tô và màu nét viền của mình để sử dụng các màu đã đặt màu để nếu bạn quyết định thay đổi giao diện của Sơ đồ tư duy sau này, bạn chỉ có thể thay đổi thành một bộ màu khác và tất cả các chủ đề sẽ có màu tương đương trong bộ màu mới.

Tô chuyển màu

Novamind cho phép bạn điền vào các chủ đề bằng cách sử dụng gradient xuyên tâm hoặc tuyến tính, bao gồm bao nhiêu màu tùy thích. Điều này cho phép bạn tạo các chủ đề thực sự nổi bật.

Đổ bóng và phản chiếu

Bạn có thể thêm bóng và phản chiếu vào bất kỳ chủ đề nào của mình trong Novamind, để tạo hiệu ứng hình ảnh thú vị.

Công cụ bố cục nâng cao

Bố cục tự động

Tập trung vào ý tưởng của bạn trong khi  công cụ bố cục độc đáo của Novamind giữ cho bản đồ tư duy của bạn nhỏ gọn và gọn gàng.

Đặt ra các chủ đề phụ ở mọi góc độ

Tinh chỉnh giao diện của sơ đồ tư duy của bạn bằng cách sử dụng định hướng chủ đề linh hoạt để bố trí các chủ đề phụ của bạn ở mọi góc độ và các tùy chọn khoảng cách nâng cao để tự động định vị các chủ đề của bạn theo cách bạn muốn.

Di chuyển chủ đề đến bất cứ nơi nào bạn muốn

Bạn có thể di chuyển bất kỳ chủ đề nào đến chính xác nơi bạn muốn, trong khi Novamind tự động đảm bảo rằng các chủ đề của bạn không trùng lặp.

Bản đồ tư duy nhỏ gọn

Novamind giữ cho Sơ đồ tư duy của bạn được bố trí theo cách nhỏ gọn nhất có thể, tránh lãng phí không gian làm hỏng tất cả các ứng dụng Bản đồ tư duy khác. Ngay cả khi bạn di chuyển các chủ đề của mình đến các vị trí tùy chỉnh, Novamind vẫn kết hợp các chủ đề lại với nhau chặt chẽ nhất có thể mà không lãng phí không gian.

Thư viện phương tiện & Hình ảnh

Thư viện hơn 3.000 hình ảnh

Làm cho Bản đồ tư duy của bạn trông tuyệt vời bằng cách chọn từ hơn 3.000 đồ trang trí và hình ảnh chất lượng cao ngay trong Novamind. Các hình ảnh vừa được phân loại vừa được gắn thẻ với một số lượng lớn từ khóa giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và chúng có thể được kéo và thả vào Sơ đồ tư duy của bạn một cách đơn giản. Mang theo thư viện phương tiện bên mình và sử dụng ngoại tuyến.

Kéo vào các hình ảnh khác

Bạn có thể kéo hình ảnh từ trình duyệt web hoặc trình khám phá tệp để thêm chúng vào tài liệu Novamind của mình.

Hình ảnh kết cấu

Có một danh mục đặc biệt dành cho hình ảnh kết cấu được thiết kế để sử dụng làm hình nền cho Bản đồ tư duy, ranh giới và chủ đề.

Tối đa 5 hình ảnh về mỗi chủ đề

Bạn có thể thêm tối đa 4 hình ảnh chủ đề có thể được thay đổi kích thước riêng cho từng chủ đề, cũng như hình ảnh kết cấu nền. Điều này cung cấp cho bạn một lượng lớn quyền kiểm soát trực quan đối với các chủ đề của bạn.

Chủ đề & Phong cách

Dễ dàng thay đổi giao diện của Bản đồ tư duy của bạn

Tạo Bản đồ tư duy đẹp một cách dễ dàng. Thử nghiệm với các chủ đề khác nhau và thử các kết hợp màu sắc và phông chữ khác nhau.

Hình chủ đề được kiểm soát theo chủ đề

Các chủ đề được tự động định hình theo vị trí của chúng trong hệ thống phân cấp Bản đồ tư duy và theo cài đặt chủ đề, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về hình dạng chủ đề, trừ khi bạn có nhu cầu cụ thể để đặt một hình dạng chủ đề cụ thể.

Màu sắc được kiểm soát và kế thừa chủ đề

Các chủ đề có thể được tô màu tự động từ chủ đề hoặc từ cài đặt Rainbow hoặc Color Array hoặc thông qua cài đặt kế thừa điền hoặc đột quỵ, có nghĩa là bạn không cần phải đặt màu riêng lẻ cho từng chủ đề. Các chủ đề có thể xác định chế độ tô màu và màu sắc cụ thể cho các loại chủ đề khác nhau  ở những nơi khác nhau trên Bản đồ tư duy, cho phép bạn tập trung vào Bản  đồ tư duy trong khi Novamind giữ cho Bản đồ tư duy trông tuyệt vời.

Màu cầu vồng

Màu cầu vồng trong Novamind cho phép bạn áp dụng màu từ bất kỳ chủ đề nào và thay đổi góc, độ sáng và độ bão hòa, cũng như có thể sử dụng các màu xen kẽ. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát trực quan đối với giao diện của các chủ đề.

Xem Thêm: Nagios là gì? giới thiệu phần mềm nagios

Netsupport là gì?

Địa chỉ mua Novamind bản quyền chất lượng

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Novamind bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết về sản phẩm có bản quyền Novamind, cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software chính là đối tác của hãng Novamind tại Việt Nam luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước hiện nay.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon