Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nagios XI Standard Edition - 200 Node License

89.204.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00784
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đăng ký tư vấn mua hàng

Nagios XI - Máy chủ doanh nghiệp và phần mềm giám sát mạng. Ứng dụng, dịch vụ và giám sát mạng toàn diện trong một giải pháp trung tâm.

Giám sát toàn diện cơ sở hạ tầng CNTT

Cung cấp giám sát tất cả các thành phần cơ sở hạ tầng quan trọng của sứ mệnh bao gồm các ứng dụng, dịch vụ, hệ điều hành, giao thức mạng, chỉ số hệ thống và cơ sở hạ tầng mạng. Hàng trăm tiện ích bổ sung của bên thứ ba cung cấp để giám sát hầu như tất cả các ứng dụng, dịch vụ và hệ thống nội bộ.

Hiệu suất

Công cụ giám sát Nagios Core 4 mạnh mẽ cung cấp cho người dùng hiệu suất máy chủ giám sát ở mức độ cao nhất. Quy trình công nhân hiệu quả cao cho phép khả năng mở rộng và giám sát hiệu quả gần như vô hạn.

Hiển thị

Cung cấp chế độ xem trung tâm của toàn bộ mạng hoạt động CNTT và các quy trình kinh doanh của bạn. Trang tổng quan mạnh mẽ cung cấp khả năng truy cập nhanh vào thông tin giám sát mạnh mẽ và dữ liệu của bên thứ ba. Chế độ xem cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh vào thông tin mà họ thấy hữu ích nhất.

Lập kế hoạch & Nhận thức Chủ động

Các đồ thị quy hoạch năng lực và xu hướng tự động, được tích hợp cho phép các tổ chức lập kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng trước khi các hệ thống lỗi thời bắt chúng một cách bất ngờ. Cảnh báo được gửi đến nhân viên CNTT, các bên liên quan của doanh nghiệp và người dùng cuối qua email hoặc tin nhắn văn bản trên điện thoại di động, cung cấp cho họ thông tin chi tiết về sự cố để họ có thể bắt đầu giải quyết sự cố ngay lập tức.

Khả năng tùy chỉnh

GUI mạnh mẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh bố cục, thiết kế và tùy chọn trên cơ sở mỗi người dùng, mang lại cho khách hàng và thành viên nhóm của bạn sự linh hoạt mà họ muốn.

Dễ sử dụng

Giao diện cấu hình dựa trên web được tích hợp cho phép quản trị viên trao quyền kiểm soát việc quản lý cấu hình giám sát, cài đặt hệ thống, v.v. cho người dùng cuối và các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng. Trình hướng dẫn cấu hình hướng dẫn người dùng qua quá trình giám sát các thiết bị, dịch vụ và ứng dụng mới - tất cả mà không cần phải hiểu các khái niệm giám sát phức tạp.

Khả năng có nhiều người thuê

Quyền truy cập nhiều người dùng vào giao diện web cho phép các bên liên quan xem trạng thái cơ sở hạ tầng liên quan. Chế độ xem dành riêng cho người dùng đảm bảo khách hàng chỉ nhìn thấy các thành phần cơ sở hạ tầng mà họ được ủy quyền. Quản lý người dùng nâng cao đơn giản hóa việc quản trị bằng cách cho phép bạn quản lý tài khoản người dùng một cách dễ dàng. Cung cấp tài khoản người dùng mới với một vài cú nhấp chuột và người dùng tự động nhận được email với thông tin đăng nhập của họ.

Kiến trúc có thể mở rộng

Nhiều API cung cấp để tích hợp đơn giản với các ứng dụng nội bộ và bên thứ ba. Hàng nghìn addon do cộng đồng phát triển mở rộng chức năng giám sát và cảnh báo gốc. Các phát triển giao diện tùy chỉnh và addon có sẵn để điều chỉnh Nagios XI nhằm đáp ứng nhu cầu chính xác của tổ chức bạn. 

Công cụ giám sát mạnh mẽ: Nagios XI sử dụng công cụ giám sát Nagios Core 4 mạnh mẽ để cung cấp cho người dùng khả năng giám sát hiệu quả, có thể mở rộng.

Giao diện web cập nhật: Trang tổng quan mới của bạn cung cấp tổng quan cấp cao có thể tùy chỉnh về máy chủ, dịch vụ và thiết bị mạng.

Đồ thị nâng cao và hơn thế nữa: Quản trị viên có thể dễ dàng xem các sự cố mạng và giải quyết chúng trước khi chúng trở thành thảm họa lớn.

Lập kế hoạch năng lực: Đồ thị kế hoạch năng lực và xu hướng được tích hợp, tự động cho phép các tổ chức lập kế hoạch nâng cấp.

 

Trình hướng dẫn cấu hình: Pháp sư nhanh! Chỉ cần nhập thông tin được yêu cầu và bạn đang theo dõi bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Quản lý cơ sở hạ tầng: Cải thiện Nhập máy chủ hàng loạt, Tự động phát hiện, Tự động gỡ bỏ, Xác nhận Hàng loạt và hơn thế nữa!

Ảnh chụp nhanh cấu hình: Lưu các cấu hình gần đây nhất của bạn. Lưu trữ nó. Hoàn nguyên bất cứ khi nào bạn muốn. Không bao giờ mất nó một lần nữa. Thư giãn.

Quản lý người dùng nâng cao: Dễ dàng thiết lập và quản lý tài khoản người dùng chỉ với một vài cú nhấp chuột, sau đó chỉ định các vai trò tùy chỉnh để đảm bảo môi trường an toàn.

Yêu cầu hệ thống

Những con số này đại diện cho các yêu cầu tối thiểu để chạy Nagios XI:

ổ cứng: 20 GB

Bộ nhớ: 2 GB

CPU: Lõi kép, 2,4 GHz

Hệ điều hành:CentOS hoặc Redhat Enterprise Linux (RHEL), Ubuntu hoặc Debian

Cơ sở dữ liệu: MySQL / MariaDB, cộng với PostgresQL nếu chạy các phiên bản nhỏ hơn XI 5 hoặc nếu nâng cấp từ phiên bản trước 5.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

90.178.400 VNĐ
IBM SPSS Statistics Base
TTS01902
93.496.000 VNĐ
Nagios Log Server
TTS00792
92.776.800 VNĐ