Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Net Nanny

Bạn đang cần tìm một phần mềm có khả năng kiểm soát con cái hoạt động trên internet hiệu quả mà không biết phải sử dụng phần mềm gì? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Net Nanny, một phần mềm hỗ trợ giám sát và bảo vệ trẻ nhỏ trên môi trường internet dành cho các bậc phụ huynh vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi xem Net Nanny có những tính năng gì nhé.

Phần mềm Net Nanny là gì?

Net Nanny là một bộ phần mềm kiểm soát nội dung chủ yếu dành cho cha mẹ như một cách để theo dõi và kiểm soát hoạt động của con họ trên internet.

phần mềm net nanny là gì

Net Nanny dành cho Windows cho phép bạn lọc Internet và chặn nội dung không mong muốn khác trước khi nó được xem trên các trang web. Net Nanny cho Windows giúp các bậc cha mẹ yên tâm, biết rằng trải nghiệm trực tuyến của con mình được bảo vệ bằng bộ lọc Internet được xếp hạng #1 .

Tính năng của Net Nanny là gì?

Công nghệ lọc nội dung từng đoạt giải thưởng của Net Nanny cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để duyệt Internet và chặn nội dung không phù hợp hoặc nguy hiểm, trong khi vẫn cho phép gia đình bạn truy cập vào các trang web thích hợp. Nếu con bạn sử dụng Internet trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của chúng, thì hãy bảo vệ chúng bằng công nghệ lọc Internet từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Net Nanny cung cấp một loạt các chức năng, trên nhiều thiết bị, tất cả được tạo ra để làm phong phú và bảo vệ trải nghiệm trực tuyến của gia đình bạn. Net Nanny có nhiều tính năng bao gồm kiểm soát của phụ huynh, theo dõi vị trí, chặn ứng dụng, chặn trang web, lọc Internet, chặn khiêu dâm, cảnh báo và báo cáo cũng như quản lý thời gian sử dụng thiết bị.

Kiểm soát của phụ huynh

Yên tâm với phần mềm kiểm soát của phụ huynh tốt nhất  hiện có cho các gia đình. Net Nanny phần mềm kiểm soát của cha mẹ cung cấp khả năng hiển thị vào hoạt động trực tuyến của con bạn để giúp bạn hiểu thói quen kỹ thuật số của họ và giữ cho họ được bảo vệ trong khi họ đang sử dụng Internet. Net Nanny® giúp cha mẹ quản lý thói quen kỹ thuật số của gia đình họ với sự an toàn khi biết con cái họ được bảo vệ trực tuyến.

Quản lý thời gian sử dụng thiết bị

Nhiều trẻ em truy cập Internet hàng ngày và thường nhiều lần trong ngày. Với Net Nanny®, bạn có thể kiểm soát thời điểm chúng có thể truy cập Internet trên thiết bị của mình, đặt tổng số giờ trong một ngày hoặc đặt thời gian cụ thể mỗi ngày khi con bạn có thể trực tuyến.

Net Nanny® cung cấp cho cha mẹ khả năng lên lịch tổng số giờ Internet mỗi ngày, ngoài việc chặn thời gian sử dụng Internet cụ thể mỗi ngày.  Công cụ quản lý thời gian sử dụng thiết bị linh hoạt này  giúp cha mẹ dễ dàng sắp xếp và theo dõi thời gian trực tuyến.

"Thật mệt mỏi khi cố gắng theo dõi lượng thời gian các con tôi truy cập internet. Với Net Nanny®, tôi có thể đặt các thông số thời gian khi họ có thể truy cập internet và cũng có thể theo dõi các trang web họ truy cập ".

Trình chặn trang web

Hàng nghìn trang web mới được tạo ra mỗi ngày và có thể quá sức để theo dõi những trang web nào an toàn cho gia đình bạn truy cập. Với trình chặn trang web mạnh mẽ của Net Nanny, bạn có thể điều chỉnh cài đặt hồ sơ của con mình để cho phép, cảnh báo hoặc chặn một số trang web nhất định được truy cập.

Chặn ứng dụng

Với Net Nanny®, cha mẹ có thể chặn các ứng dụng  trên điện thoại của con mình và có khả năng hiển thị các ứng dụng chúng sử dụng. Bằng cách sử dụng Net Nanny, bạn không chỉ có thể xem con mình đang sử dụng ứng dụng nào mà còn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng trong Net Nanny App Advisor.

"Tôi thích rằng tôi có thể chặn các ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi, chẳng hạn như ứng dụng trò chuyện, vì lý do an toàn." - Laura H.

Theo dõi vị trí

Net Nanny® giúp bảo vệ con bạn bằng cách cho phép bạn ngay lập tức xem chúng đang ở đâu và liệu chúng có an toàn hay không. Bằng cách theo dõi vị trí của con bạn, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn được thông báo về vị trí của chúng trong thời gian thực.

Bộ lọc Internet

Kiểm soát Internet của gia đình bạn với bộ lọc internet được xếp hạng hàng đầu của Net Nanny. Với phần mềm kiểm soát của phụ huynh của chúng tôi, bạn có thể đặt lọc nội dung cho 14 danh mục khác nhau thành Chặn, Cảnh báo hoặc Cho phép xem. Cha mẹ có thể tùy chỉnh các cấp độ bộ lọc khác nhau này để điều chỉnh từng hồ sơ trẻ em hoặc hồ sơ người dùng. Với Net Nanny®, bạn có thể đặt hồ sơ của từng người dùng thành Xem, Cảnh báo hoặc Chặn cho các loại trang web sau:

 • Sự phá thai
 • Tính mới dành cho người lớn
 • Anime
 • Cái chết / Máu me
 • Thuốc
 • Cờ bạc
 • Nội dung dành cho người trưởng thành
 • Khỏa thân
 • Khiêu dâm
 • Provocative
 • Câu lạc bộ thoát y
 • Tự tử
 • Thuốc lá
 • Vũ khí

Chặn nội dung khiêu dâm

Nhiều trẻ em hồn nhiên vấp phải nội dung khiêu dâm trong hoạt động trực tuyến của chúng, với quyền truy cập dễ dàng có sẵn trong một vài cú nhấp chuột máy tính. Tiếp xúc với nội dung khiêu dâm chưa bao giờ dễ dàng hơn thế - trên thực tế, 85% nam giới vị thành niên và 50% phụ nữ vị thành niên đã tiếp xúc với tài liệu khiêu dâm. Với Net Nanny®, bạn có thể được cảnh báo nếu các trang web không phù hợp được xem và chặn nội dung khiêu dâm và nội dung người lớn khác.

Cảnh báo và báo cáo

Cha mẹ thường gặp khó khăn khi xem hoạt động trực tuyến của con mình, nhưng với Net Nanny®, bạn có thể nhận thông báo trong bảng tin gia đình cho từng hồ sơ trẻ trên tài khoản của mình. Với Net Nanny®, bạn có thể xem thời gian trực tuyến của con mình và có được khả năng hiển thị những trang web nào đã được truy cập trong thời gian chúng trực tuyến.

"Khi tôi nhận được thông báo về các trang web mà các chàng trai của tôi đã cố gắng truy cập, tôi có thể nói chuyện với họ về điều đó và theo dõi cẩn thận hơn thời gian sử dụng máy tính của họ. Net Nanny® đã cho tôi sự an tâm ".

Bảng tin gia đình

Bảng tin gia đình là thông tin tổng quan về hoạt động trực tuyến của con bạn có thể được xem nhanh mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể truy cập Nguồn cấp dữ liệu gia đình trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của mình bằng bảng điều khiển dành cho cha mẹ Net Nanny  hoặc khi đang di chuyển thông qua Ứng dụng Net Nanny®® dành cho cha mẹ trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Bảng điều khiển dành cho phụ huynh

Truy cập Bảng điều khiển dành cho phụ huynh Net Nanny® từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web và Truy cập Internet. Với Bảng điều khiển dành cho phụ huynh Net Nanny, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu gia đình Net Nanny®® xem  gia đình bạn đang làm gì trực tuyến và cập nhật cài đặt hồ sơ của họ nếu cần.

Xem Thêm: Phần mềm iMonitor soft là gì?

Tìm hiểu phần mềm KIWI là gì?

Brekeke Sip Server là gì?

Mua Net Nanny bản quyền giá tốt ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Net Nanny bản quyền để bảo vệ trẻ con trên môi trường internet thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm,  cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Net Nanny đã lâu và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước. Ngoài ra Tri Thức Software còn cung cấp rất nhiều phần mềm có bản quyền chính hãng nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, AutoCad, các sản phẩm thiết kế đồ họa adobe,….Đừng ngần ngại liên hệ theo hotline 028.2244.3013 để được nhân viên tư vấn miễn phí bạn nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon